Những sao Việt không 'dựa hơi' người thân để nổi tiếng

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 10/1/14.

 1. yly Administrator

  Cùng sinh ra trong một gia đình, có nhiều người thân chung niềm đam mê nghệ thuật và làm việc trong lĩnh vực giải trí vừa là lợi thế, vừa là áp lực không hề nhỏ đối với các nghệ sĩ. Trước sự thành công của những người đi trước, đàn em sẽ dễ bị cho là “dựa.

  Lưu Hương Giang

  Là cô em gái của nhạc sĩ nổi tiếng Lưu Thiên Hương, Lưu Hương Giang cũng có khát khao nghệ thuật cháy bỏng. Cô quyết đi theo con đường ca hát dù gia đình muốn định hướng Hương Giang chọn ngành nghề khác.

  [​IMG]

  Nhưng tình yêu âm nhạc cháy bỏng đã trở thành động lực giúp nàng Cải Bắp trúng tuyển khoa thanh nhạc trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. Giờ đây, khán giả đã thực sự biết đến nữ ca sĩ Lưu Hương Giang với sở trường rock alternative đầy nội lực. Đi lên bằng chính tài năng của mình, cô nàng Cải Bắp đã thoát khỏi cái mác "Em gái nhạc sĩ Lưu Thiên Hương" và tạo dựng được chỗ đứng riêng trong lòng khán giả.

  [​IMG]
  Lưu Thiên Hương - Cô chị gái xinh đẹp và tài năng của Lưu Hương Giang

  Có thể nói rằng, việc kết hôn với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chính là bước đỡ nâng Lưu Hương Giang bay cao hơn trên con đường nghệ thuật. Cả hai vợ chồng ngày càng tăng mức độ “phủ sóng” của mình trong làng nhạc Việt.

  [​IMG]
  Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

  Dương Triệu Vũ

  [​IMG]

  Là em ruột của Hoài Linh - danh hài nổi tiếng nhất nhì hiện nay nên thật khó để Dương Triệu Vũ khẳng định tài năng mà không bị vướng bóng của anh mình. Khi trở về từ hải ngoại, Dương Triệu Vũ (tên thật là Tuấn Linh) đã có những định hướng phát triển âm nhạc rất độc lập và kiên định. Bỏ qua sự nghi ngờ và soi mói của dư luận, Dương Triệu Vũ đã tự lấy lòng người hâm mộ bằng ngoại hình sáng sân khấu và chất giọng ấm.

  [​IMG]
  Ông anh Hoài Linh nổi tiếng của Dương Triệu Vũ

  Quyết định mạo hiểm đó đã giúp hoàng tử mắt hí có được ngày hôm nay. Anh đã có “gu” âm nhạc riêng biệt và một lượng fan hâm mộ không hề nhỏ. Với sự giúp đỡ của Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ ngày càng tỏa sáng trong Vpop. Và có lẽ giờ đây, nhiều người còn ngỡ ngàng khi biết anh chính là em ruột của danh hài Hoài Linh.

  Johnny Trí Nguyễn

  [​IMG]

  Khá thành công trong các vai hành động, Johnny Trí Nguyễn là một diễn viên sáng giá của điện ảnh Việt những năm vừa qua. Không những vậy, anh còn chứng tỏ năng lực của mình khi tham gia nhiều bộ phim của Hollywood với vai trò diễn viên đóng thế cho các ngôi sao nổi tiếng.

  Ít người biết rằng, anh trai của Johnny Trí Nguyễn chính là đạo diễn nổi tiếng Charlie Nguyễn và anh là cháu ruột của NSƯT Nguyễn Chánh Tín. Tuy sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống điện ảnh nhưng Johnny không hề vì thế mà dựa hơi người thân. Johnny đã tự xây dựng hình ảnh của mình. Anh được coi là một trong những diễn viên hải ngoại thành công nhất tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Đạo diễn Charlie Nguyễn - Anh trai Johnny Trí Nguyễn

  Anna Trương

  Anna Trương là con gái của Anh Quân và người vợ trước người Đức. Hiện Anna đang sống cùng mái ấm thứ hai của bố và trở thành thành viên thực sự của cặp nhạc sỹ và diva nổi tiếng Anh Quân – Mỹ Linh.

  [​IMG]

  Là con nhà nòi, Anna Trương được kỳ vọng rất nhiều vào con đường âm nhạc. Đó cũng là áp lực cho cô gái trẻ, buộc cô phải vượt khỏi “cái bóng” là bố mẹ nổi tiếng.

  Ngay từ nhỏ Anna đã cảm và hát theo nhạc cùng bố Anh Quân và nhạc sỹ Huy Tuấn. Là một nhạc sĩ khá khắt khe, Anh Quân không quan niệm sẽ nâng đỡ cho con gái mà chỉ định hướng tùy vào năng lực của con. Với niềm đam mê âm nhạc, Anna đã tự mình trau dồi khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như phát triển giọng hát, chơi nhạc cụ.

  [​IMG]
  Mỹ Linh - Anh Quân

  Với Anna Trương, cô sẽ không bao nương nhờ “cái bóng” của bố mẹ , mà cô chỉ xem bố mẹ là thần tượng, niềm tự hào để cô cố gắng nhiều hơn.

  Khang Việt

  [​IMG]
  Là em trai của nữ ca sĩ Hồng Ngọc, nhưng Khang Việt không quá núp bóng bà chị nổi tiếng của mình.

  Sở hữu điển trai và chất giọng khá hút người nghe, Khang Việt không chỉ thành công ở thị trường nhạc Việt mà được biết đến ở thị trường âm nhạc hải ngoại. Giọng ca đầy ấm áp của Khang Việt đã chinh phục được nhiều khán giả. Giờ đây, nam ca sĩ đã thực sự trưởng thành, cái mác “em trai Hồng Ngọc” dần được quên đi và thị trường nhạc Việt đã gọi tên anh: ca sĩ Khang Việt.

  [​IMG]
  Hồng Ngọc là chị gái của Khang Việt

  [​IMG]
  Nguồn: NgoiSao.Vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ