Những nhạc sĩ "đầu trọc" tài hoa của showbiz

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 21/11/14.

 1. yly Administrator

  Hà Dũng

  Hà Dũng sinh năm 1952, là một nhạc sĩ - doanh nhân nổi tiếng. Có thể coi, đây là vị nhạc sĩ có nhiều "giai nhân" nhất trong showbiz Việt. Bên cạnh nữ ca sĩ nổi tiếng Hồ Quỳnh Hương được coi là "giai nhân" thành công nhất của anh thì còn có thể kể đến hàng loạt cái tên từng gắn bó với NS này như: Quách An An, Maya, Trà My Idol, Đinh Phương Ánh, Giang Hồng Ngọc... Sau này, tuy không còn gắn bó với các mỹ nhân trên, nhưng tất cả đều dành cho Hà Dũng cái nhìn tôn trọng và nhiều lời khen ngợi cho anh.

  [​IMG]

  NS Hà Dũng nổi tiếng với những ca khúc sâu lắng, suy tư

  [​IMG]

  Anh từng làm nên tên tuổi cho Hồ Quỳnh Hương

  [​IMG]

  Là doanh nhân - nhạc sĩ nên Hà Dũng gắn với nhiều bóng hồng

  Sáng tác nhiều ca khúc nổi tiếng được công chúng yêu mến như: Vào đời, hoài niệm, Vào đời, tình yêu đợi chờ... Tuy nhiên, Hà Dũng chỉ coi âm nhạc là một "cuộc dạo chơi" của anh. Sự nghiệp chính của vị nhạc sĩ này là kinh doanh. Anh từng làm đến chức Vụ phó và được coi là vụ phó trẻ nhất VIệt Nam. Vị doanh nhân này kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: máy bay, tư vấn chương trình nhà máy phát điện, kinh doanh địa ốc, tài chính...

  Mới đây, Hà Dũng vừa quay lại showbiz khi anh nhận lời làm giám khảo cho chương trình "Nghệ sĩ toàn năng" đang được phát sóng trên VTV9.

  Đức Trí

  Sinh năm 1973 tại TP HCM, Đức Trí là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Ngoài ra anh cũng tham gia công tác giảng dạy và làm cố vấn nghệ thuật cho nhiều ca sĩ. Từ nhỏ Đức Trí đã làm quen với các nhạc cụ dân tộc, anh theo học ngành Lý luận sáng tác và là nhạc công cho nhiều ban nhạc. Sau khi Sau khi tốt nghiệp, Đức Trí nổi tiếng ở lĩnh vực hòa âm phối khí, có nhiều sáng tác trẻ được yêu thích. Các sáng tác nổi tiếng của Đức Trí có thể kể đến: Anh sẽ nhớ mãi, Vì em cần anh, Nào có ai biết, Như chưa bắt đầu... Với những ca khúc của mình, Đức Trí có thể coi là người đã góp phần thành công cho nhiều nghệ sĩ như Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà, Lam Trường, Thanh Thảo... Sau này, anh mở công ty và đầu tư cho nhiều gương mặt khác như: Phương Vy, Lê Hiếu, Phạm Anh Khoa...

  [​IMG]

  NS Đức Trí cũng là người nổi tiếng bởi sự đào hoa

  [​IMG]

  [​IMG]

  Anh từng có mối tình nổi tiếng với Thanh Thảo và Hồ Ngọc Hà

  [​IMG]

  Hiện tại, nhạc sĩ này đã yên bề gia thất

  Là nhạc sĩ "mát tay", có nhiều sáng tác ăn khách, không ngạc nhiên khi Đức Trí từng gắn bó với nhiều bóng hồng. Trong đó phải kể đến hai tên tuổi nổi bật là Thanh Thảo và Hồ Ngọc Hà. Nhất là chuyện tình của anh với Hồ Ngọc Hà trước đây vẫn luôn được nhắc đến như một câu chuyện đẹp của cặp nhạc sĩ - ca sĩ.

  Năm 2010, Đức Trí bất ngờ kết hôn với một cô gái làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện sau gần 3 năm quen biết.

  Huy Tuấn

  Huy Tuấn sinh năm 1970 ở Hạ Long, anh là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Cùng với Anh Quân, có thể coi, Huy Tuấn là người đã tạo nên thành công cho nữ ca sĩ Mỹ Linh.

  Sau đó, cùng với Đức Trí, Huy Tuấn cũng là người góp phần thành công cho Hồ Ngọc Hà. Từ thành công này, anh trở thành nhà sản xuất âm nhạc. Những tên tuổi nghệ sĩ gắn với sự hỗ trợ của vị nhạc sĩ này có thể kể đến Văn Mai Hương, Uyên Linh, Anna Trương, Sơn Tùng M-TP.

  [​IMG]

  Huy Tuấn từng có cuộc hôn nhân đầu không thành công

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hiện tại anh hạnh phúc bên vợ mới và con trai

  Thời gian gần đây, Huy Tuấn được mời làm giám khảo nhiều chương trình nghệ thuật ăn khách như: Vietnam's Got Talent, Vietnam Idol.

  Tuy kín tiếng về đời tư, nhưng Huy Tuấn được nhiều cô gái yêu mến. Anh từng có một cuộc hôn nhân không thành công khi ly dị vợ vào năm 1999 và có một con gái. Sau đó, Huy Tuấn yêu một cô gái trẻ kém anh khá nhiều tuổi. Hai người khá nhiều lần tình tứ xuất hiện trong các sự kiện. Hiện tại, Huy Tuấn sống ở TP HCM cùng với con trai và người vợ thứ 2.

  Quốc Trung

  Quốc Trung sinh năm 1966, là nhạc sĩ, người sản xuất âm nhạc. Anh là con trai duy nhất của NSND Trung Kiên và ca sĩ - giảng viên Thanh Nga. Có nền tảng âm nhạc từ gia đình, Quốc Trung sớm học ở Nhạc viện Hà Nội rồi sau đó là tu nghiệp tại châu Âu. Trở về VN, sau khi thành lập ban nhạc Phương Đông, Quốc Trung bắt đầu cộng tác với nữ ca sĩ Thanh Lam và sau đó tình yêu của hai người nảy nở. Quốc Trung - Thanh Lam có 2 người con là Thiện Thanh và Đăng Quang.

  [​IMG]

  Quốc Trung cũng là một gã "đầu trọc" dễ thương trong làng nhạc

  Sau khi chia tay Thanh Lam, Quốc Trung là nhà sản xuất âm nhạc cho Hồng Nhung, thời gian đó, từng có nhiều lời đồn tình cảm giữa nhạc sĩ và ca sĩ này, tuy nhiên không ai lên tiếng về điều này. Sau đó, Quốc Trung từng sản xuất âm nhạc cho nhiều nghệ sĩ khác như: Hà Linh, Tùng Dương, Uyên Linh...

  Thời gian gần đây, Quốc Trung làm giám khảo nhiều cuộc thi âm nhạc trên truyền hình như: VN Idol, The Voice mùa thứ 2, Bài hát Việt. Anh được nhận xét là một người khó tính trên truyền hình nhưng lại rất hài hước và vui tính ngoài đời. Hiện tại, Quốc Trung rất kín tiếng về đời sống riêng tư, nhưng theo nguồn tin, anh cũng đã tìm được người phụ nữ của riêng mình.

  [​IMG]

  Anh từng kết hôn với Thanh Lam và có hai con

  [​IMG]

  Quốc Trung sản xuất nhạc cho nhiều nghệ sĩ nữ nổi tiếng


  Xem thêm chủ đề: ha dung dao hoa, nhac si ha dung, nhac si dau troc dao hoa, quoc trung, duc tri dao hoa, huy tuan dao hoa, lang sao, ngoi sao, eva, tin tuc, doc bao, bao moi,
  Theo hn.eva.vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ