Những nhà hàng tốt ơ Hà Nội

Chuyên mục 'Mặt hàng khác', người gửi linhmiu69, 27/10/14.

 1. linhmiu69 New Member

  Không có vấn đề nơi bạn đến từ đâu, một loạt các nhà hàng cung cấp giá vé nước ngoài và các món ăn Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ ắt nhu cầu của bạn. Ngay cả người ăn chay cũng tìm thấy Việt Nam là một điểm đến lý tưởng cho một bữa ăn chay ngon miệng. Nó không phải là khó để tìm một cao cấp Việt Nam và các nhà hàng nước ngoài có thể cung cấp cho bạn một trong hai đặc sản địa phương hoặc các món ăn của tổ quốc của bạn, hoặc. Nhưng có lẽ, như một phần của cuộc phiêu bạt, tại sao bạn không được hưởng giá vé thực Việt Nam là cách các địa phương thực hiện, cầm nơi phân ngồi chồm hổm bên cạnh đường phố và nhà hàng khiêm tốn trong con hẻm hẹp? Đây là cách tốt nhất để bụng lên đến ẩm thực thực địa phương và tận hưởng chuyến đi của bạn nhiều nhất. Thêm vào đó, không nơi nào ở Việt Nam có thể giúp bạn dễ dàng thưởng thức các món ăn ngon từ ba khu vực chính của Việt Nam như Hà Nội và không nơi nào ở Hà Nội có thể giúp bạn dễ dàng tìm thấy một nhà hàng khá là phố cổ. Bị mất và tìm thấy địa phương yêu thích của riêng bạn, và đừng quên san sẻ với chúng tôi quá.

  Nhà hàng Nồi và chảo

  Một nhà hàng & lounge bar ăn ngon mang đến cho bạn bởi một nhóm các cựu đường phố và thanh thiếu niên thiệt thòi từ Chương trình đào tạo KOTO riêng của Hà Nội. Tính năng thiết kế độc đáo pha trộn cũ với cái mới, bảng một đầu bếp riêng với một cái nhìn trong nhà bếp, một danh sách các loại rượu nho và ẩm thực kết hợp Việt Nam đều phối hợp để thực hiện điều này một nơi ráo cho một chất lượng kinh nghiệm chính thức hoặc không chính thức.

  Salsa

  So với các chi nhánh của nó ở 25 Nhà Thờ, nhà hàng vườn và salon Salsa tại 53 Xuân Diệu là một đổi thay thực sự. Các nhà ba tầng khá chủ một tiệm bánh với lựa chọn tốt của bánh mì và DELIS trên tầng hai và quầy bar lãng mạn / nhà hàng / quán cà phê trước hết của mình. Với chỉ 3 $ bạn có thể có một expresso tót vời và một crepe ngon với Mèo Vạc mật ong.
  Set lunch có sẵn 11:00-3:00, với mức giá khoảng 10 USD.
  Nếu bạn đang khoảng một nơi lạnh để đi chơi sau khi làm việc với thức ăn ngon và âm nhạc flavourful, hoặc một sự đổi thay từ các quán cà phê quá đông đúc ở khu phố cổ, đây là nơi!

  Don's Bistro

  Không mở cửa cho đến năm 2009 nhưng Don đã dùng vị trí trọng tâm của nó cả trong ký ức của thực khách và báo chí quốc tế như là một chọn lựa ăn uống cao cấp yêu thích tại Hà Nội. Nhà hàng có các món ăn quốc tế sáng tạo, với một bổ sung nhỏ của những người Việt Nam.
  ý kiến từ các nhà hàng thấy không thích hợp - panoramically vào Westlake và hòa bình vào đường Xuân Diệu. Don là lý tưởng cho các cuộc họp và mục đích, có thể là gia đình, lãng mạn, kinh dinh theo định hướng.
  Bistro Don của các món ăn làm từ tôm hùm và hải sản tươi sống khác được thực hành để công thức nấu bếp của Canada. Đề cập đến một bagel với kem pho mát cá hồi và miệng của bạn tưới nước đủ?

  Nhà hàng Địa Trung Hải

  Một vài bước từ Nhà thờ St. Joseph Medirerraneo nức danh là một chọn lựa khác cho những người sành ăn người té ngã trong ái tình với các món ăn của giang san khởi động dạng hình.
  Không cầu kỳ trong trang hoàng, nhà hàng chỉ đơn giản là tạo ra một bầu không khí thư giãn cho khách hàng. Tuy nhiên, vẫn còn có những đồ trang hoàng đặc biệt như bản đồ, trình đơn lớn hay những cảnh nhỏ của Ý mà tuồng như để làm cho phòng ăn nhỏ hơn và kéo quờ những người sành ăn gần gũi hơn với nhau dưới bầu không khí ấm cúng.
  Giống như tên của nó, đặc sản của nhà hàng là thực phẩm Địa Trung Hải và thực phẩm Ý truyền thống như bánh pizza và pasta như Penne Cacciatore; Bucatini al'Amatriciana; Luna D'Autuno hoặc Da Paolo.
  Ngoài ra, nhà hàng có nhiều lựa chọn kem Ý nổi tiếng với món tráng miệng. Đối với những người muốn thưởng thức bữa ăn của bạn ở nhà ngọt có thể đặt hàng qua đường dây nóng cho nhà hàng giao hàng nhanh chóng.

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ