Những ngôi sao mang tiếng "ăn cháo đá bát" (P.1)

Chuyên mục 'Điện ảnh', người gửi yly, 22/8/13.

 1. yly Administrator

  Megan Fox với "Transformers"

  ngôi sao mang tiếng " h="1499" height="899" lb="1" n="" o="" src="http://img1.ngoisao.vn/news/2013/8/22/49/nhungngoisaomangtienganchaodabatp1jpg1377159294.jpg" style="border:none;" title="Những ngôi sao mang tiếng " w="1000" width="600" />

  Khi có cơ hội để nói về bộ phim bom tấn của mình, kiều nữ Megan Fox đã không chỉ ném bộ phim vào... sọt rác mà còn không tiếc lời chỉ trích đạo diễn bộ phim - Michael Bay.

  "Tôi cảm thấy thật khủng khiếp khi làm việc trong đó" - Fox nói với tờ Entertainment Weekly. "Đó là bộ phim thực sự đầu tiên của tôi, nhưng nó hoàn toàn không trung thực hay thực tế. Bộ phim không xấu, chỉ là tôi không cảm thấy tự hào vì những gì mình đã làm. Trừ khi bạn là một người đã dày dạn kinh nghiệm, còn nếu không, làm việc với Michael Bay không phải là một kinh nghiệm diễn xuất hay ho gì".

  Đạo diễn Michael Bay cũng ngay lập tức đáp trả lại hành động "ăn cháo đá bát" của Megan Fox:"Chả ai trên thế giới này biết đến Megan Fox cho tới khi tôi tìm thấy và đưa cô ta vào Transformers".

  Mọi chuyện không dừng lại ở đây khi ở Transformers 2, Fox tiếp tục chỉ trích ê kíp làm phim và gọi đạo diễn Bay là "Hitler".

  Shia LaBeouf với "Transformers 2: Revenge Of The Fallen" và "Indiana Jones & The Crystal Skull"

  ngôi sao mang tiếng " h="1180" height="896" lb="2" n="" o="" src="http://img2.ngoisao.vn/news/2013/8/22/49/nhungngoisaomangtienganchaodabatp1jpg1377159295.jpg" style="border:none;" title="Những ngôi sao mang tiếng " w="790" width="600" />

  Megan Fox không phải là ngôi sao duy nhất gặp vấn đề với Transformers. Shia LaBeouf cũng từng chia sẻ với hãng AP trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2010: "Khi tôi xem bộ phim phần 2, tôi hoàn toàn không ấn tượng với những gì chúng tôi đã làm. Đã có một số pha nguy hiểm thực sự, nhưng hoàn toàn không có trái tim trong đó".

  Không chỉ với Transformers 2, Shia LaBeouf còn bày tỏ sự ngao ngán của mình dành cho bộ phimIndiana Jones & The Crystal Skull của đạo diễn Steven Spielberg mà mình tham gia năm 2008: "Tôi cảm thấy nhưng thể chúng tôi đang dẫm đạp lên những di sản mà mọi người yêu thương, trân trọng. Tôi và cả Harrison Ford cũng đã có những cuộc thảo luận khá lâu, ông ấy cũng cảm thấy không vui giống như tôi".

  Katherine Heigl với "Knocked Up"

  [​IMG]

  Đây không phải là lần đầu tiên Katherine Heigl tự xỉ vả công việc của chính cô nàng, và xem ra cũng không phải là lần cuối cùng. Năm 2007, nữ diễn viên đã trả lời phỏng vấn về bộ phim Knocked Updo mình đóng chính: "Bộ phim xây dựng hình ảnh người phụ nữ như những con... chuột chù, thiếu óc hài hước và căng thẳng, còn những gã đàn ông thì đáng yêu, ngốc nghếch nhưng vui nhộn. Nó hoàn toàn phóng đại các nhân vật quá mức cần thiết và tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn với nó.

  Tôi diễn như thể một kẻ khốn nạn, và không ngừng tự hỏi tại sao nhân vật của tôi lại phá đám như vậy? Thật ra bộ phim cũng cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời, trong khoảng 98%, nhưng rất khó để tôi yêu nó".

  Matthew Goode với "Leap Year"

  ngôi sao mang tiếng " h="1166" height="747" lb="4" n="" o="" src="http://img4.ngoisao.vn/news/2013/8/22/49/nhungngoisaomangtienganchaodabatp1jpg1377159301.jpg" style="border:none;" title="Những ngôi sao mang tiếng " w="936" width="600" />

  Matthew Goode đã có một động thái mà nhiều người sẽ nhìn ra đó là sự không chuyên nghiệp khi anh chàng từng chia sẻ công khai trên báo chí rằng bộ phim Leap Year mà mình tham gia thực sự rất tệ:"Tôi biết nhiều người thậm chí còn coi đây là phim tệ nhất năm 2010" - Goode nói - "Nhưng đó chính là lý do tôi nhận nó, và tôi có thể về nhà nghỉ ngơi dịp cuối tuần. Không phải tại kịch bản phim đâu, tin tôi đi. Đấy có phải là công việc tệ hại không à? Tất nhiên là có, nhưng bạn biết đấy, tôi đã có một khoảng thời gian thoải mái và tôi được trả tiền".

  Jamie Lee Curtis với "Virus"

  ngôi sao mang tiếng " h="873" height="822" lb="5" n="" o="" src="http://img5.ngoisao.vn/news/2013/8/22/49/nhungngoisaomangtienganchaodabatp1jpg1377159303.jpg" style="border:none;" title="Những ngôi sao mang tiếng " w="637" width="600" />  Virus không được lòng giới phê bình và diễn viên tham gia phim - Jamie Lee Curtis cũng tỏ ra đồng tình với việc đó. Diễn viên chia sẻ với giới truyền thông: "Thật là một bộ phim tệ hại, tệ đến không thể tin được, tệ từ đầu đến cuối. Và có lẽ đây cũng là lần duy nhất khi tôi làm một việc mà tôi biết là xấu nhưng lại không thể làm gì để thay đổi điều đó".

  Arnold Schwarzenegger với "Red Sonja"

  ngôi sao mang tiếng " h="1424" height="854" lb="6" n="" o="" src="http://img6.ngoisao.vn/news/2013/8/22/49/nhungngoisaomangtienganchaodabatp1jpg1377159305.jpg" style="border:none;" title="Những ngôi sao mang tiếng " w="1000" width="600" />

  Arnold Schwarzenegger cũng từng tỏ ra xấu hổ vì bộ phim Red Sonja của mình và không tiếc lời chê bai tác phẩm này: "Đó là một bộ phim tệ nhất mà tôi từng thực hiện". Thậm chí, ngôi sao của Kẻ hủy diệt còn tiết lộ một phương pháp trừng phạt đầy "thú vị" đối với các con mình mỗi khi chúng không nghe lời: "Khi chúng hư đốn, tôi bắt chúng ở trong phòng và xem bộ phim này 10 lần. Tôi vẫn áp dụng biện pháp này mà không gặp rắc rối nào".

  Brad Pitt với "The Devil's Own"

  ngôi sao mang tiếng " height="901" lb="7" n="" o="" src="http://img1.ngoisao.vn/news/2013/8/22/49/nhungngoisaomangtienganchaodabatp1jpg1377159309.jpg" style="border:none;" title="Những ngôi sao mang tiếng " width="600" />

  Trước khi The Devil's Own phát hành, Brad Pitt đã thẳng thừng phát biểu trong một cuộc phỏng vấn rằng bộ phim này là một thảm họa và "một minh chứng thể hiện sự vô trách nhiệm nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh". "Tôi không thể tin được lại có bộ phim tệ như thế" - Pitt rất "vô tư" phát biểu về bộ phim mà mình đóng chung với tài tử Harrison Ford.

  Sylvester Stallone với "Stop! Or My Mom Will Shoot"

  ngôi sao mang tiếng " h="1000" height="774" lb="8" n="" o="" src="http://img2.ngoisao.vn/news/2013/8/22/49/nhungngoisaomangtienganchaodabatp1jpg1377159310.jpg" style="border:none;" title="Những ngôi sao mang tiếng " w="775" width="600" />

  Trong một cuộc phỏng vấn khá thẳng thắn, Sylvester Stallone đã mạnh miệng chỉ trích bộ phim hàiStop! Or My Mom Will Shoot của mình: "Thực sự mà nói tôi đã tham gia vào một số bộ phim khủng khiếp, và Stop! Or My Mom Will Shoot là tệ hại nhất! Nếu bạn muốn kẻ nào đó thú nhận tội giết người, chỉ cần bắt anh ta hoặc cô ta ngồi xem hết bộ phim này, tôi đảm bảo họ sẽ thú nhận tất cả chỉ sau 15 phút!".

  [​IMG]Nguồn: Ngoisao. vn

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ