Những hot girl đỗ Đại học năm nay

Chuyên mục 'Giới trẻ', người gửi yly, 13/8/13.

 1. yly Administrator

  Trâm Anh

  Trong những hot girl “lều chõng” đi thi đại học năm nay thì Trâm Anh chính là nhân vật được chú ý nhiều nhất. Chính vì vậy khi cô bạn cho biết điểm thi vào Học viện Báo chí – Tuyên truyền được 22,5, có rất nhiều người chúc mừng những nỗ lực và cố gắng của Trâm Anh.

  Năm nay Trâm Anh quyết định thi vào khoa Quản lí nhà nước. Theo điểm chuẩn của trường mới công bố thì khoa này sẽ lấy 20 điểm với khối C (khối Trâm Anh dự thi). Như vậy cô bạn đã chính thức trở thành một tân sinh viên của Học viện Báo chí – Tuyên truyền.

  Sau khi biết điểm chuẩn, Trâm Anh tỏ ra khá hồ hởi và vui mừng. Bạn bè cũng chúc mừng cô đã vượt qua một cửa ải quan trọng của cuộc đời.

  [​IMG]

  Hà Đan

  Hà Đan hiện là một trong những diễn viên đầy triển vọng của làng phim Việt. Trong kì thi đại học năm nay, cô bạn dự thi vào khoa Luật ĐHQG và khoa Bất động sản của ĐH Kinh tế. Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng Hà Đan chỉ đạt con số 17,5 và 17 điểm tương ứng cho 2 khoa này.

  Hà Đan đã không đủ điểm để trúng tuyển nguyện vọng một. Chính vì vậy cô diễn viên teen xinh đẹp này đã chuyển nguyện vọng 2 sang Đại học Kinh tế kĩ thuật công nghiệp (UNETI) – ngôi trường của những hot girl đi trước như Mai Thỏ, Hà Min...

  Với đặc thù điểm nguyện vọng 2 của UNETI chỉ bằng hoặc hơn điểm sàn nên Hà Đan đã trúng tuyển và trở thành tân sinh viên của Đại học Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp.

  Chia sẻ về kết quả này, cô bạn cho biết rất vui mừng và hi vọng sẽ trải nghiệm được nhiều điều mới mẻ ở môi trường Đại học.

  [​IMG]

  Ngọc Quý

  Hiện là một trong những chân dài nổi bật và triển vọng nhất của làng mẫu miền Nam, năm nay Ngọc Quý dự thi vào trường Đại học Hoa Sen, chuyên ngành thiết kế thời trang với khối thi năng khiếu H. Mất hơn 5 tháng ôn luyện khá vất nên cô bạn đã giành được điểm thi 22,5 điểm.

  Theo điểm chuẩn mới công bố của Đại học Hoa Sen thì chuyên ngành thiết kế thời trang năm nay đại học này lấy bằng điểm so với năm ngoái – 18 điểm. Do đó, Ngọc Quý đã chắc chắn trở thành một tân sinh viên của ngôi trường đang có nhiều sao Việt theo học như: Diễm Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hoàng Tôn…

  Mặc dù đạt điểm khá cao nhưng Ngọc Quý lại bị khá nhiều anti-fan ném đá vì cho rằng học dốt, không "dám" thi các khối A,B,C,D… mà lại thi khối năng khiếu. Tuy buồn nhưng cô bạn cũng chia sẻ thẳng thắn: “Chúng tôi làm nghệ thuật thì tất nhiên phải thi những ngành về nghệ thuật”.

  [​IMG]

  Thư Elly

  Thư Elly từ lâu vẫn được biết đến với vẻ đẹp trong sáng, có khá nhiều nét giống với hot girl Elly Trần. Năm nay Thư Elly dự thi vào trường Đại học Kinh Doanh – Công nghệ. Lựa chọn khối A làm môn thi chính của mình, cô bạn khá tự tin vào kết quả thi đại học sau thời gian dài ôn luyện. Kết quả bạn ấy đạt 19 điểm khối A và đã chính thức trở thành tân sinh viên của trường.

  Ngay khi biết mình đã đậu đại học, cô bạn đã bày tỏ sự vui mừng trên trang cá nhân và nhận được khá nhiều lời chúc từ phía cư dân mạng.

  [​IMG]

  Chibi Hoàng Yến

  Chibi Hoàng Yến là hot girl nổi lên sau loạt phim sitcom “Cửa sổ thủy tinh”. Năm nay cô bạn thi vào ngành Quản lí văn hóa thuộc trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Với sự ôn luyện khá nghiêm túc, Chibi Hoàng Yến đã đạt được kết quả rất khả quan với 21,25 điểm cho 3 môn khối N3 (Văn và 2 môn năng khiếu).

  Theo công bố của Đại học Văn hóa mới đây, điểm chuẩn khối N3 (chuyên ngành đạo diễn sự kiện thuộc khoa Quản lí văn hóa) của trường này là 21,5 điểm. Như vậy Chibi Hoàng Yến vừa đủ điểm để trở thành sinh viên của Đại học Văn hóa, ngôi trường của nhiều hoa hậu, hot girl đi trước như: Á hậu Hoàng Anh, hot girl Hà Lade…

  [​IMG]

  Trương Mỹ Nhân

  Trương Mỹ Nhân là một chân dài mới nổi của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Năm nay mẫu teen này thi vào Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM khoa diễn viên. Với khả năng diễn xuất vốn có của mình, Mỹ Nhân đã đạt số điểm khá cao, 25,5 điểm cho 3 môn (Văn, phân tích phim và diễn xuất nhân đôi hệ số). Mặc dù điểm Văn khá thấp do không có điều kiện ôn luyện nhưng Ngọc Quý vẫn đủ điểm để đỗ vào trường vì điểm chuẩn của Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM năm nay đối với khoa diễn viên là 25 điểm.

  Chia sẻ về kết quả này, Mỹ Nhân cho biết: “Nhân khá hài lòng với điểm số thi ĐH vì năm nay có nhiều yếu tố mà mình không thể ôn luyện được môn Văn. Với kết quả này mình đã vượt qua được một thử khách khá lớn và thực sự cảm thấy thoải mái”.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ