Những hoa hậu Việt lặng lẽ nuôi con một mình

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 12/7/14.

 1. yly Administrator

  Sau những đổ vỡ trong tình cảm, nhiều hoa hậu Việt vẫn đang chọn cuộc sống đơn thân và một mình chăm các con.


  [​IMG]

  Đăng quang Hoa hậu Đền Hùng đã hơn 20 năm song Giáng My luôn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài hoàn hảo cũng như sự thành đạt trong công việc. Ở tuổi U50, Giáng My sở hữu công ty riêng, tuy vậy, vẫn chưa có người đàn ông nào chính thức bước vào cuộc đời chị.

  [​IMG]

  Giáng My từng có một tình yêu đẹp và làm mẹ từ khi còn rất trẻ. Tuy vậy, mối tình này đã không thể đi tới một cái kết vững chắc và tốt đẹp. Sau một thời gian ngắn, Giáng My quyết định nuôi con một mình và vươn lên trong sự nghiệp. Hiện tại, Anh Sa – con gái chị đã bước sang tuổi 19 và đang du học tại Mỹ. Trong khi đó, theo nhiều nguồn tin, Hoa hậu ngày nào cũng đã có một chỗ dựa tinh thần nhưng chị kiên quyết không đi tới hôn nhân.

  Trong một cuộc phỏng vấn, Giáng My từng chia sẻ: “Tôi cảm thấy mình hạnh phúc vì có thể độc lập đứng trên đôi chân của mình và được yêu thương, trân trọng. Tôi nghĩ, trong vài hoàn cảnh, tình yêu ví như hai đường thẳng, đôi khi cứ song song lại hay hơn là nhập vào, rồi lại tách ra mãi mãi”.

  [​IMG]

  Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1994, khi đang là sinh viên học viện Ngoại Giao Hà Nội. Năm 26 tuổi, sau khi sang Mỹ học kinh doanh và quay về Hà Nội lập nghiệp, cô quyết định lên xe hoa với một anh chàng điển trai, giàu có. Tuy vậy, chỉ ba năm sau, Thu Thủy đệ đơn ly dị chồng và một mình chăm sóc cậu con trai Alex (Trần Duy Anh).

  Sau cuộc hôn nhân này, Thu Thủy còn có một mối tình khác, với thành quả là cô con gái nhỏ Mỹ Tuệ. Tuy vậy, cũng như Giáng My và Nguyễn Thị Huyền, cô quyết định không tiếp tục kết hôn mà một mình chăm sóc hai con. Hiện nay, Trần Duy Anh đã 13 tuổi, Mỹ Tuệ hơn 5 tuổi.

  [​IMG]

  Nói về hôn nhân, Thu Thủy chia sẻ: “Điều cần nhất cho một phụ nữ dù là có hay không có hôn nhân, dù là có dám bước qua hay chấp nhận hôn nhân kể cả khi nó không mấy hạnh phúc đó là “hãy là chính mình” Sai lầm lớn nhất của phụ nữ đặc biệt là phụ nữ Việt Nam đó là tự huyễn hoặc mình trong những thứ ảo tưởng hạnh phúc, đạo đức nào đó và trở thành nô lệ của chính cái mô hình hạnh phúc mà họ rắp tâm tạo dựng nên”.

  [​IMG]

  Phan Thu Ngân đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2000, lúc cô mới 20 tuổi. Sự kiện Phan Thu Ngân đăng quang một thời đã được coi là câu chuyện của cô bé Lọ Lem thời hiện đại, khi trước đó cô chỉ là con một gia đình lao động nghèo, sống bằng nghề bán bánh canh ngoài chợ.

  Cũng trong năm đó, Phan Thu Ngân từ bỏ quyền tham dự Hoa hậu Hoàn vũ và rồi quyết định kết hôn cùng Mai Thanh Hải, con trai của cựu thứ trưởng Mai Văn Dâu. Trở thành dâu một gia đình Hà thành danh giá, người đẹp tạm biệt sàn diễn thời trang và dành toàn bộ thời gian để làm một người dâu hiền, vợ thảo.

  [​IMG]

  Tuy vậy, biến cố sớm xảy ra với Phan Thu Ngân khi vào năm 2004, bố chồng, chồng cô bị bắt vào tù vì tội tham nhũng và làm giả giấy tờ, đặc biệt, Mai Thanh Hải còn bị phát hiện sử dụng hàng trắng. Lúc này, Hoa hậu Việt Nam 2000 đang mang trong mình đứa con thứ hai.

  Sau khi chồng dính vào tù tội, Phan Thu Ngân lặng lẽ quay lại Sài Gòn. Cô một mình chăm sóc hai con và hầu như không xuất hiện trước báo giới.

  [​IMG]

  Nguyễn Thị Huyền giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004 tại Tuần Châu. Sau cuộc thi, người đẹp đất Cảng sang Anh du học và rồi bất ngờ kết hôn với một người đàn ông hơn mình 7 tuổi vào năm 2007. Thông tin về cuộc hôn nhân này chỉ được tiết lộ một lần duy nhất trong cuộc trò chuyện của bố mẹ cô với báo chí. Tuy vậy, mối nhân duyên này đã nhanh chóng kết thúc không lâu sau khi gia đình cô trở lại Việt Nam. Hiện Nguyễn Thị Huyền một mình chăm sóc cô con gái nhỏ mang tên Tống Khánh Linh.

  [​IMG]

  Có thể nói, Nguyễn Thị Huyền là một trong những hoa hậu kín tiếng bậc nhất showbiz Việt. Chưa bao giờ cô lên báo bình luận hay lý giải về những lời đồn đại xung quanh câu chuyện riêng tư của mình. Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam một thời chọn công việc tại Viện Nghiên cứu và Truyền thông của Học viện báo chí tuyên truyền thay vì bước vào thế giới giải trí ồn ào và hoa lệ.

  [​IMG]
  Nguồn: NgoiSao.Vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ