Những dấu ấn đẳng cấp quốc tế của Mỹ Tâm

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 30/7/13.

 1. yly Administrator

  Cách đây ít phút, tên của đại diện Việt Nam tham gia vòng khu vực nằm trong khuôn khổ hạng mục Best Worldwide Act - MTV EMA đã được công bố. Từ những ngày trước, hầu như mọi dự đoán đã dồn vào Mỹ Tâm khi cô có lượng fan áp đảo bằng việc bầu chọn qua Facebook của MTV Việt Nam liên tục trong nhiều ngày.

  Với việc có tên trong vòng khu vực của hạng mục giải thưởng lớn của MTV Châu Âu, Mỹ Tâm sẽ có được sự ủng hộ đông đảo của khán giả Việt Nam trong việc bình chọn cho đại diện khu vực tham gia các vòng bầu chọn kế tiếp.

  Với thành tích đáng tự hào đại diện cho Việt Nam tại giải thưởng lớn, hãy cùng nhìn lại những dấu ấn mang tính chất quốc tế rất đáng tự hào của đại diện Việt Nam - Mỹ Tâm

  Giải thưởng âm nhạc quốc tế đầu tiên

  [​IMG]

  Được nhiều khán giả trong nước biết đến khi thể hiện thành công ca khúc “Nhé anh” của nhạc sĩ Nguyễn Hà, năm 2000 Mỹ Tâm đã được đại diện cho Việt Nam tham gia Liên hoan giọng hát vàng châu Á diễn ra tại thành phố Thượng Hải của Trung Quốc.

  Mang tới sân chơi quốc tế một ca khúc do chính mình sáng tác, phần cover bài hát “To love you more” của Cesline Dion cũng đã mang lại cho “Họa mi tóc nâu” Huy chương đồng trong cuộc thi âm nhạc này.

  Hình ảnh được xuất hiện tại tạp chí Pháp

  [​IMG]

  Tháng 4 năm 2006, tờ tạp chí nổi tiếng Match du Monde của Pháp đã chọn hình ảnh của Mỹ Tâm là hình bìa kèm theo dòng chữ “Mỹ Tâm, ngôi sao nhạc rock n' roll thế hệ mới của Việt Nam". Ngoài phần hình ảnh, nội dung bài viết còn nói về con đường ca hát của Mỹ Tâm từ năm 16 tuổi cho đến thời điểm tờ báo này được phát hành.

  Ví von Mỹ Tâm là “Bướm về đêm” vì cô chỉ làm việc vào buổi tối, đây cũng là lần đầu tiên không gian sống và làm việc của giọng ca đến từ Đà Nẵng này được “bật mí” trên một tờ tạp chí nước ngoài.

  Album hợp tác ê kíp nước ngoài

  [​IMG]

  Sau một thời gian mất tích, tháng 9/2006, Mỹ Tâm đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên “Vút bay”, đây là album đánh dấu sự hợp tác của Mỹ Tâm với công ty Nurimaru Pictures – Hàn Quốc và đó cũng là 1 dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của “Họa mi tóc nâu”.

  Thể hiện nhiều thể loại nhạc từ dance, hip hop đến ballad hay house-dance, album Vol 5 của Mỹ Tâm đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng nghe nhạc trong nước. Sau lần hợp tác này, Mỹ Tâm cũng thường xuyên liên lạc và kết hợp với ê kíp đến từ Hàn Quốc để tư vấn, hỗ trợ mình trong những sản phẩm âm nhạc sau này.

  Lọt vào bảng xếp hạng uy tín thế giới

  [​IMG]

  Tháng 8 năm 2010, Mỹ Tâm đã được ABC News – Tờ tạp chí của 1 trong ba đài truyền hình lớn nhất của Mỹ, chuyên cung cấp các thông tin chính trị, xã hội, văn hóa và giới nghệ sĩ vinh danh vào Top 12 nghệ sĩ "Global Pop Sensations You've Never Heard Of" (Hiện tượng Pop toàn cầu mà bạn chưa biết).

  Ở phần giới thiệu, tờ báo này đã viết về Mỹ Tâm rằng: “Sau 9 năm hoạt động, ca sĩ nhạc Pop của Việt Nam Mỹ Tâm vẫn là 1 trong những giọng hát được công nhận của khu vực Đông Nam Á, với 7 album thành công kể từ lúc khởi nghiệp. Mỗi show diễn của cô thu hút hơn 20.000 khán giả đổ xô đến theo dõi. Ngoài là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu lớn, Mỹ Tâm còn có sản phẩm nước hoa riêng mang tên của mình”.

  Sản phẩm được quảng bá trên kênh nước ngoài

  [​IMG]

  Với chiến thắng thuyết phục tại giải thưởng âm nhạc MTV Việt Nam 2012, MV “Đánh thức bình minh” do Mỹ Tâm đồng sáng tác và đạo diễn đã có cơ hội được phát sóng trên kênh MTV Châu Á (MTV Asian). Không chỉ là cơ hội vàng để Mỹ Tâm vươn tầm tại khu vực, việc sản phẩm âm nhạc được phát trên kênh nước ngoài cũng giúp cho Mỹ Tâm có thêm nhiều những thuận lợi ở các cuộc đua giải thưởng âm nhạc tầm cỡ quốc tế khác.

  Cùng với giải thưởng lớn của MTV Việt Nam 2012, Mỹ Tâm còn là nghệ sĩ Việt đầu tiên được trang web nổi tiếng Youtube ký hợp đồng hợp tác.

  Vinh danh nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất

  [​IMG]

  Ngay sau khi được vinh danh tại một giải thưởng âm nhạc uy tín trong nước, Mỹ Tâm tiếp tục được Giải thưởng MAMA (Mnet Asian Music Awards) 2012 của Hong Kong xướng tên ở hạng mục Best Asian Artist (Nghệ sỹ châu Á xuất sắc nhất). Được xếp cùng tên với các nghệ sĩ tầm cỡ của khu vực, chính điều này đã giúp cho Mỹ Tâm có thêm nhiều động lực để tiếp tục thực hiện các dự án âm nhạc hoành tráng sau đó.

  Lần đầu tiên cùng 9 nghệ sĩ Việt khác góp mặt trong đề cử tại hạng mục Best Worldwide Act - MTV EMA, sau hơn một tuần bình chọn trên các trang xã hội facebook, Mỹ Tâm đã vững bước vị trí số một và là đại diện của Việt Nam tranh tài với các đại diện các quốc gia khác.

  [​IMG]
  Nguồn: Ngoisao.vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ