Những cái 'lợi' khi cưới vợ xấu

Chuyên mục 'Đàn ông', người gửi yly, 1/7/14.

 1. yly Administrator

  Đàn ông có trăm ngàn lý do để muốn lấy được cô vợ đẹp như tiên – ai chẳng thích vậy. Nhưng do hoàn cảnh hay dòng đời xô đẩy mà không phải ai cũng có thể thực hiện được ước mơ đó.


  Nếu tất cả đàn bà trên thế giới này đều xinh đẹp thì cuộc đời của cánh mày râu đã khác. Lúc đó phải chăng cuộc sống mất đi một phần thú vị mà những cô vợ “xấu” mang lại. Có hai loại xấu, xấu về ngoại hình và xấu về tính cách, ai cũng biết rõ điều ấy. Những nếu chàng nào lấy phải cô vợ thuộc dạng xấu như một trong 2 yếu tố kia thì phải biết làm gì?

  Học cách giả vờ yêu

  Có rất nhiều tình huống dẫn tới việc đàn ông lấy phải vợ xấu, do gia đình nhà vợ có điều kiện và khả năng “bấu víu” nương tựa vào đó giúp cánh mày râu có cuộc sống ổn định hơn hay vì do một lần say sưa “chẳng may” gieo vào bụng cô nàng xấu xí nào đó giọt máu của mình…Nhiều anh chàng phải ngậm ngùi nhắm mắt đưa chân với hy vọng sẽ có điểm gì đó tốt đẹp cứu vớt lại ngoại hình của nàng.

  Ở đây là rất nhiều lý do để quý ông bớt đi mặc cảm khi lấy phải cô vợ xấu:

  [​IMG]

  Không lo mất vợ

  Phụ nữ đẹp sẽ khiến đàn ông có cảm giác không an toàn suốt ngày chỉ lo lắng vợ sẽ bị anh chàng khác “cuỗm mất”. Chỉ cần vợ diện lên một chút thì sẽ có hàng trăm câu hỏi hiện ra trong đầu: “Cô ấy chuẩn bị đi đâu?”; “Làm gì, đi với ai mà phải ăn diện như thế?”... Mỗi khi vợ đẹp ra đường, họp hành, tiếp khách hàng… là chồng lại phải thận trọng với từng ánh mắt, cử chỉ của vợ và cả những người xung quanh.

  Với cô vợ kém nhan sắc thì sẽ ít có “vệ tinh” xung quanh. Nguy cơ cô ấy “ đứng núi này, trông núi nọ” sẽ bớt đi rất nhiều.

  [​IMG]

  Không bị áp lực vì vợ đẹp

  Đàn ông thường thích những gì tự nhiên, bởi nó lâu bền và cho người ta cảm giác thoải mái. Không bị đem ra so sánh nhan sắc của mình và của vợ đằng sau đám đông, không nghe thấy tiếng xì xào bàn tán về vẻ ngoài của mình. Hơn nữa, phụ nữ đẹp thường chú trọng tới vẻ ngoài của mình mỗi khi ra đường, họ có thể dành cả tiếng đồng hồ chỉ để chỉnh đốn trang phục.

  Với phụ nữ không có lợi thế về ngoại hình, họ ít khi tô vẽ về hình thức bởi như thế sẽ càng làm tăng sự chú ý. Những cô vợ như vậy sẽ có nhiều thời gian dành cho việc chăm sóc cho gia đình và chồng con hơn khi không tiêu tốn quá nhiều thời gian vào make up, quần áo.

  Sở hữu người vợ “có chiều sâu” hơn

  Những cô nàng xinh đẹp thường được săn đón, chú ý nhiều về vẻ đẹp bên ngoài và tính cách thường mờ nhạt, đôi khi là rất ngờ nghệch, hời hợt vì họ chỉ dựa vào nhan sắc để hấp dẫn đối phương.

  Trong khi đó, những người phụ nữ có phần “thua thiệt” về ngoại hình thường chọn cho mình cách để nổi bật riêng. Họ chú trọng về tâm hồn, xây dựng một cá tính để không bị “chìm nghỉm” trước các phụ nữ xinh đẹp khác. Và thông thường, đàn ông thích khám phá những gì bí ẩn, vì nó “kích thích” hơn là một cô nàng đẹp nhưng hời hợt.

  Được chiều chuộng hơn

  Phụ nữ đẹp luôn mặc định cái quyền riêng của họ đó là được chồng, người yêu chiều chuộng, tôn vinh nhan sắc ấy. Chẳng vì thế mà cánh mày râu sẽ phải chạy theo mệt nghỉ để chiều theo các sở thích của người đẹp. Ngược lại, với cô vợ xấu người chồng sẽ là “hoàng đế”, được hết lòng nâng niu và coi như của báu. Chồng cũng ít khi phải chạy theo khoản đầu tư giữ gìn nhan sắc như khi lấy một cô vợ đẹp.

  [​IMG]

  Chuyện ấy nóng bỏng hơn

  Người đàn ông lấy vợ thua kém về ngoại hình, sẽ giúp họ có cơ hội được “ hưởng thụ” nhiều hơn trong chuyện chăn gối.

  Những người đẹp sẽ chỉ nằm chờ xem cách đối phương thể hiện “chuyện ấy”, xem liệu anh ta có khiến mình thỏa mãn hay không. Điều này tạo cho đàn ông một áp lực rất lớn, khó có thể cảm thấy thoải mái khi quan hệ.

  Trong khi đó, người vợ lép vế về ngoại hình sẽ tích cực học hỏi để chiều lòng chồng mình trong phòng the. Đây là một trong những bí quyết giữ chồng của họ.

  Vậy giờ có chàng nào cảm thấy quá thiệt thòi khi lấy cô vợ “xấu xí” nữa hay không!

  [​IMG]Theo ngoisao. vn

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ