Những bộ phim ma Thái Lan hấp dẫn nhất

Chuyên mục 'Điện ảnh', người gửi yly, 13/7/13.

 1. yly Administrator

  1. "Chơi ngải" (Art Of Devil)

  Bộ ba phim Chơi ngải gồm ba phần do hãng Five Star Production sản xuất. Phần một do đạo diễn Tanit Jitnukul làm và phần 2, 3 do đạo diễn Pasith Buranajan cùng các cộng sự khác làm. Sau phần 1 không mấy thành công, phần 2 của phim đã trở thành hiện tượng với khán giả và đặc sắc hơn. Tuy là bộ ba phim Chơi ngải nhưng nội dung của ba tập phim lại không liên quan với nhau. Mỗi phần có một câu chuyện và nhân vật riêng. Điểm chung của cả ba phần này đều là những phim kinh dị liên quan đến bùa ngải.

  [​IMG]

  Phần một nói về một nhóm học sinh bị quỷ ám, phần 2 nói về một nhân vật vì trả thù mẹ kế nên đã tìm đến pháp sư bùa ngải nhờ phù phép. Để rồi, chính anh ta phải chịu bị linh hồn kia trả thù. Phần ba xoay quanh một cô giáo ở vùng nông thôn.

  Khác với những phim kinh dị Mỹ, Chơi ngải đậm tinh thần ma châu Á. Phim cũng có dàn diễn viên trẻ và kết thúc bất ngờ. Những cảnh tra tấn "rất rợn người"!

  2. "Cô Vợ Ma" (Nang Nak 199)

  Đây chính là bộ phim gốc truyền cảm hứng cho đạo diễn Banjong Pisanthanakun làm phim Pee Nak đang gây sốt hiện nay. Bộ phim này khi ra rạp năm 1999 đã thu về 470.000 USD và là phim đầu tiên tạo nên tranh cãi về một dòng phim kinh dị Thái mới. Phim cũng giành tới 13 giải thưởng ở khu vực châu Á, trong đó có giảiPhim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất tại LHP châu Á - Thái Bình Dương 1999.

  [​IMG]

  Câu chuyện của Nang Nak lấy cảm hứng từ truyền thuyết dân gian Thái, kể về người đàn ông ra chiến trận và để lại người vợ trẻ ở quê, khi về anh không biết vợ mình đã chết một thời gian trước đó. Từ đây, những ám ảnh dồn dập kéo đến cho anh.

  3. "Báo thù" (Rahtree)

  Bộ bốn phim xoay quanh nhân vật hồn ma nữ báo thù Buppah Rahtree bắt đầu bằng phim đầu tiên có tên Rahtree: Flower Of the Night (Loài hoa bóng đêm). Phần 2 là Buppah Rahtree Phase 2: Rahtree Returns (Rahtree trở lại) 2005. Phần 3.1: Rahtree tái sinh (Rahtree reborn) 2009 và phần 3.2: Sự báo thù của Rahtree cũng ra mắt năm 2009.

  [​IMG]

  Tác phẩm đầu tiên - lấy cảm hứng từ hai phim kinh dị Mỹ kinh điển là The Exorcist và Audition đã trở thành một phim đặc sắc gây chú ý tại LHP Toronto 2004.

  4. "Hồn ma theo đuổi" (Shutter 2004)

  Thun, nhiếp ảnh gia trẻ và bạn gái Jane phát hiện ra những cái bóng trong những bức ảnh họ chụp sau khi chuồn khỏi một vụ tai nạn họ gây ra. Khi họ điều tra sự kiện, họ tìm ra những bức ảnh khác cũng có những hiện tượng siêu nhiên như vậy. Bạn của Thun cũng bị ma ám và Jane phát hiện ra rằng Thun chưa nói hết tất cả với cô.

  [​IMG]

  Bộ phim khi ra rạp đã đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu Thái Lan trong hai tuần liên tiếp và được đón nhận rất nồng nhiệt ở Mỹ và Ấn Độ. Các nhà làm phim Mỹ quá ấn tượng với phim tới nỗi đã làm lại một phiên bản Mỹ của phim này năm 2008.

  5. "Bốn câu chuyện ma" (4bia 2008)

  Như tên gọi của nó, phim dài 112 phút được chia làm bốn phần với bốn cốt truyện kinh dị khác nhau, được 4 đạo diễn khác nhau chỉ đạo. Phần 1 có tên Hạnh phúckể về một cô gái cô độc bỗng gặp một người lạ và đó là một con ma. Phần hai có tên Ăn mếng trả miếng quay quanh một phù thủy độc ác đi trả thù cho một đứa trẻ bị bắt nạt.

  [​IMG]

  Phần 3 có tên Ở giữa kể về hành trình tồi tệ của một nhóm bạn đi du lịch và gặp tai nạn. Phần cuối có tên Nỗi sợ cuối cùng đưa mọi kịch tính lên cao điểm, xoay quanh chuyến bay kinh hoàng của một nữ tiếp viên hàng không với một xác chết.

  6. "13 trò chơi tử thần" (13 Game Of Death 2006)

  [​IMG]

  Chuyện phim xoay quanh một người đàn ông bị dẫn dắt qua hàng loạt những trò mạo hiểm và thử thách nhất bởi một linh hồn bí ẩn hiện ra từ một trò chơi thực tế. Phim được chuyển thể từ một tập trong loạt truyện tranh ăn khách của nhà văn Thái Lan Eakasit Thairaat có tên My Mania. Phim đã giành vài giải thưởng ở Thái Lan và các liên hoan phim khác. Phim đã được hãng Weinstein Company của Mỹ mua bản quyền làm lại năm 2012.

  [​IMG]Nguồn: Ngoisao. vn

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ