Những Hàn kiều gây sốt màn ảnh xứ kim chi

Chuyên mục 'Điện ảnh', người gửi yly, 8/7/13.

 1. yly Administrator

  Nếu bạn đã từng tự hỏi tại sao một số diễn viên trong K-Drama dường như rất thông thạo một ngôn ngữ khác, không phải tiếng Hàn, thì câu trả lời là bởi vì họ sống và học tập ở nước ngoài một thời gian dài, trước khi về nước lập nghiệp.
  Ví dụ rõ nhất là Park Yoochun (JYJ). Anh chàng ca sĩ thần tượng này từng có nhiều bài phát biểu bằng tiếng Anh trong những bộ phim mình đóng, và đều khiến khán giả gật gù vì trình độ tiếng Anh cực chuẩn của mình. Yoochun từng chuyển đến sống ở Hoa Kỳ với cha mẹ khi đang học lớp 6. Cả nhà anh chuyển đến Fairfax, Virginia. Tại đây, anh theo học Holmes Middle School và Chantilly High School trước khi được công ty SM Entertainment tuyển dụng và trở về Hàn Quốc để trở thành một ca sĩ. Yoochun đã có nhiều vai diễn ấn tượng trong Sungkyunkwan Scandal, Rooftop Prince, Miss Ripley và I Miss You.  [​IMG]


  Dù là một ca sỹ giống như Park Yoochun, Ok Taecyeon của 2PM cũng thể hiện tài diễn xuất khá ổn trong các dự án Cinderella Sister, Dream High và sẽ là ngôi sao trong bộ phim sắp tới Who Are You?. Taecyeon cũng là Hàn kiều ở Mỹ nhiều năm. Anh được sinh ra tại Hàn Quốc nhưng di cư với cha mẹ của mình đến Bedford, Massachusetts. Ok Taecyeon theo học trường trung học Bedford, trước khi tham dự, Gel In High School và Dankook University ở Seoul. Bên cạnh tiếng Anh, Taecyeon cũng có thể nói được tiếng Nhật. [​IMG] Nếu fan từng “mắt tròn, mắt dẹt” khi nghe Kim Jae Wook “bắn” tiếng Nhật trong Coffee Prince, thì chắc sẽ không thắc mắc nữa khi biết anh được sinh ra tại Hàn Quốc nhưng gia đình đã chuyển đến Nhật Bản ngay sau khi anh được sinh ra. Kim Jae Wook từng sống ở “xứ Mặt trời mọc” cho đến 7 tuổi. Ngôi sao của Mary Stayed Out All Night, Bad Guy có thể nói tiếng Nhật lưu loát. Anh sẽ đóng chung với Ok Taecyeon trong bộ phim sắp tới Who Are You?.

  [​IMG] Ngôi sao của Miss Ripley, nữ diễn viên Lee Da Hee, cũng thỉnh thoảng phải nói tiếng Anh trong một số dự án. Điều này không quá khó với một người sinh ra tại Seoul, nhưng sau đó gia đình lại định cư tại Sydney, New South Wales, Úc. Cô tốt nghiệp Trung học nữ Burwood trước khi về Hàn Quốc làm người mẫu rồi đóng phim. Lee Da Hee nổi danh qua rất nhiều dự án, và được coi là diễn viên hạng A tại Hàn Quốc.
  [​IMG]


  Nữ diễn viên Han Groo, người đóng vai Ha Soo Young trong bộ phim truyền hình mới Scandal, chuyển đến Mỹ với gia đình khi đang học lớp 4. Cô học tiểu học ở Arizona và trung học cơ sở ở California, nhận được những điểm số xuất sắc. Sau đó, gia đình cô chuyển đến Trung Quốc, và Han Groo đã vào học trường nghệ thuật quốc tế Bắc Kinh. Han Groo thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Hoa. Han Groo thực sự ghi dấu ấn trong lòng khán giả với các bộ phim Can We Get Married?, Just Like Today và Girl K.
  [​IMG]


  Những hoàng tử lai gây sốt trên màn ảnh nhỏ
  Một số chàng hoàng tử lai trong K-Drama cũng được khán giả hết sức yêu mến. Họ lớn lên ở một nước khác bởi vì cha hoặc mẹ của họ không phải là người Hàn. Nhân vật nổi bật nhất trong trường hợp này là Daniel Henney. Anh từng đóng một trong những vai chính trong Spring Waltz, My Lovely Kim Sam Soon, và phim điện ảnh My Father. Daniel Henney sinh ra ở Michigan có mẹ là người Hàn Quốc và cha là người Mỹ gốc Ailen. Anh trở thành một ngôi sao sau khi có mặt trong bộ phim cuối cùng Spring Waltz của đạo diễn Bốn mùa Yoon Suk Hoo, mặc dù lúc này anh không nói được tiếng Hàn. Trong năm 2009 anh cũng xuất hiện trong dự án hài hành động The Fugitive: Plan B với Rain và Lee Na Young.

  [​IMG] Lần đầu tiên xuất hiện trong Sweet Spy (Cô cảnh sát đáng yêu), Dennis Oh đã gây xôn xao dư luận. Trước hết, vì anh quá đẹp trai, kế đến, vì anh có lối diễn xuất hơi khờ khạo nhưng vô cùng quyến rũ. Anh là con trai của một bà mẹ Hàn và cha người Mỹ. Tuy ra mắt cùng thời với Daniel Henney, nhưng Dennis Oh không nổi danh bằng anh bạn lai giống mình. Ngoài Sweet Spy, gia tài màn ảnh của anh còn Witch Yoo Hee (2007, East of Eden (2008), Fall in Love (2011) và phim điện ảnh Someone to Love (2011).

  [​IMG]

  Julien Kang là một diễn viên Hàn Quốc - Canada. Anh sinh ra ở Pháp, có mẹ là người Pháp, cha người Hàn Quốc. Julien Kang thông thạo tiếng Pháp và tiếng Anh, và đã xuất hiện trong nhiều phim truyền hình như High Kick: The Revenge of the Short Legged, Goodbye Dear Wife. Gần đây nhất Julien Kang đóng vai người anh cùng cha khác mẹ của cô nàng giả trai Sulli trong To The Beautiful You.
  [​IMG]


  Một số gương mặt Hàn kiều ấn tượng trên màn ảnh Hollywood
  Đối với một số diễn viên Hàn có nhiều thời gian ở cả Mỹ và Hàn, thì danh tiếng của họ ở Hollywood vẫn nổi hơn ở trong nước. Ví dụ như Kim Yunjin. Cô được sinh ra ở Hàn Quốc và di cư sang Mỹ khi 10 tuổi. Sau khi tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật biểu diễn London, Kim Yunjin xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình Mỹ, đáng chú ý nhất là phim Lost. Cô cũng xuất hiện trong các phim Hàn như phim truyền hình Wedding Dress và phim bom tấn Shiri. Tuy nhiên Kim Yunjin đã tập trung sự nghiệp của mình ở Mỹ, và hiện đang đóng vai chính trong Mistresses một phim truyền hình mới của Mỹ.


  [​IMG]

  Justin Chon, ngôi sao của series Chạng vạng cũng là một diễn viên Mỹ gốc Hàn. Anh sinh và lớn lên ra tại California. Cha của anh - ông Sang, từng là một diễn viên nhí ở Hàn Quốc. Justin Chon lớn lên, xem phim của cha mình, và đó là cảm hứng cho anh theo đuổi diễn xuất. Ngoài Twilight, Justin còn nổi danh với nhiều bộ hpim khác như Wendy Wu: Homecoming Warrior, 21 & Over, From the Rough…
  [​IMG]


  Danh sách này còn có Ken Jeong, diễn viên hài người Mỹ gốc Hàn. Ông được biết đến với vai diễn Leslie Chow trong phim The Hangover và Ben Chang trong series phim Community của NBC. John Cho với vai Harold Lee trong Harold & Kumar, vai Hikaru Sulu trong Star Trek… Nam diễn viên Will Yun Lee với vai Danny Woo trong series truyền hình Witchblade, hay vai Jae Kim trong phim truyền hình Bionic Woman. Anh hiện đang đóng vai Silver Samurai trong bom tấn The Wolverine sắp ra rạp.

  [​IMG]

  Ken Jeong trong phim The Hangover.

  [​IMG]
  John Cho trong Star Trek.

  [​IMG]
  Will Yun Lee trong The Wolverine.

  Theo Tiin

  [​IMG]Nguồn 2sao

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ