Nhật Thu không muốn lời qua tiếng lại với Thái Thùy Linh

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 20/7/13.

 1. yly Administrator

  Ngay sau đêm Đối đầu thứ 2 của The Voice 2013 kết thúc, lí do gì khiến cho Nhật Thu cùng với ca sĩ Thái Thùy Linh đã có màn khẩu chiến trên mạng xã hội facebook? Sau rất nhiều lần "lời qua tiếng lại" Nhật Thu và Thái Thùy Linh đã trực tiếp gặp nhau hay nói chuyện qua điện thoại để làm rõ vấn đề chưa?

  Mọi chuyện có vẻ đã qua và Nhật Thu không muốn thêm lời ra tiếng vào cho câu chuyện này nữa, như vậy sẽ tốt hơn. Tôi ăn nói vẫn còn rất “tồ”, không biết vặn vẹo, biến không thành có hay vặn bẻ câu chữ một cách quyết liệt để đạt được mục đích trong tranh luận. Sự thành tâm của mỗi con người được thể hiện khác trong mỗi thông điệp, có những lời lẽ dù không bóng bẩy những lại đầy thành ý, có những lời khuyên đầy chữ nghĩa thì lại ngồn ngộn xách mé.

  Gần đây cách hành xử trên mạng xã hội mượn danh “dạy dỗ” nhan nhản nhưng thực ra lại là mượn tay đám đông vốn luôn có sẵn định kiến để “ném đá”,tôi thấy đó không phải là một hành xử văn minh. Bình phẩm về cuộc sống mỗi con người khó lắm, nhất là giữa những con người xa lạ.

  [​IMG]

  Chưa gặp bất cứ một tai tiếng nào từ ngày ra nhập vào làng giải trí, Nhật Thu có sợ những phút nóng giận này sẽ khiến hình ảnh của mình bị xấu đi trong mắt công chúng?

  Theo cách nhìn nhận vấn đề của tôi, chuyện vừa xảy ra không phải là một tai tiếng mà là “tai bay vạ gió”. Tôi không phải là người châm ngòi hay rất nhiều người đã hiểu nhầm tôi đang cố tình tạo scandal. Nếu ai đó hiểu sai bạn và thay vì “thành tâm” email hay điện thoại lại cố tình bóp méo diện rộng trên mạng xã hội thì theo tôi đó không phải là cách hành xử đúng đắn.

  Nếu tôi là một người xấu bụng, bon chen hay nói xấu người khác thì không một lớp vỏ nào có thể che đậy được nó, kể cả suốt ngày leo lẻo nói những lời lẽ có cánh trên sân khấu và mạng xã hội. Nhật Thu tin rằng thế giới thực sự “phẳng” và sự tử tế chân thành không phải là điều mang ra để “bày biện” cho mọi người xem và kêu gọi khen tôi đi, tôi tử tế chưa nào...

  Hiện tại đang vẫn có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều xung quanh việc Nhật Thu và một số gương mặt cũ tham gia Giọng hát Việt năm nay, vậy mục đích chính của Nhật Thu khi thử sức tại The Voice 2013 là gì?

  Với những giọng ca đang trên con đường khẳng định mình, không ở đâu có thể tốt hơn là được thể hiện, cọ xát trong những cuộc thi uy tín, chuyên nghiệp và được sự theo dõi vô cùng hào hứng từ phía khán giả. Và đó cũng là những cơ hội rất tốt để những người có tình yêu say đắm với ca hát biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

  Không gặp quá nhiều khó khăn trong 2 vòng đầu tiên của The Voice 2013, vậy trong trận chiến sắp tới Nhật Thu sẽ tung chiêu gì để gây ấn tượng với khán giả?

  Tôi luôn cố hình dung trong đầu về cuộc chơi này giống như quãng chạy marathon dài hơi đầy khó khăn trước mắt. Dù có những bước khởi đầu thuận lợi nhưng Thu biết phải giữ đều “hơi”, cố gắng cẩn trọng từng bước chân để tiệm cận đích một cách phù hợp nhất. Song hành cùng Nhật Thu đều là những giọng ca quá ấn tượng, vòng tiếp theo của chương trình The Voice 2013, Nhật Thu sẽ cố gắng mang đến cho khán giả những điều thú vị nhất có thể.

  [​IMG]

  Thường xuyên "chạm mặt" Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice, vậy Nhật Thu có tiếp xúc và nhờ thầy giáo cũ bày chiêu để mình tỏa sáng tại Giọng hát Việt năm nay không?

  Trong thời gian làm việc cùng người có nhiều kinh nghiệm và lại rất chuyên nghiệp như anh Đàm Vĩnh Hưng, tôi đã học hỏi được nhiều điều. Có một câu tôi đã đọc đâu đó rằng 5 năm đọc sách không bằng trò chuyện với chuyên gia 5 phút. Đến với sân chơi Giọng hát Việt lần này Nhật Thu cũng như các bạn thí sinh khác đều luôn muốn tận dụng từng phút, từng cơ hội để được tiếp cận, học hỏi từ tất cả các Huấn luyện viên.

  Đây có thể nói là một trong những sân chơi chuyên nghiệp nhất, là cầu nối rất thuận lợi cho để các thí sinh mang giọng hát đến với công chúng. Còn việc thầy giáo cũ có bày chiêu để mình tỏa sáng tại Giọng hát Việt năm nay không cho phép tôi được giữ bí mật nhé!

  Còn Huấn luyện viên Mỹ Linh thì sao?

  Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi được là một chiến binh của team chị Mỹ Linh. Tôi học hỏi được thêm rất nhiều điều mà có lẽ trong mơ cũng không bao giờ hình dung ra được. Cho phép tôi được gửi lời cảm ơn đến ca sĩ Mỹ Linh,̉ nhạc sĩ Hồng Kiên và tất cả những người đã dành nhiều tâm huyết cho tôi trong sân chơi The Voice.

  [​IMG]

  Mới đây thí sinh Hoàng Tôn cũng tận dụng thời điểm vàng hiện tại để ra mắt sản phẩm mới, sao Nhật Thu không sử dụng cách này để trình làng "đứa con tinh thần" tiếp theo của mình đi? Cũng lâu lắm rồi Nhật Thu chưa phát hành album mới.

  Biết mình biết ta luôn là một lý thuyết rất tốt để đưa ra mỗi quyết định, không ai hiểu mình hơn bản thân. Mỗi ca sĩ cũng đều có hướng đi riêng, quan điểm riêng để quyết định phát hành album thời điểm nào, chất liệu nào cho phù hợp.

  Ngoài tham gia Giọng hát Việt, Nhật Thu có dự án gì cho con đường ca hát sắp tới của mình chưa?

  Dự định sắp tới của tôi đó là sẽ kết hợp một những nhạc sĩ trẻ để thực hiện single mới. Trong thời gian tới đây, tôi sẽ gửi tới khán giả một hình ảnh trẻ trung và mới mẻ hơn.

  Thí sinh nào khiến Nhật Thu ấn tượng nhất tại The Voice năm nay?

  Thí sinh khiến tôi ấn tượng nhất tại The Voice 2013 là tác giả của ca khúc "Đông" - bạn 'mèo đầu nấm' Vũ Cát Tường (cười).

  [​IMG]
  Nguồn: Ngoisao.vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ