Người bị thí sinh Hoa hậu dân tộc tố nhờ luật sư để minh oan

Chuyên mục 'Ngắm', người gửi yly, 6/7/13.

 1. yly Administrator

  Những ngày qua, vụ lùm xùm quanh thông tin về tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 mua giải 1,5 tỷ và có quan hệ tình cảm với con trai phó trưởng ban tổ chức Kim Hồng khiến dư luận bàng hoàng. Không lâu sau đó, phía BTC có gửi đến các đơn vị truyền thông lá đơn tố cáo của thí sinh Vũ Trần Triều Thu, trong đơn cô nêu đích danh người xúi giục mình làm chuyện xấu là chuyên gia trang điểm Trần Anh Kiệt.

  Tuy nhiên, chuyên gia này cũng đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn không liên quan đến những tin đồn xung quanh cuộc thi. Anh còn cho biết người tố cáo anh cũng chính là thí sinh mà anh chăm lo và theo sát trong những ngày cuộc thi diễn ra. Anh không được trả bất kỳ tiền công nào mà anh còn bị mang tiếng xấu. Việc bị vu oan đã làm ảnh hưởng đến danh dự và xúc phạm anh nặng nề, hiện Trần Anh Kiệt đang nhờ luật sư can thiệp để lấy lại công bằng cho chính mình.

  Chuyên gia bị thí sinh tố kể lại: "Ban đầu tôi nhận được sự nhờ vả từ NTK Sơn Colletion, anh ấy muốn tìm một người có thể dẫn dắt Triều Thu trong suốt cuộc thi, nên đã gọi cho tôi. Sau đó, mẹ Triều Thu có lên Sài Gòn gặp tôi để gửi gắm con gái. Những ngày kề chung kết đại diện Sở Văn hóa tỉnh Tiền Giang gọi nhờ tôi chăm lo cho đại diện của tỉnh là Triều Thu. Vì những thân tình này mà tôi không ngại vất vả, tự bỏ chi phí để theo Triều Thu ra tận Đà Nẵng, chăm lo từ trang điểm, y phục, ăn uống, vì cô ấy ăn chay trường nên không ăn được đồ của BTC, đích thân tôi cũng phải đi chợ nấu ăn cho cô ấy".

  Việc chuyên viên trang điểm này chăm lo tận tình cho Triều Thu cũng được thí sinh Phạm Thanh Tâm, đoạt giải Người đẹp du lịch, xác nhận: "Triều Thu được chú chăm lo rất đàng hoàng. Thu ăn chay trường nhưng lại không hợp khẩu vị của BTC nên chú thường mang đồ ăn, sữa vào bồi bổ cho Thu. Ngoài là một chuyên gia make-up, lo trang phục, chú giống như người nhà của Triều Thu".

  [​IMG]
  Chuyên gia trang điểm là người chăm lo và theo sát thí sinh Triều Thu hơn 3 tháng diễn ra cuộc thi.​

  Chuyên gia trang điểm khẳng định, anh không nhận được bất kỳ tiền công nào, mọi chi phí đi lại, ăn ở đều do anh tự nguyện: "Trước ngày ra Đà Nẵng tham dự chung kết, Triều Thu có đưa tôi 15 triệu, nhờ tôi mua vé máy bay cho cố ấy và anh trai, đồng thời là chi phí để thuê khách sạn cho anh trai ở. Tôi cầm số tiền đó rồi lo liệu giúp cô ấy, tôi còn phải bù thêm số tiền hơn 2 triệu vì chi phí phát sinh".

  Anh ngậm ngùi nói: "Khi biết thông tin mình bị nêu đích danh trên báo mạng, tôi đã gọi nhưng cô ấy không nghe máy. Trước khi thông tin tôi được nêu đích danh trên báo thì tôi có nghe một số bạn bè kể lại, cô ấy nói tôi đã 'ẵm' số tiền 15 triệu rồi nên không cần trả công cho tôi nữa. Tôi nghe tin này mà sốc, quả thực cô ta có đưa tôi 15 triệu nhưng đây là số tiền vé máy bay của 2 anh em và chi phí khách sạn, ăn ở trong 20 ngày diễn ra chung kết".

  [​IMG]
  Thí sinh Triều Thu (phải) mặc áo dài do Trần Anh Kiệt thiết kế.​

  Trước những thông tin bất lợi cho mình, chuyên gia trang điểm đã tìm đến luật sư. Anh muốn sự việc được rõ ràng và lấy lại danh dự hơn 16 năm làm nghề: "Sự việc xảy ra mấy ngày nay ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của tôi, nhiều người không hiểu chuyện gọi điện mắng chửi tôi không thương tiếc. Đây là số điện thoại làm ăn của tôi nên tôi không thể thay đổi. Tôi khẳng định, tôi không lôi kéo bất kỳ thí sinh nào. Tôi cũng không tung tin mua bán giải hay chuyện tình cảm của tân hoa hậu và con trai Kim Hồng. Hiện nay tôi đang làm việc với luật sư, tôi muốn mọi chuyện rõ ràng để lấy lại danh dự mà hơn 16 năm tôi gây dựng cho mình".

  [​IMG]
  Nhiều đồng nghiệp make-up cùng tham gia làm cho cuộc thi Hoa hậu các dân tộc cũng lên tiếng.​

  "Người đẹp sau đăng quang thường phũ phàng với ân nhân"

  NTK Sơn Colletion, là người giới thiệu thí sinh Triều Thu, cũng khá bất bình trước hành động của cô gái này: "Đúng tôi là người giới thiệu Triều Thu để Anh Kiệt giúp đỡ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tôi không đánh giá cao Triều Thu, cô ấy không sở hữu vẻ đẹp vượt trội, vì thế lần này cần một người tâm huyết để chỉ dẫn và trợ giúp cô ấy, thì tôi nghĩ ngay đến Anh Kiệt người đã theo sát hai thí ính đoạt giải á hậu 1 và á hậu 2 năm ngoái. Khi đọc những thông tin trên báo, tôi thấy hơi bất bình và có chút thương cảm cho Anh Kiệt. Trong suốt quá trình tài trợ trang phục cho cuộc thi, tôi biết Anh Kiệt đã rất tận tâm giúp đỡ Triều Thu.

  Một điều khiến tôi không khỏi chạnh lòng là hiện nay, các người đẹp sau khi được giải đã quay lưng quá nhanh với ê kíp của mình. Họ sống thiếu nhân đức và phũ phàng ngay với cả ân nhân. Trường hợp của Triều Thu cũng gần giống với Phúc Nguyễn và Hoàng My. Năm đó anh Phúc Nguyễn là cánh tay phải của Hoàng My thì tôi là cánh tay trái. Kết quả như thế nào thì mọi ngườ đều biết rồi đó. Cho đến lần này, sự việc khiến tôi càng thêm xót xa cho thế hệ người đẹp Việt".

  Min An​
  Theo Infonet​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ