Ngọc Trinh sẽ đổi xe gì trong sinh nhật năm nay?

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 27/9/14.

 1. yly Administrator

  Để chào đón sinh nhật tuổi 25 của mình, Ngọc Trinh đã chia sẻ những tâm tư tình cảm của mình với bạn bè người thân trên trang cá nhân: "Sinh nhật tròn 25 tuổi của mình rồi, không có nguời nhắc thì mình cũng quên luôn thấy vui vui vì ngày càng trưởng thành mà cũng buồn vì ngày càng già đi.

  Người đẹp cho biết, lúc nhỏ cô rất háo hức chờ đón những món quà mà người thân tặng cô trong ngày sinh nhật. Còn hiện tại đã dủ mọi thứ thì nữ hoàng nội y lại nôn nao xem các mục tiêu mình đặt ra đã đạt được chưa? : "Lúc còn nhỏ, mỗi khi đến ngày sinh nhật thì mình lại nôn nao xem ngày mai sẽ được tặng quà gì. Còn bây giờ khi dường như đã có đủ tất cả mọi thứ thì mình lại nôn nao theo kiểu khác, mỗi năm tự đặt 1 mục tiêu, nhưng mục tiêu thì ngày càng lớn, lớn đến nỗi mình nghĩ chậm nhất 30 tuổi là mình phải nhất định đạt được. 5 năm dành cho 1 mục tiêu hoành tráng".Không biết nói gì nữa giờ ta. Nói chung là thấy cũng vui, cũng hài lòng với cuộc sống của mình bây giờ. Nhưng không vì thế mà tự cho mình làm biếng, sẽ luôn cố gắng làm thật tốt mọi việc để cuộc sống ngày càng có ý nghĩa hơn.

  [​IMG]
  Chia sẻ của Ngọc Trinh

  Không chỉ nổi tiếng với thân hình nóng bỏng trong những bộ đồ nội y, Ngọc Trinh còn được người hâm mộ nhớ đến với những chia sẻ "thật như đếm" của mình. Trong một bài phỏng vấn trên báo chí, Ngọc Trinh khiến người hâm mộ choáng váng với độ chịu chơi của cô vào mỗi dịp sinh nhật tuổi mới:“Quần áo thì tôi xài đủ dạng, từ hiệu đến đồ thường đều dùng hết. Cái túi Chanel cũng 6.000 đô thôi. Tôi chỉ tốn kém ở sinh nhật mình, mỗi lần sinh nhật là tôi đổi xe hơi".
  [​IMG]

  Chính vì chia sẻ thật thà này của Ngọc Trinh, sau khi người đẹp chút tâm tư của mình trong lần sinh nhật bước sang tuổi 25, ngoài những lời chúc sinh nhật thì có fan yêu mến luôn dõi theo "Nữ hoàng nội y" đã tò mò thắc mắc không biết lần này cô sẽ đổi xe sang gì để chào đón tuổi mới: "chúc mừng sinh nhật Ngọc Trinh nhé. Nhưng tớ thắc mắc là sinh nhật năm nay bạn sẽ đổi sang con xe gì ?".

  [​IMG]
  Comment thắc mắc của người hâm mộ
  Nhân dịp sinh nhật người chị em thân thiết, chân dài Linh Chi đã gửi lời chúc tới Ngọc Trinh: "Chúc mừng sinh nhật chị hai của em, gần 2 năm gắn bó bên nhau có bao nhiêu chuyện xảy ra với em, có bao nhiêu người nói ra nói vào nói này nói nọ nhưng chị vẫn luôn bên em giúp đỡ em, nâng niu em, giúp em nhưng lúc khó khăn nhất ... Tính em hay suy nghĩ cái gì em cũng than phiền với chị, chị luôn là người giải thích phân tích lắng nghe em nói dù chị bận bịu thế nào. Chị nói chị luôn muốn em có đầy đủ, được hạnh phúc thoải mái như chị. Vâng ! Em cảm thấy may mắn khi được anh Tiệp dìu dắt em, rồi em gặp được chị làm em gái chị được chị nâng niu, chăm sóc ... Chị hay nói em ám chị nhưng câu đó cũng là câu em thấy vui nhất chị ạ, khi nào em hết được ám chị chắc là trời đất này quay cuồng ít nhât là với em. Yêu chị, đối với chị thì chẳng có gì thiếu nữa nhưng điều chị quan trọng là tình thương, tình cam gắn bó và khi em tặng chị cái kính nhân dịp sinh nhật dù chưa là gì với món quà chị tặng sinh nhật em, nhưng chị vui và hài lòng với em như vậy là quá đủ rồi. Vâng chị vui là em vui. Mãi yêu chị hai của em".

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hình ảnh trong công việc và đời thường của Linh Chi và Ngọc Trinh

  Ngoài Linh Chi thì lời chúc mừng của người anh Đỗ Long luôn sát cánh cùng Ngọc Trinh cũng khiến người hâm mộ thêm yêu cô Ngọc Trinh hơn: "Chúc mừng sinh nhật em, người con gái mà anh luôn yêu thương và đã đồng hành cùng anh bao năm qua. Cuộc sống sẽ có nhiều thay đổi nhưng anh tin là dù sau này có thế nào đi nữa chúng ta sẽ luôn sát cánh cùng nhau trên những bước thăng trầm của cuộc đời. Em sống đơn giản, thẳng thắng và không hề dịu dàng như vẻ bề ngoài của mình nhưng bên trong lại là 1 người con gái nặng tình cảm và luôn biết nghĩ cho người khác".

  [​IMG]
  Hình ảnh đáng yêu của hai anh em Ngọc Trinh
  Hạ Trắng

  [​IMG]
  Theo: 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ