Ngô Thanh Vân xuống sắc vì đàn em rời bỏ và công khai hợp đồng

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 12/7/13.

 1. yly Administrator

  Chiều qua (11/7) Ngô Thanh Vân và bốn chàng trai trong nhóm 365 đã có cuộc gặp gỡ báo chí để đưa ra những thông báo chính thức về việc thay đổi thành viên. Ngô Thanh Vân khá mệt mỏi, hoàn toàn xuống sắc khác hẳn với hình ảnh sang trọng, rạng rỡ trước đây của cô. Có lẽ do thành viên Tronie ra khỏi nhóm đã khiến Ngô Thanh Vân đau đầu, và cô cũng đã chia sẻ trong buổi gặp gỡ rằng đây là khoảng thời gian khó khăn của cô. Dù nhóm nhạc 365 chưa thực sự đình đám nhưng Ngô Thanh Vân cảm thấy tự hào với những gì 365 cùng ekip của cô đã đạt được. Sau 3 năm hoạt động, 365 cũng đã tạo dựng được cho mình một hình ảnh với thế mạnh vũ đạo đẹp mắt, giọng ca khỏe và ngoại hình điển trai.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Ngô Thanh Vân đầy mệt mỏi trong buổi gặp gỡ báo chí​

  [​IMG]
  Nhóm 365 chính thức còn lại 4 thành viên​

  Những ngày qua các thông tin trái chiều về sự việc Tronie rời khỏi nhóm đã khiến nhiều người tò mò. Công ty của Ngô Thanh Vân và thành viên Tronie đang trong thời gian thanh lý hợp đồng vì vẫn có nhiều điều chưa được giải quyết và những hoạt động của Tronie đều chịu sự quản lý của công ty. Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ thêm rằng cô không hề có sự ép buộc mà luôn hỗ trợ hết mình cho sự ra đi của chàng trai trẻ này. Tuy nhiên Tronie có thái độ không hợp tác và không nhận sự hỗ trợ từ phía Ngô Thanh Vân mà còn đưa lên trang cá nhân toàn bộ hợp đồng đã ký kết.
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nhiều người xót xa khi thấy Ngô Thanh Vân xuống sắc​
  chỉ vì quá lo lắng cho học trò của mình​

  Đại diện pháp lý của Ngô Thanh Vân đã nói rằng những hành động của Tronie là hoàn toàn vi phạm hợp đồng, do đó công ty có quyền phạt theo những điều khoản đã cam kết. Và theo Ngô Thanh Vân thì đây không phải là lần đầu tiên Tronie vi phạm, chiếu theo các điều khoản đã ký nếu vi phạm trên 3 lần thì phải bồi thường gấp 3 lần lợi nhuận mà nhóm nhạc 365 thu được trong vòng một năm.
  [​IMG]
  Hợp đồng của Tronie với công ty của Ngô Thanh Vân​
  được thành viên này công khai trên trang cá nhân.​

  Khá xúc động khi nói về khi ra đi của thành viên, Ngô Thanh Vân đã phải nén lại cảm xúc của mình. Cô nghẹn ngào nói “Nếu Tronie muốn hoạt động độc lập thì cần quay lại công ty để thanh lý hợp đồng, và bất cứ đối tác nào ký kết hơp với Tronie không qua công ty đều vi phạm pháp luật”. Với mong muốn làm mới thị trường âm nhạc Việt Nam, Ngô Thanh Vân đã phải đầu tư rất nhiều công sức của mình, vì vậy khi nhìn thấy “đứa con” của mình thay đổi cũng khiến cô trăn trở đau lòng. Hiện tại 4 thành viên còn lại trong nhóm 365 vẫn sẽ tiếp tục hoạt động bình thường với các chương trình, show diễn, sự kiện cũng như các hợp đồng quảng cáo đã kí kết.

  Quyết định rời nhóm 365 của Tronie trên trang cá nhân

  "Một khoảng thời gian khá dài, đã phải chịu đựng những áp lực nặng nề. Tôi đã 24 tuổi, thân lo chưa xong, lại không lo được cho gia đình, không thể giúp đỡ mẹ những lúc mẹ gặp khó khăn, trong đầu toàn những suy nghĩ như “mình thật vô dụng, mình thật bất hiếu, thật thất vọng về bản thân...” Tôi nghĩ, trong thời gian qua tôi đã làm tròn trách nhiệm của mình, và đây là lúc chấm dứt chịu đựng, những nặng nề, những mệt mỏi, những lo âu về cuộc sống sau này.

  Sau quá trình xem xét lại hợp đồng với công ty không có kết quả, mặc dù rất buồn, và tôi biết sẽ có rất nhiều người thất vọng về tôi nhưng tôi cũng muốn chính thức thông báo với tất cả các bạn Stellar việc chia tay công ty. Mọi ràng buộc về quyền và nghĩa vụ theo hợp đồng (nếu có) với công ty đã chấm dứt. Trên tinh thần tôn trọng dư luận, các bạn Stellar và sự thật, tôi xin công bố toàn bộ nổi dung hợp đồng với công ty. Tôi mong rằng các bạn sẽ thông cảm và tiếp tục ủng hộ cho tôi trên những chặng đường sắp tới với hi vọng có được nhiều niềm vui và thoải mái hơn.

  Tronie cám ơn các bạn Stellar đã luôn ủng hộ và động viện Tronie, Tronie biết các bạn vẫn ở đó và bên cạnh Tronie. Tronie thực sự rất yêu tất cả các bạn.

  Các bạn có ý kiến giúp hợp đồng mà ngày tháng và thời hạn bỏ trống thì có hiệu lực không?"

  (Stellar: Cộng đồng fan hâm mộ của 365)

  Trang Đào​
  Theo 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ