Ngô Thanh Vân: 'Biết đâu tôi đã lấy chồng'

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 30/7/13.

 1. yly Administrator

  - Với nụ cười rạng rỡ, nét trẻ trung của Ngô Thanh Vân không bị thời gian làm cho thay đổi nhiều, thậm chí tôi còn thấy chị xinh đẹp hơn trước. Chị có thấy mình được ông trời quá ưu ái không?

  - Cảm ơn lời nhận xét của bạn, ngay câu hỏi đầu tiên đã dành cho tôi lời khen về sắc đẹp, như vậy cũng đủ cười rạng rỡ. Tôi quan niệm thế này, sinh ra là phụ nữ là điều ưu ái của đất trời, quyền làm đẹp là một đặc ân tuyệt vời nhất mà bất cứ phụ nữ nào trên thế giới cũng được hưởng. Tôi yêu bản thân lắm vì chính mình còn không chăm sóc được, làm sao chăm sóc cho người khác, thế nên để được như bạn nói, có lẽ do tôi sống vui vẻ, hay cười. Phụ nữ thường sợ thời gian nhưng tôi tin là nụ cười có thể thay đổi mọi thứ theo hướng tích cực hơn.

  [​IMG]

  - Có phải vì tuổi xuân vẫn căng tràn mà chị chưa chịu tìm cho mình một bến đỗ bình yên?

  - À, không phải! Tất cả là tùy duyên. Tôi vẫn hay nói với bạn bè, tôi đang chờ duyên chọn "ai" cho mình. Một điều nữa, tôi rất ngại chia sẻ chuyện riêng tư trước dư luận, có lẽ sợ duyên "bay mất". Nhiều người hỏi thăm, nhiều đến mức tôi thấy hình như mọi người lo giùm cho mình trong khi mình vẫn đang rất vui vẻ với cuộc sống. Nhưng biết đâu đấy, khi mọi người biết chuyện, tôi đã lấy chồng rồi (cười).

  - Đó là chị "biện minh" hay bởi chị muốn lặp lại một chuyện tình lãng mạn xen lẫn bất ngờ như trong bộ phim "2 trong 1" chị thủ vai chính trước đây?

  - Hầu như phụ nữ nào từ bé cũng mơ ước có một chuyện tình lãng mạn giống hoàng tử và công chúa trong chuyện cổ tích. Tôi vẫn là phụ nữ và cũng mê truyện cổ tích (cười). Nếu ngoài đời chưa thấy, thường tôi truyền tải mơ ước của mình vào nhân vật mình đóng hay kịch bản do mình sản xuất, đó cũng là cách biến ước mơ thành sự thật.

  - Có câu nói: "Đáy biển còn có thể dò được, nhưng lòng dạ đàn bà thì không". Đàn ông lại rất sợ lòng dạ của đàn bà đẹp. Chị rõ ràng… rất đẹp!

  - Đẹp, nhưng không có nghĩa tôi đáng sợ, đúng không? Có rất nhiều người đàn ông lấy đàn bà đẹp, vậy họ đâu có sợ và phụ nữ cũng không đáng sợ như câu nói đó. Người phụ nữ không cần người đàn ông phải thăm dò, họ cần yêu thương và chăm sóc.

  [​IMG]

  - Hỏi thật, đã bao giờ chị cảm thấy mệt mỏi khi trở thành một cô gái đa năng? Hơn nữa lại là một cô gái đa năng thành công?

  - Khán giả và truyền thông yêu mến gọi tôi là người phụ nữ đa năng, nhưng bản thân tôi thấy bất kì người phụ nữ nào cũng có thể làm được như vậy. Khác chăng là tùy hoàn cảnh, điều kiện và dám thực hiện hay không. Tuổi trẻ là quãng thời gian quý báu để trải nghiệm và học hỏi nhiều điều để sau này khi nhìn lại không hối tiếc. Còn việc thành công cũng tùy vào cách nhìn nhận ở từng giai đoạn hay từng người. Tôi chỉ dám nhận mình dám nghĩ và dám làm, mà đã làm thì phải làm thật tốt.

  - Mới đây, chị may mắn được chọn là người dẫn dắt (host) trong chương trình "Project Runway" - cuộc thi tìm kiếm Nhà thiết kế thời trang Việt Nam. Sau chương trình này, chị có nhận được sự góp ý của khán giả?

  - Là người dẫn dắt một chương trình thực tế cũng giống như người công chúng, chịu áp lực từ ý kiến khán giả xem chương trình là điều hiển nhiên. Ngay từ khi nhà sản xuất chọn lựa ứng viên cho vị trí này, một trong những điều kiện cũng như yêu cầu không thể thiếu trong tuyển chọn và giao ước làm việc là có thể chịu được áp lực, khả năng ứng biến tình huống tốt.

  Tôi nghĩ, khi khán giả có ý kiến chia sẻ tức là khán giả đã dành sự quan tâm và theo dõi chương trình. Đôi khi sự góp ý sôi động đó dù theo hướng nào cũng tạo nên sự thu hút của khán giả đến chương trình. Tôi cũng như cả ê-kíp sản xuất chương trình rất hiểu điều này và cũng rút kinh nghiệm từ các chương trình thực tế khác ở mọi vai trò chứ không chỉ riêng người dẫn dắt.

  [​IMG]
  Nguồn: NgoiSao.Vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ