Nghệ sĩ Việt tố showbiz mặt dày, đổi tình, sống giả, bon chen…

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 27/7/13.

 1. yly Administrator

  Cao Thái Sơn: Người showbiz… mặt dày
  Nguyên văn câu nói của chàng ca sĩ “Con đường mưa” : “Nếu ai hiền lành với mình, mình hiền lại, có thể chấp nhận hiền gấp 10 lần với họ. Ai ác với mình, đương nhiên mình phải chống lại. Kể cả có nói mặt mình dày cũng phải chấp nhận. Những người từng nổi tiếng ở Việt Nam có chỗ đứng, mặt ai cũng dày, chẳng ai mặt mỏng cả”.

  [​IMG]
  Cao Thái Sơn chấp nhận người khác nói mình mặt dày vì anh nghĩ trong
  giới showbiz, mặt ai cũng dày cả
  Phương Thanh: Nghệ sĩ… nổ, trốn thuế và chơi không đẹp
  Nói về chuyện nổ để PR giá trị bản thân của nhiều nghệ sĩ, Phương Thanh nhận xét: “Bây giờ ai cũng phải 'nổ' để PR giá trị của mình, chứ chi phí cho từng ca sĩ đều bí mật, chỉ có bầu show và ca sĩ đó biết. Hiện tại, tôi thấy ai cũng nói mình mấy trăm triệu đồng, nhưng đến khi đóng thuế thì thấp lè tè. Cục thuế dí là chạy ngay, lặn mất tăm. Cho nên 'nổ' là một chuyện còn thực tế là chuyện khác”.

  Nữ ca sĩ nổi tiếng là nhiệt tình, sống lăn xả vì bạn bè trong showbiz đúc kết về giới nghệ: “Thực tế là chơi đẹp trong giới này khó lắm”.

  [​IMG]
  Phương Thanh nhận thấy chơi đẹp trong showbiz rất khó
  Đàm Vĩnh Hưng: Nghệ sĩ… bắt nạt nhau
  Ông hoàng nhạc Việt là người thấm thía hơn ai hết những mặt trái của showbiz sau mấy chục năm lăn lộn với nghề, từ một anh thợ cắt tóc nghèo trở thành một trong những gương mặt nổi trội nhất làng giải trí. Anh đúc kết về showbiz bằng một câu ngắn gọn: “Bước chân vào showbiz hiền lành quá không sống được, bị người ta đè đầu cưỡi cổ”

  [​IMG]
  Đàm Vĩnh Hưng thấm thía cảnh bị người khác đè đầu cưỡi cổ
  Duy Mạnh: Phải có tiền hoặc đổi tình
  Người đàn ông ngang tàng, thẳng thắn hiếm hoi trong showbiz Việt nói về sự phức tạp của giới mình: “Một người muốn bước chân vào giới giải trí phải có tiền, còn không có tiền phải đổi bằng tình. Nếu không, người đó khó đạt được danh vọng, sự nổi tiếng”.

  [​IMG]
  Duy Mạnh quan niệm, nếu không có tiền hoặc không chịu đổi tình,
  rất khó lên trong giới nghệ

  Bảo Yến: Showbiz không tình người
  Bảo Yến – nữ danh ca nổi tiếng một thời, người đã có thâm niên trong showbiz đã không ngần ngại vạch trần những khoảng tối của giới mình. "Showbiz Việt bao lâu nay vốn là một thế giới không có tình người, những đồng nghiệp thân thiết bữa trước còn lớn tiếng tung hô chúc tụng bạn, ngay ngày hôm sau chính kẻ đó đã“đạp”ạn xuống bùn một cách không thương tiếc.

  Trong giới nghệ sĩ từ trước đến nay rất hiếm người tốt, chỉ toàn những kẻ luôn mồm xỏ xiên, nói xấu, bêu rếu nhau, chực chờ toan tính hãm hại những ai tài giỏi hơn mình. Tôi từng nhiều lần là nạn nhân của những đồng nghiệp xấu bụng, tóm lại thế giới showbiz Việt luôn đầy rẫy sự bon chen, ghen tỵ”

  [​IMG]
  Với Bảo Yến, showbiz là thế giới không tình người Nhật Kim Anh, Duy Mạnh: Nghệ sĩ chỉ giỏi… diễn
  Nhạc sĩ của “Kiếp đỏ đen” gần như không có bạn trong giới showbiz trừ ông vua nhạc sến Ngọc Sơn. Lý do khiến anh tự tách mình khỏi showbiz là vì: “Nhiều đồng nghiệp của tôi mắc bệnh nghề nghiệp nặng quá. Nghề của mình là nghề diễn, lên sân khấu diễn cho khán giả nhưng đôi khi gặp nhau ngoài đời họ vẫn diễn. Tôi cảm thấy họ cực kỳ nghiệp dư. Trong nghề với nhau, ai chả biết ai thế nào nhưng mà vẫn thích diễn”.

  [​IMG]
  Nhật Kim Anh nhiều lần bị người cùng nghề chơi xấu

  Còn diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh thì không tin được tình bạn trong giới nghệ. Cô nói: Trong giới showbiz không có tình bạn thân đâu. Không phải ai cũng như mình nên không thể mở lòng được. Có chăng mọi người đối với nhau cũng chỉ là bề ngoài, không thật lòng.
  Đa số, mọi người bằng mặt nhưng không bằng lòng. Mối quan hệ chỉ giữ ở mức công việc, giao tiếp. Tôi có những người bạn thân, không cùng nghề, họ gắn bó, thậm chí sống chết vì tôi. Còn nghệ sĩ thì không có. Tôi đã thử nhiều rồi, Bây giờ chỉ có người ta tốt với mình thì mình mới tốt lại, để sống chết vì nhau thì không có đâu.

  Tôi bị chơi xấu nhiều lắm. Họ ngồi với mình, nói thương mình, còn giới thiệu công việc cho mình nhưng sau lưng gặp đạo diễn, nhà sản xuất thì nói xấu mình, nói mình làm việc không chuyên nghiệp, đi trễ… Chính người được nghe đã nói lại với tôi

  ".
  Vân Trang: Mặt trái showbiz ghê gớm hơn phim
  Ddiễn viên Vân Trang – người rất thành công với vai diễn trong Scandal kết luận: "Trang nghĩ, showbiz Việt cũng giống như trong phim, dù câu chuyện trong phim được Victor Vũ hư cấu hoàn toàn. Nhưng theo những gì Trang nghe và biết được, thực tế còn ghê gớm hơn cả phim”.

  [​IMG]
  Vân Trang thấy showbiz đáng sợ hơn cả trên phim
  T.C

  [​IMG]
  Theo: 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ