Nghe đàn ông tiết lộ các dấu hiệu của 1 người vợ tồi

Chuyên mục 'Đàn ông', người gửi yly, 16/7/13.

 1. yly Administrator

  Chia tách chồng ra khỏi những người thân yêu

  "Khi yêu mà bạn gái cố gắng chia tách người yêu với bạn bè, gia đình thì rất có thể hành vi này sẽ càng trầm trọng hơn sau khi kết hôn. Tôi dám chắc điều này vì đã từng chứng kiến nhiều trường hợp tương tự. Thế nên, trước đây, khi yêu phải một cô gái có thói xấu là khó chịu mỗi khi thấy tôi hay tụ tập với họ hàng thân thiết, tôi đã không ngần ngại chấm dứt mối quan hệ.

  Một đối tác thích hợp phải là người biết chấp nhận các mối quan hệ của bạn với bạn bè, gia đình mình, như thế mới thể hiện sự tôn trọng. Hơn nữa, khi xác định nghiêm túc đến với nhau thì trong tương lai, kiểu gì người ấy cũng phải tiếp xúc với những người thân quen của chồng. Không thể vì một người vợ mà anh ta từ bỏ, cắt đứt liên lạc mọi người xung quanh được, nên hành vi chia rẽ này là sai lầm lớn, không thể là người vợ tốt được.

  Đứng trên quan điểm của phái mạnh, tôi nghĩ một người đàn ông sẽ không ngần ngại kết hôn với bạn khi bạn giúp anh ta làm giàu thêm các mối quan hệ của mình với gia đình, bạn bè, người thân... thay vì phá hoại nó" - Mạnh Tiến, 29 tuổi, nhân viên quảng cáo, cho biết.

  Anh Tiến cũng khẳng định: "Một trong những vấn đề tôi cân nhắc khi chọn bạn đời là cô ấy phải có mối quan hệ tốt với người thân của mình. Tôi rất sợ rơi vào cảnh buộc phải lựa chọn giữa vợ hoặc mẹ mình".

  [​IMG]
  Ghen tuông thái quá là một trong những dấu hiệu "dự đoán" người vợ tồi trong tương lai (Ảnh minh họa).

  Ghen tuông thái quá

  "Một chút ghen tuông là gia vị cần thiết cho bất kỳ cặp đôi nào. Nhưng ghen tuông thái quá lại hủy hoại cả mối quan hệ tốt đẹp nhất. Với phụ nữ, nếu bạn ghen tị với mọi cô gái khác ở gần người đàn ông của mình hoặc không chấp nhận việc anh ấy có đồng nghiệp nữ, bạn bè nữ. Tồi tệ hơn là bạn cảm thấy bất an khi nghĩ đến các mối quan hệ của bạn trai với người yêu cũ... thì chắc chắn đó sẽ không phải là người vợ tốt.

  Người con gái cứ giữ tư tưởng ghen tuông mù quáng như trên, dù họ đã đưa được người yêu vào "tròng" bằng chiếc nhẫn cưới thì họ cũng không bao giờ yên tâm về chồng mình. Từ đó, họ dễ dàng nảy sinh sự nghi ngờ, chất vấn, kiểm soát... mọi mối quan hệ của chồng. Lấy một người vợ như thế, làm sao mà có được hạnh phúc?

  Tôi từng chứng kiến cảnh một người bạn thân bị người yêu ngày đêm gọi điện, nhắn tin hỏi câu quen thuộc 'Anh đang ở với ai, có phải con gái không?'. Có khi vừa gọi xong, cô ấy còn không tin mà gọi cho tôi để kiểm chứng sự thật. Sau 3 năm yêu trong 'tra tấn', người bạn tôi đã quyết định chia tay, dù vẫn còn yêu, dù cô gái không ngừng níu kéo...

  Bạn tôi tâm sự: 'Cảm giác mệt mỏi khi bị ghen tuông vô cớ còn tồi tệ hơn cả những bất đồng trong quan điểm, khác biệt trong lối sống. Bây giờ mới là người yêu mà đã ghen thế thì khi lấy làm vợ, chắc cô ấy sẽ bắt mình tuyệt giao với phụ nữ. Thực sự người con gái như thế sẽ chỉ là người vợ tồi mà thôi, cô ta không thể khiến mình cảm thấy hạnh phúc'" - Thế Anh, 32 tuổi, công tác trong ngành Điện lực, chia sẻ.

  Muốn thay đổi người mình yêu

  "Tôi từng yêu và lấy một người luôn nhìn tôi như một 'phiên bản' đầy lỗi. Ngay lúc yêu, cô ta đã muốn tôi làm thế này, sửa đổi thế kia trong sinh hoạt, thói quen, cách nghĩ, lối sống... Chưa bao giờ cô ấy tỏ ra hài lòng về con người tôi. Nhưng tôi không nhận ra đây là một dấu hiệu xấu của hôn nhân mà vẫn cưới nhau để rồi phải chia tay sau khi chung sống chỉ được hơn 1 năm.

  Đến giờ thì tôi mới vỡ lẽ: người luôn muốn mình thay đổi và có ý định thay đổi mình chính là biểu hiện của một người vợ tồi tệ. Phải nói rằng để thay đổi được 1 người đàn ông là quá khó nếu không muốn nói là không thể. Đàn ông luôn trân trọng người phụ nữ yêu mình vì con người thật của mình, cho dù con người đó tròn méo ra sao.

  Ý muốn thay đổi và nỗ lực thay đổi một người đàn ông chỉ khiến họ khó chịu, gây phiền nhiễu cho họ và có khả năng hủy hoại cả những mối quan hệ đang phát triển tốt đẹp" - Trần Trung, 34 tuổi, Kim Liên (Hà Nội), khẳng định.

  [​IMG]Theo ngoisao. vn

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ