Ngày đó bỏ em, bây giờ anh hối chưa?

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 5/11/14.

 1. yly Administrator

  Em không bao giờ có khái niệm bạn bè hay gì đó với một người đàn ông như anh nữa. Em đã từng yêu anh, từng ngưỡng mộ anh, từng hết lòng hết dạ vì anh. Cũng từng nghĩ, cả đời này nếu như không phải là anh thì em sẽ không bao giờ lấy anh.

  Nhưng, đâu phải chuyện gì em tính cũng được nhất là chuyện tình cảm. Khi một người không còn yêu nữa, không còn dành tình cảm cho mình nữa thì đến một ngày, họ cũng sẽ ra đi. Mọi sự níu kéo chỉ là vô nghĩa. Tình yêu không còn, ‘cố đấm ăn xôi’ bằng một đám cưới thật chẳng có tác dụng gì. Vậy nên, khi anh thờ ơ, anh bàng quan, anh có người mới, em đã đau khổ vô cùng nhưng sẵn sàng dứt áo ra đi.

  Chia tay anh trong im lặng, em chấp nhận là kẻ thua cuộc, là người thất bại trong cuộc chơi tình ái này. Anh yêu người con gái mới, đó là người anh cho rằng sẽ phù hợp với anh hơn. Anh nói, từ khi yêu em, anh chưa từng cảm nhận đươc những điều mà anh có được khi bên cạnh cô ấy. Vậy thì đích thực là tình yêu rồi anh, có thể, đó mới là tình yêu của anh. Nhưng em muốn nói với anh rằng, những thứ mới thì bao giờ cũng vậy. Thứ gì mới mẻ thì bao giờ cũng tuyệt vời hơn những thứ mà anh cho là cũ kĩ.

  [​IMG]

  Chia tay anh trong im lặng, em chấp nhận là kẻ thua cuộc, là người thất bại trong cuộc chơi tình ái này. (ảnh minh họa)

  Anh đi lấy vợ. Cái ngày anh lấy vợ, em đã nghĩ, có lẽ là do em với anh không có duyên với nhau. Thế nên, em không thể nào giữ được anh. Anh là người đàn ông của người ta dù em đã dày công chăm sóc anh suốt thời gian dài. Còn bây giờ, em trở thành kẻ cô đơn, nhìn anh hạnh phúc. Em đau khổ vô cùng nhưng biết làm sao, phải chứng kiến người em yêu làm chú rể chứ, phải không anh?

  Hơn 2 năm rồi, anh đã có vợ, có con, còn em, vẫn mãi là người con gái cô đơn. Một phần vì yêu anh, hận anh đã phản bội em, phần vì em không thể nào tìm được người đàn ông khiến em tin tưởng. Không phải không có ai tốt hơn anh, chỉ vì, chính anh đã cướp mất niềm tin của em, chính anh đã biến em thành người con gái cô đơn thế này. Em không dám mở lòng với người đàn ông nào nữa…

  Hơn 2 năm, anh có con với người con gái đó. Con gái anh cũng khá lớn rồi. Anh có cuộc sống sung sướng, giàu sang với người đàn bà ấy nhưng tiền bạc là của nhà chị ta. Còn em, em cũng đã lấy chồng. Chồng em không giàu, chồng em là một người đàn ông rất bình thường nhưng anh ấy đã sưởi ấm trai tim em, đã khiến em có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc, có được niềm tin trở lại. Em cảm thấy thật may mắn vì đã gặp anh ấy trên cuộc đời này…

  Em đang có một gia đình hạnh phúc thì anh gọi điện. Em ngạc nhiên vì một ngày người cũ lại tìm gặp em, lại muốn được thủ thỉ tâm tình với em. Anh bảo, anh đã nhận ra sai lầm vì đã bỏ rơi em, anh đã sai khi chạy theo đồng tiền. Người vợ hiện tại của anh không cho anh quyền làm chồng. Cậy có tiền, cô ấy làm càn, cô ấy coi anh như người ở trong nhà. Bố mẹ cô ấy giàu có, nên cô ấy càng chèn ép anh. Chỉ cần anh làm việc gì trái ý là cô ấy nổi khùng lên rồi mách bố mẹ. Chính căn nhà anh đang sống, cũng là nhà của gia đình cô ấy. Vậy nên anh chỉ như người ở nhờ trong gia đình này.

  [​IMG]

  Anh bảo, em buồn lắm, thà là lấy vợ bình thường, có một gia đình hạnh phúc thì hơn. Anh bảo, anh muốn tâm sự với em, muốn được gặp mặt em này kia… (ảnh minh họa)

  Anh nói với em rằng, ngày trước anh đã tham vàng bỏ ngãi, bỏ tình yêu của em đến với người con gái này. Những tưởng, cô ấy yêu anh nhiều như thế thì anh sẽ có được nhiều thứ, nào ngờ, bây giờ cô ấy bành trướng, coi anh không ra gì. Anh không có một tiếng nói nào trong gia đình này. Họ coi anh như người để họ sai khiến. Anh làm gì có được chính kiến nào của đàn ông?

  Anh bảo, em buồn lắm, thà là lấy vợ bình thường, có một gia đình hạnh phúc thì hơn. Anh bảo, anh muốn tâm sự với em, muốn được gặp mặt em này kia…

  Xin lỗi anh, em đã là gái có chồng, em đã có gia đình. Em không phải là đứa con gái ngốc nghếch ngày xưa, tin vào tình yêu của anh, trao cho anh cả trái tim mình rồi anh phản bội. Em đau đớn lắm, em còn nhớ như in vết thương này.

  Em đã tìm được người đàn ông tốt không dại gì mà em đánh đổi vì anh. Em cũng không thể phản bội người em yêu, em phải biết ơn chồng em, phải sống hạnh phúc và chăm sóc anh ấy cả đời này.

  Anh có hối vì đã bỏ em không, chắc là có nhỉ, nên anh mới buông những lời ngọt ngào với em khi chán vợ. Đừng làm phiền em nữa, hãy đi con đường của anh, sống cuộc sống của riêng anh. Em là em, là vợ của người ta. Còn anh, đừng bao giờ thấy hối hận mà khuấy động cuộc sống của một người đã đau khổ và hi sinh quá nhiều vì anh. Tạm biệt!
  Theo Eva.vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ

 2. ho_bieu_chanh_vn99

  ho_bieu_chanh_vn99 Member

  Tham gia:
  17/1/15
  Bài viết:
  48
  "Like" đã nhận:
  0
  Kiểm tra sức khoẻ trẻ sơ sinh là cách ghi lại sự tăng trưởng của bé để sớm phát hiện những bất thường và điều trị cho phù hợp. Nhưng bạn cũng cần nhớ rằng việc bé có phát triển đúng theo các chỉ số trên biểu đồ hay không thật ra không quá quan trọng, miễn bé vẫn phát triển và khoẻ mạnh bình thường.
  [​IMG]
  Trong lần khám đầu tiên, thường là 6 tuần sau khi sinh, bác sĩ sẽ đo chiều cao, cân nặng, vòng đầu của bé và ghi lại trên biểu đồ. Mỗi lần khám sau đó các thông số này sẽ được đo và ghi lại để xác nhận bé đang phát triển bình thường.

  Dưới đây là việc khám kiểm tra sức khỏe trẻ sơ sinh tổng quát:Đầu - sọ của bé tạo nên bởi một số xương chưa hoàn toàn gắn chặt với nhau, khoảng cách giữa các xương sọ sẽ khít lại khi bé 12 đến 18 tháng tuổi. Bác sĩ cũng sẽ khám tai xem có dấu hiệu nhiễm trùng không, có khi bác sĩ vỗ tay thật to xem bé có phản xạ lại tiếng ồn (Phản xạ giật mình); kế đến là khám mắt xem có bị tắc tuyến lệ không và tiếp theo đó, sẽ theo dõi xem bé có làm theo các cử động và theo hướng ánh sáng không. Bé cũng được khám miệng xem có bị bệnh tưa miệng - một triệu chứng phổ biến nhưng cũng dễ điều trị ở trẻ sơ sinh. Nếu có thể, bác sĩ sẽ khám vòm miệng để chắc chắn không bỏ sót chỗ hở hàm ếch nào dù các bé ít khi hợp tác trong việc kiểm tra này.Ngực - bác sĩ sẽ "nghe" phổi và tim. Nếu tim đập khẽ cũng không phải là bất thường, hầu hết điều này sẽ biến mất khi bé lớn lên. Nếu có gì đáng lo ngại bác sĩ sẽ giới thiệu đến tư vấn ở một chuyên gia về tim.Bụng - bác sĩ sẽ khám rốn, nơi thường bị thoát vị, nơi các phần mỡ hoặc ruột phình từ trong ra ngoài. Một dụng cụ dò quanh vùng bụng sẽ phát hiện bất kỳ cơ quan nội tạng nào có kích thước bất thường. Rồi đến bộ phận sinh dục được khám xem có nhiễm trùng ở bé gái hay tinh hoàn ẩn ở bé trai và các dấu hiệu của sa khớp háng hoặc bẹn nào không.Hông - khám xem có bệnh trật khớp xương hông bẩm sinh không, bằng cách nắn nhẹ các khớp nối xem có nghe phát ra tiếng "click" không, việc khám này không gây đau. Sau cùng, một cái búng tay nhẹ để khám phần lưng xem có chỗ trũng nào cuối xương sống có thể gây bệnh nứt đốt sống.

  Bác sĩ sẽ khám tổng thể trên da xem có khiếm khuyết bất thường hay nốt sần nào có thể là dấu hiệu tiềm ẩn của một bệnh về da. Bác sĩ có thể hỏi những câu tuỳ theo độ tuổi của bé như:Bé có cử động phần đầu khôngBé có phản xạ lại tiếng ồn khôngMắt bé có hướng theo bạn khôngBé có cho tay vào miệng khôngBé có cuộn người lại vì đau bụng khôngĐây cũng là lúc để bạn nêu thắc mắc, vì vậy hãy liệt kê trước những điều cần hỏi và đừng ngại hỏi bác sĩ.

  Sau cùng, 6 tuần tuổi đánh dấu bước khởi đầu của quá trình tiêm chủng. Ðừng quá cãng thẳng, hãy ôm bé vào lòng và vỗ về khi đưa bé đi tiêm: nếu bạn cho bé xài chơi để bé quên cơn đau thì nhớ đừng bỏ quên trong xe!

  Đây chỉ là giai đoạn đầu của quá trình làm cha mẹ lâu dài mà không hề có sẵn cuốn chăm sóc bé nào, vì thế, cần có cả đội ngũ để chắc chắn bé yêu của bạn được chăm sóc tốt nhất. Và bộ phận chăm sóc trẻ sơ sinh là một phần của đội ngũ đó sẵn sàng để giúp bạn - vì thế đừng ngại yêu cầu để được hỗ trợ!
 3. FAKE_1111

  FAKE_1111 New Member

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  2
  "Like" đã nhận:
  0
  up nào...................................!!
 4. thanhlanqc2015

  thanhlanqc2015 New Member

  Tham gia:
  9/11/15
  Bài viết:
  7
  "Like" đã nhận:
  0
  STANDEE ĐẾ NƯỚC 2 MẶT

  Dịch vụ cho thuêSTANDEE ĐẾ NƯỚC 2 MẶT standee giá rẻ tại TPHCM

  ĐT: 0866836359 - 0939514770

  [​IMG]
  BÁN GIÁ GỐC 550K/CÁI
  Nếu bạn cần mua standee banner cuốn giá rẻ hãy đến với kestandee.com, bạn sẽ nhận được sản phẩm standee tốt nhất.

  Kestandee.com chuyên cung cấp dịch vụ làm standee giá rẻ, dịch vụ cho thuê standee giá x giá rẻ nhất tại TP.HCM - ĐT: 0866836359 - 0939514770

  Nếu có nhu cầu mua standee hay truy cập kestandee.com để chọn cho mình mẫu ưng ý nhất.ĐT: 0866836359 - 0939514770
 5. trongoire

  trongoire Member

  Tham gia:
  17/10/15
  Bài viết:
  41
  "Like" đã nhận:
  0
  Nhận hướng dẫn hạch toán chứng từ thực tế trên phần mềm Fast Misa

  [​IMG]

  Nội dung khóa học phần mềm kế toán Fast - Misa :

  - Hướng dẫn cài đặt phần mềm kế toán

  - Thiết lập hệ thống sổ sách ban đầu trên phần mềm

  - Dựa trên những hóa đơn chứng từ thực tế bạn tiến hành xử lý rồi hạch toán các nghiệp vụ phát sinh vào các phân hệ của phần mềm.

  - Học cách làm các bút toán kết chuyển tự động cuối tháng (thuế, giá vốn, tính khấu hao, phân bổ...)

  - Hướng dẫn kiểm tra, đối chiếu xử lý số liệu kế toán trên phần mềm kế toán FAST, MISA..

  - Học cách nên báo cáo tài chính và in sổ sách

  * Tài liệu học phần mềm kế toán MISA, FAST sẽ được cung cấp miễn phí. Hoặc các bạn có thể mang chứng từ của bạn để thực hành thực tế luôn.  Liên hệ:

  Điện thoại: 0936.402.843

  Email: phanmemketoantrongoigiare@gmail.com

  Y! : phanmemketoantrongoigiare

  Skype: phanmemketoantrongoigiare

  FB: https://www.facebook.com/phanmemketoantrongoigiare