Ngán ngẩm với những phát ngôn "đục nước béo cò" của Long Nhật

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 3/8/13.

 1. yly Administrator

  Mỗi khi làng giải trí có scandal là Long Nhật được thể "đục nước béo cò", dù sự việc không liên quan nhưng "bà tám" cũng vẫn "nhảy dù" vào bình luận để đánh bóng tên tuổi của bản thân. Cùng điểm lại những phát ngôn "ấn tượng" của nam ca sĩ này về các scandal trong showbiz Việt nhé!

  "Nực cười chuyện Phương Thanh giúp Siu Black trả nợ"

  Thời gian gần đây, chuyện nữ ca sĩ tên tuổi Siu Black nợ nần tiền tỷ làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Đã có rất nhiều người động viên, giúp đỡ chị Siu cả về mặt tinh thần lẫn vật chất, đặc biệt là ca sĩ Phương Thanh. Chị Chanh đã chấp nhận "đứng mũi chịu sào" cho Siu Black. Nhiều người khâm phục hành động đầy tính nghĩa hiệp này của Phương Thanh, nhưng cũng không ít người nhìn cô bằng ánh mắt ái ngại, và Long Nhật cũng vậy.

  [​IMG]

  Nam ca sĩ góp "mắm muối" vào việc Phương Thanh giúp Siu Black: "Thật sự tôi thấy nực cười. Một người muốn đứng ra lo cho người khác chuyện nợ nần trước hết phải có nhiều tiền. Mình phải đủ sức trả nợ cho người ta. Nếu không thì thôi, đã giúp phải giúp cho tới, đừng có nửa chừng như vậy.

  "Scandal lừa tiền chưa chắc bất lợi cho Đan Trường"

  [​IMG]

  Trước vụ lùm xùm của nữ ca sĩ Siu Black, Đan Trường cũng khiến truyền thông đau đầu bởi scadal lừa tiền, lừa tình người hâm mộ. "Góp vui" với Đan Trường trong lúc dầu sôi lửa bỏng, Long Nhật cho rằng: "Chưa chắc scandal này đã là không tốt cho Đan Trường. Biết đâu, nhờ nó mà tên tuổi của Đan Trường được hâm nóng hơn?"

  “Đừng săm soi giới tính của Đàm Vĩnh Hưng”

  [​IMG]

  Khi dấy lên nghi án đồng tính của Đàm Vĩnh Hưng thì Long Nhật cũng lên tiếng thanh minh giúp khổ chủ bằng những lời lẽ rất thấu tình đạt lý: "Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sỹ tử tế và đừng có nhìn vào giới tính của anh ta. Cái đó không nói được điều gì hết mà hãy nhìn vào công việc của anh ấy. Tôi nghĩ không chỉ riêng mình Hưng bị nghi ngờ mà còn có rất nhiều nghệ sỹ khác cũng đang bị liệt vào nghi án đó. Không nên đánh giá bất cứ con người nào thông qua giới tính của họ bởi vì sự tử tế không có giới tính”.

  “Cao Thái Sơn là người có tâm hồn đẹp”

  [​IMG]

  Khi dư luận đang sôi sục scandal đồng tính của Cao Thái Sơn, Long Nhật lại "lội ngược dòng" bênh vực: "Với gương mặt đẹp hiền lành, phúc hậu và giọng hát truyền cảm thì chắc chắn Cao Thái Sơn phải có một tâm hồn đẹp chứ không phải như những gì mà dư luận những ngày qua bàn tán. Chắc nội tình bên trong có nhiều uẩn khúc và người trong cuộc có những nỗi khổ và tâm sự riêng của họ, chúng ta không nên đứng ngoài cuộc để vội vàng phán xét điều gì cả".

  “Phương Uyên thiếu khôn ngoan khi ở lại”

  [​IMG]

  Một scandal động trời như dàn xếp kết quả The Voice thì không thể thiếu tiếng nói của "bà tám" Long Nhật được. Khi nói về quyết định ở lại của Phương Uyên, Long Nhật nhận xét: “Tôi thấy đây là một quyết định sai lầm, thiếu khôn ngoan của Phương Uyên (…). Uổng cho sự nghiệp và danh tiếng mấy chục năm gây dựng của Phương Uyên. Sự nghiệp của Phương Uyên đâu phải chỉ ở mỗi cái The Voice này, mà nó là cả quãng đường dài, tại sao không dừng lại trong danh dự?”.

  “Lâm Chi Khanh chỉ muốn lấy chồng, buôn bán, làm ăn!”

  [​IMG]

  Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Khanh Chi Lâm bất ngờ trở lại với showbiz bằng hình ảnh của một cô gái khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên. Tự nhận là có tình anh em thân thiết với Lâm Chi Khanh nên Long Nhật không ngần ngại tiết lộ những suy nghĩ của mình về đồng nghiệp: “Không phải Khanh chuyển giới nhằm nổi tiếng, nhằm tạo scandal hay hâm nóng tên tuổi để đi hát. Với Khanh, phẫu thuật xong nếu khỏe mà giọng vẫn hay thì đi hát lại, không thì thôi. Mục đích chính là để trở về với giới tính thực của mình, lấy chồng và mở một cửa hiệu buôn bán, làm ăn”.

  "Sự thật còn khốc liệt hơn Bảo Yến nói"

  [​IMG]

  Ngoài các phát ngôn liên quan đến giới tính của nhiều nghệ sỹ, Long Nhật còn "góp mặt" trong scandal với đàn chị Bảo Yến. Khi Bảo Yến lên mạng chia sẻ sự thật kinh khủng về "tình người trong showbiz Việt", Long Nhật cũng "đổ thêm dầu vào lửa" bằng một bài trả lời phỏng vấn. Trong đó, anh không ngần ngại tiết lộ: "Những điều chị nói chỉ là một phần thôi. Còn sự thật khốc liệt hơn nhiều".

  [​IMG]
  Nguồn: NgoiSao.Vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ