Nấm sạch hà nội - Liên hệ: 0975.949.846

Chuyên mục 'Mặt hàng khác', người gửi kaputn6g, 8/1/14.

  1. kaputn6g New Member

    Nấm sạch hà nội tươi ngon bổ rẻ đây các mẹ ơi!!!
    (Liên hệ: 0975.949.846)
    Sau một thời gian bán hàng nấm sạch, em xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các mẹ làm trong văn phòng Vietcombank Trần Quang Khải, Honda, Techcombank Bà Triệu, Vietinbank Gia Lâm, và một số khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ em trong suốt thời gian qua. Để mở rộng nhu cầu của các mẹ về mặt hàng nấm sạch em xin được post lên đây cho các mẹ tham khảo về mặt hàng nấm đồng thời đưa nấm sạch đến với nhiều khách hàng hơn nữa.



    Do mặt hàng nấm nhà em 100% là nấm Việt, được hái trực tiếp từ trang trại của người nhà và chuyển lên giao trực tiếp cho khách hàng trong ngày nên về chất lượng luôn đảm bảo được tươi ngon giòn và mang vị ngọt tự nhiên của nấm, không hề sử dụng loại chất bảo quản nào, về giá cả các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì em bán hàng trực tiếp không qua hình thức trung gian nào nên giá cả khi đến tay các mẹ là giá hợp lý nhất.
    Nấm sạch hà nội


    Các loại nấm thường thay đổi theo mùa do phụ thuộc vào điều kiện thời tiết khí hậu. Do điều kiện thời tiết nên nấm từ trang trại ít hơn, giá nấm tăng lên một chút.Hiện nay nhà em đang có các loại nấm sau:



    Nấm sò trắng 70k/kg. Túi 500g 35k

    Nấm sò tím 80k/kg. Túi 500g 40k

    Nấm mỡ 130k/kg. Túi 500g 65k

    Nấm sò hương 130k/kg. Túi 500g 65k

    Nấm mộc nhĩ 80k/kg. Túi 500g 40k

    Một số hình ảnh nấm nhà em đây ạ

    [​IMG]

    Về hình thức bán hàng:

    Em nhận oder vào các ngày trong tuần và chốt oder giao hàng vào các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 6 hàng tuần. Nấm sẽ được hái trực tiếp ở trang trại vào buổi sáng và chuyển lên, buổi chiều sẽ giao hàng cho các mẹ theo đơn hàng đặt trước.

    Em nhận ship hàng free với đơn hàng từ 300k trở lên. Đối với những đơn hàng nhỏ hơn em xin thêm 5=>15k tiền ship tùy độ xa gần ạ. Các mẹ có thể giới thiệu đồng nghiệp trong cơ quan nhiều người lấy cùng một lúc sẽ được free ship và giảm giá 10% cho mỗi loại nấm.

    Em rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ các mẹ.

    Sau đây em xin hướng dẫn cho các mẹ cách chế biến và bảo quản nấm.

    Đối với nấm mỡ:

    Cách sơ chế:

    Bổ dọc cây nấm rửa sạch qua nước lã, trần qua nước sôi khoảng 1 đến 2 phút rồi xả qua nước lạnh sau đó tiến hành chế biến.

    Cách chế biến: Có thể xào chung với rau, củ, quả hoặc nấu canh nấm, lẩu….

    Nấm mỡ xào măng + tôm



    Nấm mỡ 200g, tôm tươi 500g, cà rốt, măng củ, hành, gừng tươi, dầu thực vật, bột đao và gia vị vừa đủ. Nấm rửa sạch, khía hình chữ thập trên mũ, chần qua nước sôi, để ráo nước ; tôm bóc vỏ, bỏ đầu, rửa sạch, ướp nước gừng và gia vị ; cà rốt và măng củ rửa sạch, thái mỏng. Phi hành cho thơm rồi xào lẫn tôm với cà rốt và măng trước, kế đó cho nấm vào, đun to lửa một lát là được, chế đủ gia vị.



    Canh nấm:

    Gà + nấm hương khô + nấm rơm/hoặc nấm mỡ
    Nấu canh gà nấm: món này nếu nấu bằng gà công nghiệp sẽ ngon hơn, mềm.


    Gà chặt miếng vừa ăn, ướp hành, gia vị/bột nêm/mì chính (tùy nhé), khoảng 30’ cho ngấm.
    - Cho ít dầu vào chảo đun cho nóng, trút chỗ gà vào đảo đều cho ngấm gia vị và chín tái, sau đó thì cho vào nồi, thêm nước sấp sấp mặt, đun chín mềm (khoảng 20’), sau khi nếm nếm gia vị vừa ăn thì cho nấm vào đun tiếp, tới khi nấm mềm, ngấm nước gà hầm là được, thêm chút hành mùi tầu cho có màu sắc.


    Cách bảo quản: Bảo quản được 5 ngày nếu bảo quản trong tủ lạnh.

    Đối với nấm Sò:

    Nấm sò có thể chế biến: Có thể xào với thịt bò, thịt lợn, tôm, tim…. hoặc dùng làm rau ăn lẩu.

    Nấm sò xào tim:

    Chọn những chiếc nấm sò tươi ngon, không bị dập nát, bỏ phần gốc, tách thành từng miếng vừa ăn rồi rửa với nước muối pha loãng, vắt nhẹ tay cho nấm ráo bớt nước.

    Tim heo rửa sạch, loại bỏ huyết ứ, xắt lát vừa ăn, ướp gia vị gồm muối, mì chính, hành, tiêu, tỏi khoảng mười phút cho thịt thấm gia vị. Phi thơm hành rồi cho tim vào xào cho săn lại và chín. Tiếp tục cho nấm vào xào khoảng hai phút thì tắt bếp. Lúc này cần cho thêm một ít tiêu bột vào đảo đều. Món này ăn kèm cơm nóng rất ngon.
    [​IMG]
    Gỏi nấm:

    Nấm sò làm sạch, hấp cách thủy cho nấm vừa chín, để nguội rồi ép nhẹ tay cho nấm ráo nước. Xé nấm thành những sợi nhỏ vừa ăn. Thịt ba chỉ luộc chín, thái sợi. Tôm đất rang chín.

    Trộn hỗn hợp nấm, thịt và tôm rồi thêm nước mắm chua ngọt với lượng vừa đủ vào trộn đều. Để món ăn thêm nhiều hương vị, cần cho thêm một ít tiêu bột, đậu phộng rang và các loại rau thơm như húng, quế, hành lá vào đảo đều.

    Hạn sử dụng: 5 ngày nếu bảo quản trong điều kiện tủ lạnh.

    Nấm sạch hà nội

    Hình thức liên lạc:
    Các mẹ quan tâm vui lòng liên hệ với NẤM BỐN MÙA theo địa chỉ:
    Thúy: ngõ 66 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội
    Điện thoại: 0975.949.846


    Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

    Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

    Báo giá kính cường lực
    Báo giá cửa kính cường lực
    Báo giá cửa lùa kính cường lực
    Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
    Báo giá cầu thang kính cường lực
    Báo giá lan can kính cường lực
    Báo giá cabin tắm kính cường lực
    Báo giá cửa nhựa lõi thép
    Báo giá kính mầu ốp bếp

    Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

    Báo giá kính cường lực
    Báo giá cửa kính cường lực
    Báo giá cửa lùa kính cường lực
    Báo giá cabin tắm kính cường lực
    Báo giá lan can kính cường lực
    Báo giá cầu thang kính cường lực
    Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
    Báo giá cửa nhựa lõi thép.

    Web site :http://kinhhanoi.vn/

    Báo giá kính cường lực
    Báo giá cửa kính cường lực
    Báo giá cửa lùa kính cường lực
    Báo giá cabin tắm kính cường lực
    Báo giá lan can kính cường lực
    Báo giá cầu thang kính cường lực
    Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
    Báo giá cửa nhựa lõi thép.

    Chia sẻ