Mỹ Xuân xin lỗi mẹ trước tòa

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 27/6/13.

 1. yly Administrator

  F5 để liên tục cập nhật...

  Sáng ngày 27/6/2013, phiên tòa xét xử đường dây môi giới mại dâm do Hoa hậu Nam Mê Kông Mỹ Xuân cầm đầu sẽ chính thức diễn ra. Ngay từ sáng sớm, đông đảo phóng viên các báo, đài đã túc trực trước cổng Tòa án nhân dân Tp.HCM để ghi lại hình ảnh về vụ xét xử.

  9h40: Mỹ Xuân thừa nhận: Lần môi giới đầu tiên chỉ là sự giới thiệu cho người anh quen biết (người mẫu Yến Duy và Minh Nhài), hai vụ này Mỹ Xuân không nhận tiền. Khi đó, bị cáo chỉ nghĩ đơn giản là sự giúp đỡ bạn gặp hoàn cảnh khó khắn chứ không nghĩ đây là hành vi môi giới mại dâm.

  Khi được hỏi về hoàn cảnh gia đình, Mỹ Xuân bật khóc cho biết ba cô là người bảo thủ, hay đánh vợ và các con. Là một người lớn lên từ nghèo khó, khi đối diện với vật chất cô không làm chủ được mình. Mỹ Xuân quay xuống xin lỗi mẹ trước tòa.

  [​IMG]
  Nhiều phóng viên và người quan tâm đến phiên tòa chỉ được theo dõi thông qua màn hình trực tiếp.

  9h30: Bị cáo Tuấn Anh khai 3 lần môi gới mại dâm cho Kha Thi, Thiên Kim, Mỹ Xuân. Tổng số tiền hoa hồng nhận được trong 3 lần là 600USD và 1 triệu đồng.

  9h15: Trần Quang Mai khai bị cáo môi giới thành công 6 lần, trong đó lần giá cao nhất là 7000 USD, bị cáo nhận được tiền môi giới 2000USD.

  9h00: Viện kiểm sát đọc cáo trạng. Các phóng viên ảnh gặp nhiều khó khăn trong quá trình tác nghiệp. Kết thúc phần cáo trạng, phiên tòa tiến hành xét hỏi bị cáo Trần Quang Mai.

  8h35: Mỹ Xuân bước lên khai trước tòa. Cô khai mình sinh năm 1983 (Khác với lý lịch cô từng khai sinh trước đây năm 1985) chưa có chồng, chưa có tiền án, tiền sự trước đó. Về hoàn cảnh gia đình, cha cô mới mất và hiện sống với mẹ.

  [​IMG]
  Hoa hậu Mỹ Xuân đứng trước vành móng ngựa.

  Phiên tòa xét xử Hoa hậu Mỹ Xuân bắt đầu đúng vào 8h25 phút: Chủ tọa bắt đầu đọc quyết định, tiến hành xử án và tuyên bố bắt đầu phiên tòa.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Phiên tòa xét xử hoa hậu Mỹ Xuân đã bắt đầu.

  Trước đó, từ 7h sáng, rất đông người túc trực trước cổng Tòa án. Tuy nhiên chỉ có phóng viên mới được tác nghiệp tại tòa.

  [​IMG]
  Đông đảo các phóng viên và người dân túc trực tại tòa từ sáng sớm.

  8h: Luật sư Cổ Hiệp xuất hiện. Các bị cáo đều có luật sư bào chữa: LS Cổ Hiệp bào chữa cho Mỹ Xuân, LS Lê Nguyễn Quỳnh Thi bào chữa cho Trần Thị Hoa, LS Nguyễn Văn Ngoan bào chữa cho Trần Quang Mai, LS Đỗ Hải Bình bào chữa cho Lê Quang Tuấn Anh, LS Bá Thân bào chữa cho Nguyễn Hữu Đạt, LS Nguyễn Văn Giáp bào chữa cho Lương Quốc Huy.

  [​IMG]
  Luật sư Cổ Hiệp là người sẽ bào chữa cho Mỹ Xuân. (Ảnh: Soha)

  8h15: Hoa hậu Mỹ Xuân đã có mặt tại tòa.

  [​IMG]
  Hoa hậu Mỹ Xuân trông nhợt nhạt, kém sức sống trong buổi hầu tòa.

  [​IMG]
  Cô liên tục đưa mắt tìm người thân.


  6 bị can trong đường dây môi giới mại dâm gồm: Võ Thị Mỹ Xuân (SN 1983, tức hoa hậu Mỹ Xuân), Trần Thị Hoa (SN 1986, người mẫu Thiên Kim), Trần Quang Mai (SN 1972, quê Long An), Lê Quang Tuấn Anh (SN 1985, quê Lâm Đồng), Lương Quốc Huy (SN 1987, quê Bình Thuận) và Nguyễn Hữu Đạt (SN 1969, ngụ quận Bình Thạnh).

  Năm 2010, Trần Quang Mai thiết lập đường dây môi giới các diễn viên, ca sĩ, hoa hậu, hoa khôi bán dâm cho các đại gia với giá từ 5 triệu đồng đến 7.000USD. Tháng 6/2011, Mai môi giới cho ca sĩ K.N.T đi du lịch dạng "sex tour" ở Vũng Tàu với một người đàn ông tên Hải (chưa xác định lai lịch) với giá 2.500USD. Tháng 2/2012, Mai và Lê Quang Tuấn Anh môi giới cho người mẫu Thiên Kim bán dâm ở khách sạn Nam Đế (quận 1) với giá 2.500USD, môi giới cho Mỹ Xuân bán dâm tại nhà riêng của hoa hậu này với giá 2.200USD, môi giới cho người mẫu Thư Ngân bán dâm giá 7.000USD…

  Trưa ngày 2/6/2012, Mai điều động người mẫu J.P đi bán dâm với giá 1.000USD và người đẹp L.T.H.D bán dâm giá 5 triệu đồng.

  Cùng thời điểm, Mỹ Xuân còn điều động N.T.M.N và L.T.Y.D (hoa khôi thời trang Bến Tre 2010) bán dâm cho hai đại gia giá 3.000USD. Trong lúc những hoa khôi này đang bán dâm, cơ quan điều tra (CQĐT) Công an TPHCM đã ập vào bắt quả tang. Từ lời khai của những người này, CQĐT tiếp tục khám xét nhà riêng và bắt những người liên quan.

  Riêng diễn viên L.N.A và người mẫu T.P, CQĐT Công an TPHCM đang tiếp tục làm rõ nhân thân, hành vi của từng người. Khi nào điều tra, xác minh được sẽ tiến hành xử lý sau.


  Xem thêm chủ đề: My Xuan, xet xu hoa hau My Xuan, xet xu hoa hau ban dam My Xuan, hoa hau ban dam, nguoi mau ban dam, hoa hau My Xuan, tu ba My Xuan, xet xu My Xuan, xet xu nguoi mau ban dam, truc tiep xet xu hoa hau ban dam my xuan, sao, sao hot, soi sao, san sao, giai tri, showbiz, lang sao, phu nu, bao phu nu, ngoi sao, hoa hau, nguoi mau, sao viet, showbiz, showbiz viet, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva, bao

  [​IMG]
  Theo 24h​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ