Mỹ phẩm Cung Đình: Xu hướng làm đẹp mới

Chuyên mục 'Bảo vệ người tiêu dùng', người gửi admin, 18/5/12.

 1. admin Administrator

  Từng công đoạn, từng tỉ lệ, sự phối hợp tinh tế các tinh chất quý báu này đã góp phần giúp làn da, mái tóc đạt đến trạng thái cân bằng, vẻ đẹp thanh nhã, hồng nhuận, trường tồn mãi với thời gian, tạo nên những nhan sắc tuyệt mỹ chốn hậu cung.

  Đã có hàng ngàn câu chuyện về công thức bí truyền liên quan đến phương thức làm đẹp của các hoàng hậu xứ Hàn. Cũng vì lẽ đó, không ít hãng mỹ phẩm nổi tiếng như Queen Korea đã dày công nghiên cứu, để cho ra đời những sản phẩm chăm sóc cơ thể dựa trên công thức bí truyền ngàn xưa ấy....

  Từ nhan sắc khuynh quốc mỹ nhân…
  Nét đẹp của những mỹ nhân xứ sở Nhân Sâm không phải đến lúc này mới được hé lộ và truyền tụng. Từ triều Minh - Thanh, không ít vị hoàng đế Trung Hoa lúc bấy giờ, dù đã có tam cung lục viện vẫn tìm mọi cách tuyển phi tần… “xuyên biên giới”, để đưa cho được những giai nhân tuyệt sắc của xứ Hàn về đất nước mình.

  Các bộ sử như “Triều Tiên Lý Triều thực lục” và “Cao Ly Sử” đều ghi chép rõ ràng về việc này. Trong “Minh sử - Hậu phi truyện”, cũng có những đoạn nhắc đến các mỹ nữ Hàn Quốc được tuyển sang cho hoàng đế Trung Hoa, với miêu tả đầy trân trọng, như: “Cung hiến Hiền phi họ Quyền, là người Triều Tiên, nhan sắc tuyệt thế, tư chất hiền hòa tốt đẹp, giỏi thổi ngọc tiêu, được hoàng đế rất yêu mến”. Thậm chí, khi có được những người đẹp xứ Kim Chi, vị hoàng đế Vĩnh Lạc (triều Minh) còn gửi tặng rất nhiều tài vật cho Triều Tiên, như sự bày tỏ tấm lòng yêu mến với các giai nhân của xứ sở này.

  Nhắc đến nhan sắc của những mỹ nhân xứ Hàn, nhất là Hoàng hậu, người đứng đầu hậu cung qua các triều đại, “Cao Ly Sử” cũng đã dùng những lời trau chuốt nhất để mô tả. Ví dụ như “làn da như sắc hoa, trong trắng có hồng, trong hồng có phấn, nước da như phát sáng” hay “mái tóc suôn mềm óng ả như nhung và luôn ngát hương thơm của mùi thảo mộc”.

  Đến xu hướng làm đẹp theo “thảo dược cung đình”
  Mang ước vọng khám phá những bí quyết lưu truyền nghìn đời để tạo nên nhan sắc tuyệt mỹ của các hoàng hậu xứ Hàn, không ít nhà khoa học đã dành nhiều công sức lần giở các bí mật đó qua các tàng thư. Đặc biệt, theo “Đông y bảo giám” và “Bản thảo cương mục”, vốn là những cổ thư của Trung Quốc, các công thức bí truyền chốn cung đình tận xứ sở Cao Ly cũng đã được cẩn trọng tìm hiểu, ghi chép lại.

  27_06_20120.
  Điều thú vị là khi khám phá ra các công thức bí truyền này, không ít nhà nghiên cứu đã phải trầm trồ thú vị trước sự kết hợp thảo mộc đầy tinh tế và thông minh của các bậc ngự y danh tiếng thời xưa, để tạo nên các loại “mỹ phẩm” tự nhiên tuyệt hảo, thoa lên tóc, lên da có thể giúp tái sinh làn da, nuôi dưỡng mái tóc xanh mượt, mang đến vẻ đẹp tuyệt mỹ.

  Ví dụ như “Cống thần đơn” (Gongjindan), đơn thuốc bí truyền tuyệt đỉnh nhất với những thành phần thảo dược thượng hạng nhất, chỉ dành dâng tặng riêng cho vua và hoàng hậu xứ Hàn, là sự kết hợp cầu kỳ, tỉ mẩn của nhiều loại thảo dược, cây cỏ quý hiếm ở Hàn Quốc, trong đó đặc biệt phải kể đến Lộc nhung, Đương quy, Ngũ gia bì, Sơn thù du, Nhân Sâm, Tảo Biển, Mầm Lúa, Trà Xanh, Dâu Tằm…

  Từng công đoạn, từng tỉ lệ, sự phối hợp tinh tế các tinh chất quý báu này đã góp phần giúp làn da, mái tóc đạt đến trạng thái cân bằng, vẻ đẹp thanh nhã, hồng nhuận, trường tồn mãi với thời gian, tạo nên những nhan sắc tuyệt mỹ chốn hậu cung Hàn Quốc, khiến người đời sau phải truyền tụng mãi.

  Nắm được “bí phương cung đình” quý báu này, không ít thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, như Queen Korea đã cho ra đời một dòng “mỹ phẩm cung đình”, sử dụng các thành phần thảo dược thượng hạng, với mong muốn đưa “nhan sắc cung đình” tiếp tục được lưu truyền. Sự gặp gỡ giữa các khoa học hiện đại và phương thức bí truyền chốn hoàng cung đã tạo nên những sản phẩm độc đáo, như sự trao tặng cho phụ nữ ngày nay nét đẹp thanh xuân, trang nhã, quý phái của các hoàng hậu thời xưa.

  Chỉ mới chính thức giới thiệu tại Hàn Quốc, dòng mỹ phẩm cung đình này đã được hàng triệu phụ nữ hưởng ứng. Và xu hướng “thảo dược cung đình” này cũng đã nhanh chóng lan sang các quốc gia khác trong khu vực, trong đó có Việt Nam.

  Các phương thức làm đẹp bí truyền của các hoàng hậu từng làm mê hoặc các vị vua nay đã được Queen Korea đưa vào ứng dụng qua các sản phẩm như dầu gội, sữa tắm, lăn khử mùi. Các sản phẩm Queen Korea hiện có bán tại các siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc.

  Nguồn: http://tintuconline.com.vn/vn/lamdep/518979/index.html
  (Theo Dân trí)


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ