Mỹ Linh lên tiếng rằng Fan Sơn Tùng M-TP thiếu giáo dục

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 30/6/14.

 1. yly Administrator

  Trước những tranh cãi của fan Sơn Tùng M-TP về việc Mỹ Linh nhận xét Hoài Lâm hát live tốt hơn MTP, Diva nhạc Việt chính thức lên tiếng


  [​IMG]

  Như chúng tôi đã đưa tin, sau phần biểu diễn xuất sắc của Hoài Lâm khi hóa thân thành MTP trong chương trình Gương mặt thân quen diễn ra cuối tuần qua, giám khảo Mỹ Linh cho rằng: “Tôi thật sự khen em vì em hát live còn hay hơn cả Sơn Tùng. Em chỉ mới 18 tuổi, rất nhiều thời gian phía trước nên nếu chịu khó thì sự thành công sẽ đến với em”.

  Trước nhận xét của Mỹ Linh, fan Sơn Tùng M-TP tỏ ra khá tức giận và buông lời không hay dành cho Mỹ Linh cũng như Hoài Lâm.

  [​IMG]
  Mỹ Linh gửi gắm fan Sơn Tùng M-TP

  Sau thời gian im lặng, Diva Mỹ Linh chính thức lên tiếng: “Các bạn fan trẻ thân mến, cách các bạn thể hiện mình vô hình chung lại cho biết thần tượng của các bạn thế nào. Hãy thể hiện văn hoá ngay cả khi bạn “ghét” hoăc yêu ai đó nhé. Đừng tự tố cáo bản thân như các cách các bạn đang làm vì nó thật là thiếu giáo dục.

  Hái live giỏi hơn không có nghĩa là hát hay hơn các bạn đừng nhầm lẫn. Sơn Tùng giỏi sáng tác và là người đưa ra bài hát đó, còn Hoài Lâm có thế nào vẫn chỉ là copy. Tuy nhiên, cũng có những bản copy chuẩn hơn bản chính mà”.

  Ý kiến của Mỹ Linh nhận phản hồi trái chiều từ cư dân mạng.

  Roy Lê cho rằng: “Cô nói đúng. Cô luôn thẳng thắng nên không phải lo cô ạ. Chúc cô sức khỏe để cống hiến sự nghiệp của mình cho khán giả”.

  Hoàng Cẩm Thạch đồng ý với quan điểm của Mỹ Linh: “Mình nghĩ các bạn nên xem và suy nghĩ lại. Thứ nhất: các thí sinh khác có vào vai một ca sỹ nào nước ngoài thì các HLV cũng đã nhiều lần khen là hơn hẳn bản gốc vậy thì chuyện Mỹ Linh khen Hoài Lâm không ngoại lệ.

  Thứ 2: Sơn Tùng cũng chỉ là một ca sỹ bình thường, người khác hát hay hơn nên bị so sánh là chuyện cơm bữa thôi mà. Phương Mỹ Chi còn được khen hát hay hơn ca sỹ Hương Lan còn chẳng sao nữa là.

  Thứ 3: chắc Sơn Tùng hát chưa tốt nên không có ấn tượng với Mỹ Linh bằng Hoài Lâm. Vậy Sơn Tùng nên cố gắng luyện tập đó cũng là động lực giúp mình vươn xa hơn thôi bạn ạ”.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Fan MTP phát ngôn không hay trên facebok Mỹ Linh

  Nguyễn Mạnh Cường có ý kiến riêng: “Chương trình Gương mặt thân quen, mục đích một phần là tôn vinh các ca sĩ mà các thí sinh bắt chước, nhưng cô Mỹ Linh hôm qua làm mình hơi thất vọng khi so sánh như vậy, chưa biết chuyên môn đúng hay sai, nhưng cũng đừng đem ra so sánh như vậy, mình nghĩ cô Linh nên xin lỗi Sơn Tùng”.

  Trong khi đó, một fan của MTP dùng những lời lẽ khá nặng nề với Diva Mỹ Linh: “Con xin mượn câu nói trên satatus của cô: Hãy thể hiện văn hóa khi bạn ghét hoặc yêu ai đó!

  Không biết cô ghét Sơn Tùng hay yêu Hoài Lâm như thế nào, nhưng cách cô cư xử thật không có văn hóa .

  Cho dù Sơn Tùng có hát live tệ thật sự đi chăng nữa, cô cũng không nên đi nêu đích danh người ta ra để so sánh như vậy, nhất là trên phương tiện truyền thông. Cô bao nhiêu tuổi? Tuổi của cô gấp mấy lần tuổi của Sơn Tùng mà cô lại đi so sánh như vậy? Cô muốn dìm hàng Sơn Tùng thì không phải lúc rồi đó cô, người lớn cớ sao lại xử sự như thế. Cô nghĩ sao một người hát live tệ đậu Thủ Khoa Nhạc Viện cô nhỉ?

  Ai cũng biết Sơn Tùng chạy show liên tục không ngừng nghỉ, dây thanh quản có vấn đề nhưng vẫn chưa khám chữa bệnh được. Thật sự là vì hoạt động quá nhiều nên ảnh hưởng đến giọng hát, thử một lần hẹn trước để Sơn Tùng có thời gian nghỉ ngơi rồi nghe anh ấy live cô nhé. Máy móc chạy hoài còn hư huống gì là con người”.

  Đây không phải là lần đầu tiên fan của MTP gây sóng gió mạng xã hội. Trước đó, khi thông tin MTP cặp kè Văn Mai Hương, fan của MTP cũng thể hiện thái độ thiếu văn hóa khiến Văn Mai Hương lên tiếng đính chính trên trang cá nhân.

  [​IMG]
  Nguồn: NgoiSao.Vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ