Mối tình 'khắc cốt, ghi tâm' của 12 cung hoàng đạo

Chuyên mục 'Giới trẻ', người gửi yly, 16/8/13.

 1. yly Administrator

  Bạch Dương: Mối tình đầu
  Tình yêu đầu của Bạch Dương là tình yêu tràn đầy năng lượng nhất. Họ giống như những đứa trẻ, yêu theo cách bản năng nhất, cho đi nhiều nhất và cũng chịu tổn thương nhiều nhất. Người yêu đầu tiên đó chắc chắn sẽ khiến Bạch Dương suốt đời khó quên.

  Kim Ngưu: Người làm thay đổi quỹ đạo cuộc đời họ

  Khi Kim Ngưu gặp một người đặt hiện thực lên trên tình yêu, cùng người đó trải qua những thử thách sâu sắc trong tình yêu, Kim Ngưu sẽ trở nên rất thực tế. Người này cũng tự nhiên có ý nghĩa sâu sắc với Kim Ngưu.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa


  Song Tử: Người khiến cho họ biết thế nào là tình yêu thật sự
  Khi Song Tử gặp được một nửa định mệnh của mình thì họ sẽ hiểu được rằng tình yêu thật sự là một thứ tình cảm khắc cốt ghi tâm như thế nào. Cho dù không có cách nào thay đổi được kết quả, nhưng Song Tử cũng sẽ khắc tên người đó ở sâu thẳm trái tim mình.

  Cự Giải: Người cho họ nhiều sự ấm áp nhất
  Cự Giải là một người rất biết chăm sóc người khác, nhưng trái tim họ lại mang tính cách rất trẻ con. Do vậy những người cố gắng hết sức bảo vệ Cự Giải, hiểu được những buồn, vui, hờn, giận của Cự Giải sẽ là người mà Cự Giải suốt đời không thể quên được.

  Sư Tử: Người phản bội họ

  [​IMG]
  Sư Tử là một người không bao giờ thất bại. Do vậy họ khó có thể chấp nhận được vết thương do sự thất bại trong tình yêu gây nên. Vết thương càng sâu thì họ càng khó quên. Đây chính là điều cứ dai dẳng mãi trong lòng Sư Tử.
  Xử Nữ: Người làm mở mang tầm nhìn của họ

  Xử Nữ được nói là chòm sao hoang vu nhất. Mô hình gia đình nhỏ khiến cho họ từ khi sinh ra đã biết tính toán. Người dạy cho Xử Nữ biết thế nào là yêu một cách vô tư, khiến cho Xử Nữ cảm thấy vui vẻ thật sự sẽ là người mà họ nhớ mãi trong suốt cuộc đời.

  Thiên Bình: Người tiến vào được trong tâm hồn họ

  Thiên Bình luôn cho rằng tình yêu là một cuộc giao dịch. Nhưng nếu nửa còn lại của Thiên Bình có thể tiến vào được trong tâm hồn họ, xâm nhập mạnh mẽ được vào trái tim họ thì nhiều năm sau nghĩ lại, cảm giác rung động ấy vẫn sẽ khiến Thiên Bình phải nước mắt lưng tròng.

  Thần Nông: Người có thể hợp nhất giữa linh hồn và thể xác

  Tình yêu của Thần Nông luôn đi cùng với dục vọng. Loại tình yêu long trời lở đất ấy khiến cho cả cơ thể và trái tim Thần Nông đều được bay lên tận mây xanh. Loại cảm xúc diệu kỳ đó sẽ khiến cho Thần Nông nhớ mãi không thôi.

  Nhân Mã: Người phóng khoáng hơn cả họ

  Tất cả mọi người đều biết Nhân Mã thích tự do. Nếu trong cuộc đời mình Nhân Mã có một người bạn “tri kỷ” bất kham hơn họ, độc lập hơn họ thì người đó sẽ khiến cho Nhân Mã quyến luyến sâu sắc.

  Ma Kết: Người không quên được mối tình đầu

  Cho dù sau này Ma Kết có gian xảo thế nào thì thực ra trái tim Ma Kết vẫn luôn là trái tim của một đứa trẻ ngây thơ, chăm chỉ, nỗ lực, tích cực, lạc quan. Nếu có ai đó nhìn thấy trái tim đó của Ma Kết thì người đó sẽ giống như một cột mốc, được khắc sâu trong lòng Ma Kết.

  Bảo Bình: Người chỉ dẫn phương hướng cuộc đời cho họ

  Tài hoa của Bảo Bình được chứa trong chiếc bình to lớn, nhưng không biết làm thế nào để thoát ra ngoài từ cái miệng bình bé nhỏ. Sẽ có một người hướng dẫn Bảo Bình, khiến cho Bảo Bình hiểu rõ hơn về bản thân mình, hiểu rõ hơn về cuộc sống. Một người như vậy sẽ khiến cho Bảo Bình mãi mãi khó quên.

  Song Ngư: Người lãng mạn nhất

  Cho dù yêu bao nhiêu lần, trái tim Song Ngư vẫn luôn chờ đợi những sự lãng mạn khác nhau. Người đem lại cho Song Ngư nhiều cảm xúc lãng mạn sẽ khiến cho Song Ngư luôn không nhịn được việc quay lại tìm người đó.

  Theo Tri thức thời đại

  [​IMG]Theo 2sao

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ