Mỗi lần “gần gũi” vợ, tôi như bị tra tấn lỗ tai

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 15/8/13.

 1. yly Administrator

  Đàn ông thường giỏi làm chứ không giỏi nói khi bàn đến sex. Nhất là những chuyện liên quan đến đời sống vợ chồng. Như tôi đây rất hay quát tháo chỉ bảo vợ trên giường. Nhưng khi có chuyện thì không làm sao chia sẻ với người ngoài. Đó cũng là lí do tôi trải lòng với các chị em ở một diễn đàn ảo nhưng thật như thế này.

  Tôi xin phép được bắt đầu ngay bằng một câu hỏi nhạy cảm: “Các chị yêu chồng như thế nào?”, “Các chị có chịu khó làm chồng hài lòng không?”. Đàn ông lấy vợ vì tình dục và yêu vợ hơn cũng chỉ nhờ những chuyện như vậy.

  Tôi ví vợ mình như một vòng tròn. Cô ấy đẹp, giỏi giang, tháo vát đảm đang việc nhà việc nước. Cô ấy thật sự rất năng động khi làm tròn các vai trò, vị trí trong xã hội. Tuy nhiên, vòng tròn đó lại khuyết mất một góc. Đó là những khuyết điểm về tình dục. Tức là vẫn đủ chức năng nhưng chưa thể hoàn hảo.

  [​IMG]
  Tôi ví vợ mình như một vòng tròn. Tuy nhiên, vòng tròn đó lại khuyết mất một góc.
  Đó là những khuyết điểm về tình dục.


  Vợ thường làm tôi phát ngán vì thái độ quá ư kín kẽ giữ mình lúc mới quen. Vợ tôi chẳng như người ta, sau một thời gian yêu nhau phải biết cho chạm cái này động cái kia. Nhưng vợ tôi dù nói đến khô nước dãi cũng chẳng nào vỡ đầu chịu hiểu.

  Với cô ấy, bất cứ động chạm nam nữ nào cũng sẽ là một tai họa. Cô ấy cho rằng đụng chạm như vậy, nếu không mất trinh thì đầu núi đôi cũng thâm quầng hay chân sẽ bị đi chữ bát. Tôi không tài nào thông cảm được vì ở thời đại nào rồi mà còn tồn tại một con người cổ hủ lạc hậu như thế.

  Đàn ông chúng tôi chỉ thích yêu gái làng chơi và chọn vợ truyền thống nên dù sao đi nữa, cô ấy vẫn là sự lựa chọn cuối cùng của tôi. Trước khi kết hôn tôi đã phải dặn dò vợ rất nhiều rằng phải bỏ thời gian tìm hiểu về sex, phải có trách nhiệm làm tốt phận sự với chồng.

  Nhưng sau đêm tân hôn, tôi nhận ra vợ mình chẳng khác nào một thảm họa giường chiếu. Con người cô ấy không có một chút ý niệm nào về sex. Toàn bộ nhận thức về sex của cô ấy như biến dị, gần như không phát triển.

  Thiên hướng tình dục của vợ tôi rất lệch lạc. Trong lúc quan hệ vợ chồng, cô ấy không thể tuân theo bản năng tự nhiên mà như chỉ cố diễn tả lại một cách vụng về.

  Ngoài các động tác phản cảm và không đúng lúc, tôi còn kinh khủng nhất vẫn là những âm thanh cô ấy phát ra mỗi khi hai vợ chồng “gần gũi”. Thường thì những âm thanh “sung sướng” chỉ có khi đạt được độ khoái cảm nhất định. Nhưng với vợ tôi, cô ấy rất thích trò rên rỉ, bất kể là khi nào.

  Ban đầu tôi thường nghĩ những âm thanh như thế sẽ kích thích lẫn nhau. Nhưng tôi đã nhầm. Vợ tôi thường “phát huy” không đúng lúc khiến cho cuộc vui ít nhiều trở nên ồn ào và giả tạo.

  Thú thật tôi chẳng biết vợ mình sướng thật hay sướng giả nữa. Bởi cô ấy cứ hay thốt lên âm thanh gợi dục lớn. Xin lỗi tôi ăn nói phản cảm, nhưng do quá bức xúc về chuyện này nên tôi phải diễn đạt hơi tỉ mỉ như thế để mọi người hiểu.

  Ban đầu, lúc chưa ra riêng, chúng tôi vẫn ở chung nhà bố mẹ. Nhiều lần, vợ chồng yêu nhau, sợ hàng xóm hay, tôi đều lừa vợ xuống nền nhà. Nếu cô ấy có tiếng kêu rên, tôi phải nhanh chóng nhắc nhở ngay tức khắc.

  Tôi thắc mắc về việc vì sao vợ lại lạm dụng rên như thế khi “yêu” thì vợ thản nhiên trả lời “trong phim các nhân vật nữ luôn thế”. Như vậy là tôi đã đoán đúng ngay từ đầu. Vợ tôi là một hậu quả điển hình của những người không hiểu biết về sex nhưng lại muốn làm giàu cấp tốc bởi những bộ phim “đen” rẻ tiền.

  Dẫu rất bực mình, tôi vẫn thương và diễn giải cho vợ hiểu rằng kỹ thuật là một chuyện, nhưng quý nhất vẫn là tuân theo bản năng. Nhưng hình như những kiến thức sai lệch đó đã ăn sâu vào đầu vợ tôi rồi nên thỉnh thoảng em vẫn áp dụng đầy hứng thú. Thậm chí đến mức, nếu không rên rẩm, vợ tôi không “vào cuộc” được. Chỉ khổ cho tôi, tôi không quan hệ thì “bí”, mà hễ yêu vợ thì như bị tra tấn.

  Những âm thanh quái đản đó của vợ khiến tôi hãi hùng ám ảnh. Tôi cố nghĩ ra nhiều cách để cô ấy quên đi việc phát ra chúng. Tôi khuyến khích vợ uống rượu vang hay trò chuyện liên tục trong lúc ấy.

  [​IMG]
  Vì tất cả những lý do tế nhị này mà thực sự dạo gần đây tôi như mất hết cảm hứng
  sex với vợ. Hoặc nếu có thì cũng chỉ làm qua loa và không đến nơi đến chốn.


  Nhưng cách cải thiện của tôi lại trở nên tồi tệ hơn khi vợ đuối sức, thở hổn hển do vừa vất vả trả lời vừa không ngừng rên rỉ. Cái mớ âm thanh tạp nham đó khiến tôi chẳng thể nào tập trung và không có hứng làm gì với vợ nữa.

  Buồn cười hơn là có lần cô ấy mệt và bực mình nên còn quay sang quát chồng: “Anh im đi một lúc được không?”. Thế là mọi chuyện lại quay lại như cũ. Tôi im lặng và mất kiên nhẫn ngừng yêu vợ ngay tức khắc. Còn vợ tôi thì hụt hẫng vì không được chồng chiều.

  Vì tất cả những lý do tế nhị này mà thực sự dạo gần đây tôi như mất hết cảm hứng sex với vợ. Hoặc nếu có thì cũng chỉ làm qua loa và không đến nơi đến chốn. Tôi đã hết cách, hết thuốc chữa trị vợ.

  Là một người đàn ông, một người chồng, thú thật tôi chỉ mong vợ làm tốt “chuyện ấy” với chồng bằng một nửa lúc cô ấy làm việc nhà. Có cách nào để vợ tôi có thể sex bình thường như bao người phụ nữ khác không?

  Mong các chị em, cả anh em chia sẻ giúp tôi chút kinh nghiệm quý báu để tôi gửi cho vợ tôi links này mà hy vọng cô ấy thay đổi.

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ