Mẹ hot girl Hà Lade: Tôi từ mặt nếu con gái giống Bà Tưng!

Chuyên mục 'Giới trẻ', người gửi yly, 10/7/13.

 1. yly Administrator

  Trước thực trạng hiện nay có nhiều cô gái không từ thủ đoạn để tìm kiếm sự nổi tiếng. Chúng tôi đã có một cuộc trao đổi với bà Hoàng Kim Ngọc - là mẹ của hot girl Hà Lade, đồng thời là Phó Khoa Ngôn ngữ Quốc tế của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội về câu chuyện xung quanh vấn đề này. [​IMG]
  Hà Lade và mẹ (bà Hoàng Kim Ngọc)​

  - Thưa bà, là mẹ của một hot girl xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng như Hà Lade, hẳn là bà cũng thường xuyên theo dõi đời sống của giới hot girl Việt. Bà nghĩ thế nào về danh xưng hot girl, và việc gần đây có rất nhiều cô gái không từ thủ đoạn, bất chấp mọi thứ để đạt được điều này?

  Có một điều tôi muốn chia sẻ là Hà có vẻ không thích mọi người gọi là hot girl. Khi tôi gặng hỏi lý do, thì Hà trả lời rằng: "Bây giờ con thấy nhiều người quan niệm sai lầm về 2 từ hot girl lắm mẹ ạ. Họ cứ nghĩ hot girl chỉ cần xinh xắn, được nhiều người quan tâm. Nhưng con nghĩ, hot girl ngoài việc có một ngoại hình bắt mắt, còn phải khẳng định và chứng minh được bản thân trong việc học tập cũng như trong lĩnh vực mình theo đuổi nữa".

  Tôi khá đồng tình với quan điểm này của Hà. Hà cũng từng đoạt giải Hoa hâu tự nhiên của Hoa hậu Việt Nam phụ nữ qua ảnh 2012, tôi thích được nhắc đến Hà với danh xưng này hơn.

  Thêm nữa, tôi nghĩ để trở thành một hot girl cần cả một quá trình phấn đấu lâu dài, chứ đâu phải chỉ bằng một vài thủ đoạn hay chiêu trò mà có ngay được. Mà nếu có, nó cũng sẽ không bền vững.

  - Bà có lo lắng không khi cô con gái mình đang hoạt động trong một môi trường khá phức tạp, đầy cám dỗ của giới showbiz?

  Gia đình tôi chưa bao giờ thôi lo lắng cho mỗi bước đi của Hà. Dù trong mắt của tôi, Hà cũng là một cô gái khá chín chắn và bản lĩnh. Ở nhà, Hà là một người con ngoan, một người chị gương mẫu.

  Từ khi đỗ thủ khoa đầu vào Đại học, Hà vẫn liên tục nhận được học bổng cuối mỗi học kỳ. Chính điều này khiến gia đình tôi yên tâm hơn vì Hà hoạt động nghệ thuật, mà không để sao nhãng việc học.

  [​IMG]
  Hà Lade luôn được đánh giá là một hot girl 'ngoan' và 'sạch' của giới showbiz​

  Nhiều lúc nhìn lịch làm việc dày đặc của con tôi cũng lo lắng lắm. Nhưng gia đình tôi vẫn để cho Hà thỏa sức làm mọi điều Hà thích. Tôi thường nói với Hà, tuổi trẻ cũng nên trải nghiệm, để biết mình có thể làm được những gì, và từ đó chọn lựa lấy điều tốt nhất dành cho mình.
  Tôi thấy Hà có một điểm rất khác với nhiều bạn trẻ bây giờ, đó là tôi chưa một lần nghe Hà văng tục, chửi bậy, thậm chí là chêm những câu nói bồi, nói lóng vào trong cuộc trò chuyện. Ở nhà, Hà và em gái cũng chưa bao giờ xưng hô với nhau là mày - tao, lúc bực mình nhất Hà cũng chỉ nói với em gái rằng "Hoàng Anh (tên em gái của Hà) ơi, em quá đáng lắm rồi đấy nhé!".

  Hà và em gái rất thương yêu nhau, 2 chị em hợp nhau lắm, có chuyện gì cũng tâm sự và chia sẻ với nhau.

  Từ khi được nhiều người biết đến cho tới giờ, tôi thấy Hà vẫn giữ nguyên được những điều đó, vì thế phần nào tôi cũng cảm thấy yên tâm hơn.

  - Một cô gái xinh đẹp và nổi tiếng như Hà Lade hẳn có rất nhiều người có tiền săn đón?

  Trước kia thì có đấy. Những người tiếp cận với Hà, gia đình tôi đều biết cả. Nhưng hiện nay, Hà có người yêu rồi, và 2 đứa cũng công khai tình cảm. Nên tôi nghĩ sẽ hạn chế được rất nhiều. Tuy nhiên tôi không muốn con gái mình công khai quá nhiều chuyện tình cảm riêng tư như thế trên mạng.

  Gia đình tôi không giàu có, nhưng cũng không đến nỗi thiếu thốn. Hà lại là một cô gái rất chịu khó. Từ lâu rồi, Hà không phải xin tiền của bố mẹ nữa. Hà nhận hợp đồng sau khi nghe lời góp ý của bố mẹ và dùng tiền tự kiếm được để lo cho cuộc sống cá nhân và cả việc học của mình.

  Thậm chí, mỗi tháng Hà còn biếu tôi 5 triệu. Hà cũng đang đứng tên một mảnh đất, do chính Hà góp vào cùng bố mẹ để mua. Nên ít nhất trong giai đoạn này, tôi nghĩ Hà sẽ không bị những điều như thế cám dỗ.

  [​IMG]

  - Có điều gì ở Hà Lade mà bà chưa hài lòng không?

  Tôi có 2 điều chưa hài lòng với Hà. Thứ nhất là khoản ăn mặc (cười). Tôi thích Hà mặc những bộ quần áo nữ tính mềm mại hơn, còn Hà thì lại thích đồ rộng rãi thỏa mái. Tuy nhiên, tôi tôn trọng sở thích riêng của con.

  Điều thứ 2, đó chính là việc Hà xăm mình. Trước kia, Hà có một hình xăm rất nhỏ ở tay, gia đình tôi cũng không vừa lòng. Tuy nhiên, Hà xăm dòng chữ FAMILY với ý nghĩa là gia đình sẽ luôn ở bên, định hướng cho Hà. Nên tôi cũng 'thôi'.

  Gần đây, trên bắp tay của Hà xuất hiện một mảng chữ khá to. Tôi có hỏi thì Hà nói rằng xăm bằng một loại mực đặc biệt, sẽ tự động biến mất trong một khoảng thời gian. Hà giải thích đó là một biểu tượng mang lại sự may mắn.

  Tuy vẫn không thật sự hài lòng, nhưng tôi cũng không muốn ép uổng con cái. Tôi chỉ nói cho Hà hiểu, và Hà với sự chín chắn của mình sẽ tự biết phải làm gì.

  [​IMG]
  Hình xăm trên tay chính là một trong 2 điểm khiến mẹ chưa hài lòng về Hà​

  - Gần đây bà có biết về cô gái có cái tên Bà Tưng, người được biết như là chủ nhân của chuỗi hành động lố lăng, phản cảm trên mạng xã hội với mục đích đạt được sự nổi tiếng nhanh chóng. Bà nghĩ sao nếu bỗng dưng một ngày Hà Lade chuyển hướng xây dựng một hình ảnh như thế?

  Tôi sẽ từ mặt ngay. Gia đình tôi không bao giờ chấp nhận những việc làm như thế. Về một cá nhân cụ thể, tôi không muốn phát biểu. Vì mỗi người sẽ có một quan điểm riêng, họ đi trên con đường mà họ chọn.

  Tuy nhiên, tôi cũng chia sẻ rằng trước đây có một công ty truyền thông nói với Hà rằng có 2 con đường để nổi tiếng. Một là dùng chiêu trò 'gây sốc' để nổi, phương pháp này sẽ rất nhanh. Hai là đi từ từ, chầm chậm bằng những hoạt động chân chính. Tất nhiên cả Hà và gia đình tôi đều chọn phương án 2.

  - Mới đây, trong một bài phỏng vấn, mẹ của Bà Tưng đã bày tỏ qua điểm về việc không mặc áo ngực của con gái mình là hoàn toàn bình thường. Dưới góc độ của một người mẹ bà nghĩ sao về điều này?

  Tôi nghĩ vấn đề ở đây không phải là việc có mặc áo ngực hay không. Vì mỗi người sẽ có quan điểm khác nhau về điều này, người thì cho rằng mặc áo ngực là tôn trọng người đối diện, người bảo rằng không mặc áo ngực ngăn ngừa bệnh ung thư.

  Vấn đề ở đây chính là chiêu thức truyền thông, vì rõ ràng, mục đích cuối cùng của cô gái này chính là sự nổi tiếng.

  [​IMG]
  Bà Tưng đang là hình ảnh đại diện cho những cô gái​
  không từ thủ đoạn để tìm kiếm sự nổi tiếng của showbiz​

  - Bà có cho phép con mình chơi cùng những cô gái như thế?

  Từ trước tới giờ, Hà cũng chơi với nhiều bạn, có một số bạn khá thân. Tôi không thường xuyên can thiệp vào chuyện bạn bè của con. Tuy nhiên, tôi cũng thường xuyên dặn con nên chọn bạn để chơi. "Chơi cùng đứa dại nên bầy dại/Kết với người khôn học nết khôn" - đừng bao giờ nghĩ rằng chơi bạn 'hư' cũng chẳng sao miễn là mình giữ được lập trường, bởi vì bạn bè ít nhiều cũng có ảnh hưởng đến quan niệm sống của mình.

  Theo Trí Thức Trẻ​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ