Mẹ Can Lộ Lộ: 'Tôi không phải bà mẹ tồi'

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 21/6/13.

 1. yly Administrator

  Người mẹ nào cũng muốn con nổi tiếng và thành danh, nhưng "giúp" con trở thành một cái tên nổi như cồn trên mạng như bà Lôi Bính Hiệp - mẹ Can Lộ Lộ, lại là một trường hợp đặc biệt. Năm 2011, bằng việc quay cảnh con gái mình tắm truồng, sau đó tung lên mạng kèm theo những lời "quảng cáo" kén rể, bà Lôi đã đưa con gái mình trở thành cái tên hot trong cộng đồng mạng, sau đó từng bước đưa cô này dấn thân vào làng giải trí với danh hiệu "thiên hạ đệ nhất hở hang".

  Dù dư luận ra sức chỉ trích tư cách và trách nhiệm làm mẹ của bà Lôi, bà này đã tự hào tuyên bố trong một sự kiện gần đây: "Đó là những việc làm cần thiết, có hiệu quả, tôi không bao giờ cảm thấy tiếc vì đã làm như vậy. Nếu không có những cố gắng của tôi, Lộ Lộ không thể nào đứng trong hàng ngũ diễn viên đông không đếm xuể của showbiz hiện nay".

  [​IMG]

  Ba mẹ con Can Lộ Lộ được cho là một "hiện tượng xấu" của Cbiz.
  Trái với quan điểm của số đông rằng bà mẹ họ Lôi "đem con ra kinh doanh như một món hàng", hay "một ma cô chuyên nghiệp dưới danh nghĩa người mẹ", bà này nhấn mạnh, những việc làm của bà với con gái không bao giờ có ý nghĩa tiêu cực như bóc lột hay lạm dụng. Quan điểm của người phụ nữ ngoại ngũ tuần rất rõ ràng: "Cơ thể những đứa con gái của tôi không phải thuộc về chúng, cũng không thuộc về tôi. Nó thuộc về cộng đồng, những người hâm mộ. Xã hội cần đến chúng, những gì chúng làm góp phần mang lại lợi nhuận cho làng giải trí. Đó chỉ là sự hy sinh nhỏ bé mà con gái tôi phải làm".

  Bà Lôi Bính Hiệp nhấn mạnh: "Tôi không phải người mẹ tồi. Người ta nghĩ thế nào về tôi, gia đình tôi, mặc kệ họ. Chỉ cần những gì chúng tôi làm không gây phiền cho ai, tôi chẳng thấy có gì là sai trái với chuyện này. Thậm chí tôi thấy mình sử dụng thời gian hiệu quả hơn khối kẻ chỉ ngồi lê đôi mách, tối ngày chơi mạt chược hay cắm mặt vào công việc nội trợ".

  Người mẹ, và hiện giờ là quản lý của Can Lộ Lộ chia sẻ một thực tế: con bà đã lăn lộn trong làng giải trí không dưới 10 năm, tức là từ khi cô mới 18 tuổi, nhưng chỉ kiếm được những vai còm cõi, vài hợp đồng quảng cáo rẻ mạt, chẳng có cú đột phá nào ra trò: "Đã có lúc chúng tôi muốn từ bỏ, dường như giấc mơ thành ngôi sao của con bé (Can Lộ Lộ) chỉ là một mộng tưởng xa vời".

  Bà Lôi nói về "cú đột phá" mà bà đã khiến cô con gái đình đám chỉ sau một đêm: "Con gái tôi chỉ cần đến một "điểm nhấn" để được chú ý. Tôi chỉ đơn giản là làm một điều hơi khác biệt một chút, để nó được truyền thông chú ý. Tôi bảo với mình: Nếu đoạn video đó được chú ý, nó sẽ giúp con bé đổi đời. Còn nếu không ư, ít ra nó cũng kiếm được một anh chồng" .

  [​IMG]

  Bà Lôi và con gái cưng Can Lộ Lộ trong một bức hình được chụp cách đây vài năm.
  Đương nhiên là bà Lôi không cần tuyển rể nữa, bởi con gái bà đã "nổi tiếng". Nói về thành công đạt được nhờ sáng kiến của mẹ, ca sĩ, diễn viên họ Can thành thật: "Tôi không nghĩ đó là tốt hay xấu, sai hay đúng. Mọi người luôn nói tôi được biết đến sau một đêm chỉ nhờ clip kia. Nhưng sự thật không phải vậy. Tôi đã làm việc rất vất vả hơn 10 năm trời, chẳng ai biết đến điều đó".

  Không hành xử như những bà mẹ kiểu mẫu, bà Lôi có những hành động rất kỳ cục với con gái, có khi bà sờ ngực con, tát con đôm đốp, hay mắng mỏ cô trước mặt đám đông. Bà cho rằng, đó là mối quan hệ mẹ con rất bình thường: "Đúng, có khi chúng tôi cãi vã nhau, thậm chí là đánh nhau, nhưng đó là cách bày tỏ tình cảm của mẹ con tôi. Cãi nhau xong rồi thì thôi. Nếu đó là lỗi của tôi, tôi im lặng, không nói nữa".

  Bà Lôi theo con đến khắp mọi nơi mà người ta mời họ đến: "Tôi đi theo con gái đến nơi nó chụp hình, tôi nhìn nó khỏa thân hoặc ăn mặc mát mẻ. Thú thực, tôi thấy thoải mái, dễ chịu, công việc làm mẫu nude vốn cũng chẳng có gì tệ hay rẻ rúng như người ta nói. Chúng tôi chọn những hợp đồng mà chúng tôi có thể làm được".

  [​IMG]
  Lộ Lộ giờ là cái tên "hot" ở làng giải trí Hoa ngữ.​

  Trong khi bà Lôi hãnh diện vô cùng vì cô con gái nổi tiếng, chồng bà, ông Can - một công chức 54 tuổi ban đầu đã tỏ ra khiếp hãi, hổ thẹn vì sự kỳ quặc của bà vợ cũng như hai công chúa của mình. Ông từng muốn ở vợ một lời giải thích, từng muốn "tìm lỗ nẻ nào mà chui xuống", nhưng giờ thì ông chấp nhận. Bà Lôi nói: "Ông ấy coi đó là công việc của con gái và ủng hộ nó".

  Can Lộ Lộ trước khi trở thành một "hiện tượng... xấu" của showbiz, quả thực đã lăn lộn rất vất vả để tồn tại dưới tư cách một diễn viên. Cô từng có một vai phụ trong một số phim như Aftershock, Inseparable, nhưng không mấy người chú ý. Và với công việc hiện tại, cô là một "chuyên gia" trong lĩnh vực làm mẫu sự kiện, đặc biệt khi diện trang phục mát mẻ: "Chúng tôi hiếm khi gặp phiền toái với những đồ kiệm vải. Đương nhiên cũng có lúc lúng túng bởi bộ đồ quá khiêu khích, nhưng về cơ bản chúng tôi đã có sự chuẩn bị trước bằng cách sử dụng các miếng dán, để đảm bảo các bộ phận nhạy cảm không bị lộ ra. Mà ngay cả khi có lộ ra thật, đó cũng đâu phải điều gì tồi tệ lắm. Chẳng phải càng hở, chúng tôi càng nổi tiếng sao".

  Nguyễn Hương​
  Theo ngoisao. net​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ