Mai Vàng lần thứ 19 thêm giải Nhà thiết kế Thời trang

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 28/6/13.

 1. yly Administrator

  Giải Mai Vàng do báo Người Lao Động tổ chức hằng năm, là giải thưởng do bạn đọc đề cử và bầu chọn những cá nhân hay tập thể nghệ sĩ có đóng góp cho hoạt động văn hóa nghệ thuật qua một vai diễn, một tác phẩm biểu diễn, tác phẩm sáng tác... mà công chúng yêu thích nhất.

  Từ năm 2009 trở về trước, giải nhà thiết kế thời trang không mới trong hạng mục đề cử của Mai Vàng. Tuy nhiên năm 2010, với lý do lĩnh vực này không có hoạt động sôi nổi nên ban tổ chức quyết định loại khỏi danh sách đề cử. Giải này vừa được đưa trở lại trong bảng hạng mục đề cử để ghi nhận đóng góp của các nhà thiết kế thời trang.


  [​IMG]

  Nhà thiết kế Võ Việt Chung từng đoạt giải Mai Vàng 2009.
  Năm nay, ban tổ chức Mai Vàng tiến hành đề cử các giải thưởng sớm hơn mọi năm, bắt đầu từ 5/7 thay vì 1/10 như trước đây. Từng nhiều lần nhận giải Mai Vàng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh hy vọng năm nay sẽ được thấy những gương mặt mới được tôn vinh trên sân khấu.

  Với vấn đề kết quả của Mai Vàng thường không gây bất ngờ với khán giả bởi có những nghệ sĩ nhiều năm liền ẵm giải này, ban tổ chức giải thích: "Chúng tôi rất muốn vinh danh những gương mặt mới nhưng đây là sân chơi của công chúng. Kết quả cuối cùng hoàn toàn tùy thuộc vào sự bình chọn của khán giả. Nếu một nghệ sĩ liên tục giữ được phong độ, nhiều năm giành giải thưởng này thì chứng tỏ họ đã trở thành tượng đài vững chắc trong lòng khán giả. Chúng tôi tôn trọng điều đó".

  Cũng như các lễ trao giải khác, tính minh bạch của giải thưởng Mai Vàng luôn là điều được khán giả quan tâm. Trao đổi với báo chí trong cuộc họp diễn ra vào sáng 28/6, ông Đỗ Danh Phương - Tổng biên tập báo Người Lao Động, trưởng ban tổ chức giải thưởng thừa nhận những yếu tố thuộc về kỹ thuật, công nghệ là "rất khó kiểm soát và có thể xảy ra những việc ngoài mong muốn". Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả là công bằng cho tất cả nghệ sĩ, ban tổ chức sẽ giám sát chặt chẽ việc bầu chọn.

  Cụ thể, với mỗi kênh bầu chọn như qua báo giấy, báo điện tử, phiên bản trên điện thoại và facebook, ban tổ chức đều cử một bộ phận riêng chịu trách nhiệm tổng kết lượt bầu chọn của khán giả. Chỉ có trưởng ban tổ chức là người biết kết quả cuối cùng, sau khi đã cộng lượt bầu chọn từ tất cả các kênh. "Ngay cả nghệ sĩ đoạt giải cũng không biết trước kết quả nên mới có chuyện thỉnh thoảng lại có người vắng mặt trong đêm trao giải vì không nghĩ mình được vinh danh", đại diện ban tổ chức nói.

  [​IMG]

  Mr Đàm nhiều năm được vinh danh tại lễ trao giải Mai Vàng, hạng mục 'Nam ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất'.

  Năm nay, ngoài hoạt động quen thuộc là đề cử, bầu chọn và trao giải Mai Vàng 2013, ban tổ chức còn thực hiện chương trình Mai Vàng kết nối với 6 đêm nhạc diễn ra tại Sân khấu Hoàn vũ TP HCM, mỗi tháng một đêm, bắt đầu từ tháng 7 đến hết tháng 12 năm nay. Chương trình nhằm mục đích kết nối giữa nghệ sĩ và khán giả trong việc đề cử và bầu chọn giải Mai Vàng đồng thời quyên góp giúp đỡ các nghệ sĩ mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

  Đêm Mai Vàng kết nối đầu tiên bắt đầu vào tối 5/7 có sự tham gia của ca sĩ Thủy Tiên, Thanh Thảo, Nguyên Vũ, Phương Linh, Phương Vy, Đức Tuấn, Noo Phước Thịnh, nhóm 365, MTV, nghệ sĩ Hoài Linh và nhóm hài Nụ cười mới...

  Lễ trao giải Mai Vàng 2013 diễn ra vào 18/1/2014 tại Nhà hát TP HCM với sự tham gia của khoảng 200 nghệ sĩ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Sau đêm này, các nghệ sĩ đoạt giải có buổi giao lưu, biểu diễn trước hơn 30.000 công nhân ở TP HCM.

  Hương Giang​
  Theo ngoisao. net​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ