Lý do nên trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi

Chuyên mục 'Thẩm mỹ viện - Spa', người gửi Hoàng Thanh Nga, 25/6/12.

 1. Hoàng Thanh Nga New Member

  Phương pháp này đang được nhiều người lựa chọn với ưu điểm loại bỏ tuyến hôi nách triệt để, an toàn, không tái phát, không để lại sẹo.

  Cùng với sự tiến bộ của y học, trị hôi nách không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, việc nhầm lẫn trong lựa chọn phương pháp khiến nhiều khách hàng không tránh khỏi tâm lý nghi ngại khi điều trị.

  Theo Bs.Ths Võ Tiến Huy, giám đốc Thẩm mỹ viện Linh Nhung, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với ưu điểm loại bỏ tuyến hôi nách triệt để, an toàn, không tái phát, hạn chế tổn thương, không để lại sẹo.

  Công nghệ điều trị đột phá

  Với việc ứng dụng công nghệ nội soi vào điều trị hôi nách, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một bước đột phá mới trong y học. Là phương pháp điều trị mới, hiện đại nhất hiện nay, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được áp dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc,… Qua thời gian nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, Linh Nhung tự hào là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ hút bỏ nội soi vào điều trị hôi nách, mang lại hiệu quả cao, thỏa mãn cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
  Trị hôi nách an toàn bằng phương pháp nội soi

  Trong nhiều phương pháp điều trị đang được áp dụng, hút bỏ nội soi tuyến hôi nách được đánh giá vượt trội hơn hẳn với ưu điểm tiến hành nhẹ nhàng, không gây tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện, không sợ ảnh hưởng đến các vùng lân cận.​

  Phương pháp này không cần cắt khâu, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng lân cận.

  Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách hoàn toàn không để lại sẹo

  Với ưu điểm không xâm lấn, không cắt, rạch da nên vùng điều trị không cần phải khâu, bạn hoàn toàn không phải lo về việc để lại sẹo lồi, sẹo xấu… vùng hõm nách. Sau khi điều trị, khách hàng sẽ được băng ép để vùng da nách sau điều trị trở nên phẳng, mịn, đảm bảo không có hiện tượng sẹo rúm gây mất thẩm mỹ như các phương pháp thông thường.

  1340356090-tri-hoi-nach-bang-hut-bo-noi-soi--3-.
  Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách không xâm lấn, không để lại sẹo
  Hiệu quả trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn

  Quy trình hút bỏ được bác sĩ tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến mồ hôi đã được xác định từ trước kết hợp với sự kiểm soát chặt chẽ bằng thiết bị nội soi, hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi dầu, loại trừ tận gốc nguyên nhân gây nên mùi khó chịu. Bởi vậy, hút bỏ nội soi tuyến hôi nách mang lại hiệu quả tối ưu, đảm bảo mùi hôi nách được loại bỏ một cách vĩnh viễn, không quay trở lại thời gian sau điều trị, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất

  Tiến hành nhẹ nhàng, không cần thời gian nghỉ dưỡng

  Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách chỉ là một thủ thuật đơn giản, do đó sau khi tiến hành khách hàng có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

  Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách và mang lại hiệu quả tuyệt đối. Thẩm mỹ viện Linh Nhung đảm bảo kết quả điều trị cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ trị hôi nách bằng phương pháp nội soi.

  Theo 24h​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ