Lý do khiến các chòm sao vẫn mãi độc thân

Chuyên mục 'Giới trẻ', người gửi yly, 15/8/13.

 1. yly Administrator

  Bạch Dương (21/3 - 20/4)
  Là chòm sao thích "đánh nhanh rút gọn" trong tình yêu, bởi vậy Bạch Dương luôn phơi bày sự nhiệt tình và tình yêu trước mọi người. Nếu thật sự yêu một người, Bạch Dương sẽ cố luôn hâm nóng tình yêu, hết lòng gìn giữ và vun đắp mối quan hệ của hai người.

  Nếu muốn níu giữ một Bạch Dương vẫn còn tình cảm với bạn, thật sự rất đơn giản. Sự chu đáo, chân thành và thật lòng của bạn sẽ khiến Bạch Dương xem xét lại mối quan hệ của cả hai. Còn một khi Bạch Dương đã thật sự hết yêu, xin bạn đừng níu kéo hay hy vọng chi nữa.

  Tính cách nông nổi, hay có màn "tiếng sét ái tình". Nếu dè dặt hơn trong việc theo đuổi ái tình thì sau này sẽ ít cãi vã hơn.

  Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

  Với bản tính điềm đạm, suy tư, Kim Ngưu thường do dự trong tình yêu. Đó cũng thường là nguyên nhân tan vỡ tình yêu của những người thuộc cung Kim Ngưu.

  Luôn nghĩ rằng duyên phận sẽ tới kiếm bạn, nhưng thứ bạn chờ đợi chưa chắc đã có kết cục tốt đẹp. Tình yêu là phải tự mình giành lấy, bởi vì có những người cho dù bạn có âm thầm làm cho họ bao nhiêu thì cũng chẳng có phản ứng gì hết, cho nên muốn hạnh phúc thì phải tự đi mà tìm lấy.

  Song Tử ( 21/5 - 21/6)

  [​IMG]

  Sở hữu tính cách hài hước và thông minh, Song Tử muốn 'nửa kia' cũng phải tương tự như vậy. Nhưng khi đã tìm đúng người, Song Tử rất chân thành và dành tình yêu trọn đời cho người đó.
  Song Tử có rất nhiều chiêu trong chuyện tình cảm, tạo ra những điều mới mẻ là chìa khóa để chiến thắng trong tình yêu, tuy vậy con dao hai lưỡi này cũng sẽ có lúc sẽ phản bạn, vì có thể bạn chỉ tò mò hiếu kì thôi, chứ không chắc chắn rằng người đang đứng bên cạnh có phải là người bạn thực sự cần hay không, vì vậy bạn vội vàng chạy trốn trở lại làm kiếp độc thân.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Tâm đầu ý hợp là điều không thể thiếu đối với tình yêu của cự giải.

  Khi tình yêu đến, đừng suy nghĩ quá nhiều, bởi thực ra tình yêu là chuyện hết sức đơn giản. Nếu bản thân bạn cũng không thể cho mình cảm giác an toàn thì chẳng ai có thể cho bạn hết. Lạc quan lên, nếu gặp phải khó khăn gì cũng đừng ôm đầu suy nghĩ 1 mình, cứ thử cùng nhau đối mặt đi. Đừng có nghĩ là ai cũng nhạy cảm như bạn!

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Trong tình yêu, với bản tính chúa sơn lâm, Sư Tử không chủ động nếu như người ấy chưa “bật đèn xanh” (vì sĩ diện cực cao nhé).

  Trong mắt người ta, bạn là vua, bạn là chủ, bạn là superstar. Tuy nhiên ít nhất cũng phải cho người ta một chút không gian để thở, một chút tình thương chứ! Làm fan hâm mộ của bạn rất là mệt, phải trung thành vô điều kiện với bạn, lại phải ghen tuông giành giật với những fan cuồng khác. Giữa lúc người ta mệt mỏi mà bạn cứ đơ ra, chúng chạy là phải!

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  [​IMG]

  Bệnh duy nhất khiến Xử Nữ dễ bị “một mình” là quá “kén cá, chọn canh”. Khi đã không yêu không “cưa” ai thì thôi nhưng khi yêu, khi ra tay “cưa” ai thì Xử Nữ phải làm cho được dù khó khăn. Tuy nhiên, Xử Nữ có 1 nhược điểm không tốt đó là khi yêu quá rụt rè.
  Thiên Bình (23/9 - 23/10)

  [​IMG]

  Có thể nói, tình yêu là sự nghiệp cả đời của Thiên Bình. Sở trường của Thiên Bình xử lý các mối quan hệ xã hội, thế giới nội tâm của họ không bao giờ chịu đựng được sự cô đơn, lẻ loi. Thiên Bình thường khá dựa dẫm vào bạn đời về mặt tình cảm, thích không khí và giai điệu lãng mạn.
  Vì có nhiều chọn lựa nên phân vân không biết chọn ai. Nghĩ quá nhiều thành ra người ta chạy hết.

  Thần Nông (24/10 - 21/11)

  Một người chiếm được tình thương của Bò Cạp ắt hẳn đã trải qua những chuỗi thử thách tinh thần để đến gần trái tim họ. Bò Cạp là người thính sở hữu, nhưng họ là những người huyền bí nên không một người đàn ông nào không muốn được sở hữu bởi họ.

  Tình yêu cũng giống như cát, vốc nhẹ nhàng từng chút một sẽ được nhiều hơn ra sức vốc đầy một nắm.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  [​IMG]

  Chuyện tình cảm của bất cứ Nhân Mã nào cũng rất éo le, vì đơn giản, họ là kẻ đa tình.
  Lá rồi sẽ rụng về cội, chim rồi sẽ quay về tổ. Đừng quá tự tin rằng khi quay đầu lại, người đó vẫn đứng chờ bạn, coi chừng một lúc nào đó quay đầu lại thì chẳng còn gì nữa. Tự do rất quan trọng, nhưng giá trị của tình yêu còn quan trọng hơn. Hãy biết quý trọng tình cảm của mình.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Nói Ma kết ngốc cũng được, bởi họ vẫn không biết cái gì gọi là tình yêu, nhưng lại biết rất rõ cảm giác yêu. Người cung Ma kết có thể lấy bất cứ chuyện gì ra nói giỡn, nhưng riêng trên phương diện ái tình, chỉ cần hắn nói ra câu “tôi yêu bạn” là đã xác định cả chuyện kết hôn trong tương lai, tuyệt đối không phải nói đùa.

  Công việc quan trọng thật đấy, công việc theo bạn suốt nửa cuộc đời. Nhưng đừng quên tình yêu theo bạn suốt cả cuộc đời, cái nào quan trọng hơn hãy tự mình suy xét.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Tình yêu đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của Bảo Bình. Những người thuộc cung Bảo Bình luôn làm chủ được mức độ tình cảm và lý trí của mình, tuyệt đối không bao giờ ghen tuông một cách mù quáng.

  Nhưng lý do chủ yếu khiến cung này cứ mãi F.A đó là "không đủ yêu, không an toàn".

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Người thuộc chòm sao Song ngư luôn sống hướng nội tâm, luôn biết quan tâm đến những người xung quanh. Bởi vậy, họ luôn muốn sở hữu một tình yêu tuyệt đẹp. Người thuộc chòm sao Song ngư là người luôn hướng đến tình cảm lãng mạn, thích ảo tưởng và dệt mộng một mình.

  Rất nhiều người vẫn thất bại trước những chuyện họ rất giỏi. Sự lãng mạn là chìa khóa để hưởng thụ tình yêu chứ không phải là cái hộp có thể trói chặt tình yêu. Khi tình cảm tiến triển lên một mức cao hơn, cái nó cần không chỉ là sự lãng mạn vẩn vơ, mà là một cuộc sống đời thường thực sự. Cuộc đời không giống như phim ảnh, không phải lúc nào cũng là êm đềm du dương hoặc rực rỡ sắc màu

  Ngoài ra, cần khuyên người thuộc chòm sao Song ngư một câu “không nên chìm đắm trong tình yêu ảo mộng” mà quên thực tế điều này rất nguy hiểm.

  Genie Giang

  [​IMG]Theo 2sao

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ