Lưu Hiểu Khánh: Mỹ nhân đa tình bậc nhất Trung Quốc

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 27/7/13.

 1. yly Administrator

  Ngoài danh xưng ''đại mỹ nhân'' hay ''mỹ nhân không tuổi'', nhiều người còn gọi Lưu Hiểu Khánh là 'bà hoàng đa tình', bởi ở tuổi U60, nữ diễn viên Võ Tắc Thiên đã trải qua ba cuộc hôn nhân và vài ba mối tình khác.

  Vương Lập – Cuộc hôn nhân mưu lợi

  Năm 1975, Lưu Hiểu Khánh vẫn còn là một thành viên đoàn kịch nói Thành Đô. Với khao khát được tới Bắc Kinh làm việc, Lưu Hiểu Khánh lựa chọn gắn bó với nghệ sỹ piano Vương Lập – thành viên đoàn nghệ thuật giải phóng quân.

  [​IMG]
  Lưu Hiểu Khánh và người chồng đầu tiên Vương Lập.​
  Năm 1976, ngay hôm tới Bắc Kinh, Vương Lập và Lưu Hiểu Khánh đã tổ chức đám cưới. Cuộc hôn nhân không có tình yêu chẳng thể kéo dài được lâu.

  Vào ngày thứ tư sau đám cưới, sau một trận cãi vã và nhận một cái tát của chồng, Lưu Hiểu Khánh quyết định bỏ đi, suốt một năm đó, hai vợ chồng không gặp mặt nhau.

  Vương Lập luôn hy vọng tìm được một người vợ có thể cho ông một gia đình hạnh phúc, và ông biết mình đã lầm khi lựa chọn Lưu Hiểu Khánh. Năm 1982 hai người chính thức ly hôn, kết thúc cuộc sống vợ chồng không tình yêu kéo dài 6 năm trời – dài hơn nhiều người dự đoán.

  Trần Quốc Quân – cuộc hôn nhân ê chề

  Năm 1981, Lưu Hiểu Khánh quen biết Trần Quốc Quân khi tham gia bộ phim Tâm linh thâm sở, cặp đôi nhanh chóng biến phim giả thành tình thật. Khi đó, Quốc Quân là người đàn ông đã có vợ, còn Lưu Hiểu Khánh vẫn sống chung với Vương Lập.

  Lưu Hiểu Khánh chấp nhận mang tiếng là kẻ thứ ba phá tan hạnh phúc vợ chồng Trần Quốc Quân. Cô và người tình sống với nhau như vợ chồng mặc kệ mọi điều tiếng. Năm 1986, Trần Quốc Quân ly dị vợ, chỉ chờ có thế, ông và người tình xinh đẹp đăng ký kết hôn.

  [​IMG]
  Lưu Hiểu Khánh và Trần Quốc Quân.​
  Mất nhiều năm chờ đợi mới có thể danh chính ngôn thuận đến với nhau, song cuộc hôn nhân của cặp đôi này lại chẳng thể kéo dài lâu. Năm 1989, cả hai kéo nhau ra tòa làm thủ tục ly hôn rồi đường ai nấy đi. Theo báo chí, Trần Quốc Quân là người thô lỗ, sau khi kết hôn, ông thường xuyên xúc phạm, thậm chí còn đánh Lưu Hiểu Khánh.

  Sau khi chia tay, Trần Quốc Quân còn viết cuốn sách "Những chuyện không thể không nói về tôi và Lưu Hiểu Khánh", kể tất cả chuyện thâm cung bí sử của hai người từ ngày quen biết, tìm hiểu, hẹn hò, kết hôn tới chuyện ly hôn.

  Khương Văn – đôi đũa lệch

  Sau hai cuộc hôn nhân tan vỡ, Lưu Hiểu Khánh tiếp tục lao vào mối tình thứ ba sau đó không lâu. Người tình của bà là đạo diễn kiêm diễn viên Khương Văn.

  Hai người quen nhau vào năm 1985, khi cùng làm việc trong ê kíp làm phim Mộ Dung trấn. Khi đó, Lưu Hiểu Khánh đã là một ngôi sao, còn Khương Văn vẫn chỉ là một diễn viên trẻ, mới ra trường, chân ướt chân ráo bước chân vào làng giải trí.

  Tuy nhiên, khoảng cách và sự khác biệt không hề ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người. Những người đoàn phim kể lại, cả hai người từng uống rượu và qua đêm với nhau. Mối tình này kéo dài 8 năm, năm 1994, Lưu Hiểu Khánh đột ngột tuyên bố chia tay trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

  [​IMG]
  Lưu Hiểu Khánh và Khương Văn trong Mộ dung trấn.​

  Sau này, khi nhắc tình yêu với Khương Văn, Lưu Hiểu Khánh thừa nhận, bà đến với Khương Văn một phần vì sự vụn vén của đoàn làm phim.

  Năm đó, trước khi tham gia đoàn, Hiểu Khánh còn không biết Khương Văn là ai: ‘Tôi hoàn toàn không biết gì về anh ta, chỉ nghe đạo diễn khen hết lời và nói rằng đây là sinh viên ưu tú của Học viện Hí kịch trung ương’.

  Lưu Hiểu Khánh nhận thấy rất khó để nảy sinh tình cảm với Khương Văn, song tất cả mọi người trong đoàn làm phim đều ủng hộ mối quan hệ của hai người và ra sức vun vén.

  Hai người đến với nhau sau đó, song Lưu Hiểu Khánh hoàn toàn không tính đến chuyện kết hôn, bởi sau hai đời chồng, bà nghĩ rằng, hôn nhân là dấu chấm hết cho tất cả.

  Aden - người tình ngoại quốc

  Những tưởng chia tay mối tình 8 năm, Lưu Hiểu Khánh sẽ dừng chân trong cuộc phiêu lưu tình ái, nào ngờ, nữ diễn viên 39 tuổi khi đó lao ngay vào cuộc tình mới với anh chàng ngoại quốc Aden.

  ‘Võ Tắc Thiên’ và nhà văn người Pháp này quen nhau vào năm 1993. Trong cuộc phỏng vấn năm 1994, tức là sau khi chia tay Khương Văn, Lưu Hiểu Khánh thừa nhận mình bị thu hút bởi sự tài hoa của Aden. Bà cũng được cho là người chủ động trong mối quan hệ này.

  [​IMG]
  Lưu Hiểu Khánh và người tình ngoại quốc.​
  Hai người ‘quấn’ lấy nhau và dự định sẽ tổ chức đám cưới tại Pháp năm 1995, tuy nhiên, sang đến năm 1996, trong khi công chúng vẫn đang dài cổ ngóng đám cưới thì ‘bà hoàng đa tình’ lại khiến họ té ngửa khi tuyên bố chia tay nhà văn.

  Ngũ Vệ Quốc – gã si tình

  Ngay sau khi chia tay người tình ngoại quốc, Lưu Hiểu Khánh bắt đầu qua lại với nam diễn viên Ngũ Vệ Quốc. Hai người quen nhau trong thời gian Lưu Hiểu Khánh tham gia bộ phim Bao Thanh Thiên ở Đài Loan.

  Rồi đến khi nữ diễn viên đóng phim Lửa thiêu cung A Phòng, báo giới đưa tin, Ngũ Vệ Quốc luôn ở bên cạnh Lưu Hiểu Khánh. Mối quan hệ được đẩy lên cao khi hai người cùng hợp tác trong Đào chi luyến (1998).

  [​IMG]
  Lưu Hiểu Khánh và Ngũ Quốc Quân trong Đào chi luyến.​
  Theo lời kể của bà Hoàng Khởi Trân – người từng giúp việc ba năm nhà Lưu Hiểu Khánh, trong thời gian nữ diễn viên tham gia Phượng hoàng lửa, Ngũ Vệ Quốc đều đặn lấy xe đưa đón mỗi sớm, mỗi tối.

  Anh ta ở nhà Lưu Hiểu Khánh cả ngày khiến nữ diễn viên bắt đầu thấy phiền phức, lâu dần, Lưu Hiểu Khánh không chịu được sự đeo bám và quyết định cắt đứt mối quan hệ. Thêm vào đó, nguyên nhân chia tay cũng có liên quan đến sự xuất hiện của A Phong – người chồng thứ ba.

  A Phong – phi công trẻ

  A Phong tên thật là Tôn Tương Quang sinh năm 1959, kém Lưu Hiểu Khánh 4 tuổi, là một diễn viên đoàn kịch Thiểm Tây. Hai người quen biết nhau khi Lưu Hiểu Khánh tham gia Hoàng tẩu điền giai hoa (2000).

  Trước đó, A Phong luôn xem Lưu Hiểu Khánh là thần tượng, còn nữ diễn viên cũng ngưỡng mộ tài năng của nam đồng nghiệp trẻ.

  [​IMG]
  Lưu Hiểu Khánh và 'phi công trẻ' A Phong.​
  Vận may đến với nam diễn viên khi mỹ nhân bắt đầu hững hờ với bạn trai Ngũ Vệ Quốc. Đầu năm 2001, mối quan hệ của hai người tiến thêm được một bước.

  Năm 2002, sau khi giúp Lưu Hiểu Khánh phát hành phim Phượng hoàng lửa, đồng thời đảm nhiệm vai trò phụ trách công ty của Lưu Hiểu Khánh, A Phong chính thức ‘đá văng’ Ngũ Vệ Quốc ra khỏi cuộc đua.

  Trong thời gian Lưu Hiểu Khánh ngồi ‘bóc lịch’ một năm vì tội trốn thuế, Ngũ Vệ Quốc thường xuyên đến thăm nom, đồng thời giúp đỡ tận tình chuyện kinh doanh cho Lưu Hiểu Khánh, điều này càng giúp nam diễn viên ‘ghi điểm’ với người đẹp. Sau khi ra tù, Lưu Hiểu Khánh quyết định lên xe hoa với người tình trẻ.

  [​IMG]
  Cặp đôi này được cho là ly hôn từ năm 2005.​
  Tháng 10/2003, cả hai bí mật đăng ký hết hôn tại Triều Dương, Bắc Kinh. Đến đầu năm 2006 rộ lên tin đồn hai người đã ly hôn nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Ba năm sau, tháng 9/2009, báo giới tiếp tục đưa tin về cuộc hôn nhân đổ vỡ, Lưu Hiểu Khánh vẫn một mực khẳng định cả hai người vẫn rất hạnh phúc.

  Tháng 12/2009, để tìm hiểu sự thật, phóng viên một tờ báo đã đến nơi mà Lưu Hiểu Khánh - A Phong đăng ký kết hôn và nhận được câu trả lời rằng hai người đã ly hôn bốn năm trước đó.

  Theo nhân viên này, vào lúc 11h40 ngày 27/12/2005, tranh thủ giờ nghỉ trưa, Lưu Hiểu Khánh và A Phong cùng hai người khác, có lẽ là người thân, đến để làm thủ tục ly hôn. Cả hai nhanh chóng làm thủ tục trong vòng 20 phút rồi lặng lẽ rời đi.

  Từ đó đến nay, dư luận không còn nhắc tới cuộc hôn nhân thứ ba của ‘Võ Tắc Thiên’ nữa. Trải qua ba lần đò và một vài mối tình vắt vai, hiện tại 'bà hoàng của điện ảnh Trung Hoa' vẫn đang cô đơn khi sắp bước qua tuổi 60.

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ