Lột sạch tiền mà chồng vẫn... có bồ

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 11/7/13.

 1. yly Administrator

  Chặn "địch" bằng giải pháp kinh tế

  Nhìn thấy chị Linh ăn mặc kiểu có gì dùng nấy, chẳng bao giờ điệu đà tô vẽ gì, nhiều người nửa đùa nửa thật bảo xuề xòa thế chồng cặp bồ có ngày. Chị cười tươi, bảo lão ấy có mà bồ bịch khối, cũng khá trai đấy, cũng biết ăn biết nói đấy, nhưng thời bây giờ bọn gái nó khôn lắm, nó cặp với ai là phải vừa sướng vừa có tiền cơ, em cứ giữ chặt cái hầu bao là chả sợ con hồ ly tinh nào hết.

  Linh 32 tuổi, nhan sắc kém chồng, ăn nói bỗ bã, không bao giờ biết nịnh nọt hay cố nói cho vừa lòng người khác. Với chồng, chị cũng một kiểu như vậy, ngay cả khi chăm sóc anh cũng cứ bốp chát. Được cái Linh hay lam hay làm, nhanh nhẹn tháo vát, lại chẳng ốm đau bao giờ. Mặc dù là người kiếm tiền chính trong gia đình nhưng khi về nhà, Linh vẫn là bà nội trợ chu đáo, làm mọi việc tươm tất mà chẳng cần chồng phải ỉ ôi chia sẻ chuyện rửa bát quét nhà. Chị nghĩ, một người vợ như thế, anh còn đòi hỏi gì hơn nữa.

  Nhưng mà Linh cũng biết, cái giống đàn ông, dù chẳng ngu gì bỏ bà vợ đảm đang tháo vát, nhưng chuyện trêu hoa ghẹo nguyệt, chim chuột với em nọ em kia ở ngoài cũng khó tránh khỏi nếu như có dịp.

  Chồng chị lại rảnh việc, đi làm nhà nước trong giờ hành chính, lúc nào cũng ăn mặc chỉn chu, đầu tóc sáng loáng, cho dù có muốn về nhà với vợ thì vợ cũng đang ngập đầu vào công việc bán buôn, rồi lại nhà cửa, nấu nướng... nên cũng dễ nhàn cư vi bất thiện. Thế nên, dù tin chồng, chị cũng nghĩ mình cần phải có biện pháp phong tỏa để phòng xa.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa.

  Linh chẳng có thời gian để quản chồng, cũng không thích mấy cái trò thăm dò, do thám, hay lục lọi điện thoại của chồng. Chị nghĩ, chị là kiểu đàn bà chỉ biết chạy chợ, mấy cái chuyện đó chồng muốn qua mặt thì dễ như bỡn. Thế mạnh của chị là đồng tiền.

  Lâu nay, lương tháng của anh vẫn nộp hết cho vợ, nhưng thực tế số tiền vợ đưa lại cho anh tiêu còn nhiều hơn. Với mục đích "siết chặt" về kinh tế để chồng không có điều kiện hư hỏng, thay vì vài tuần cấp tiền cho chồng một lần, chị đưa 3 ngày một lần. "Với số tiền đó thì đừng hòng mà bồ bịch gì được, giỏi lắm mời các em cốc cà phê xong là đành phải bái bai đi về", chị Linh nói về kế sách của mình với vẻ đắc ý.

  Cũng với kế sách đó, chị Mai Ly giữ hết lương của chồng. Hai người làm cùng cơ quan, đa phần là ăn sáng ăn trưa cùng nhau, ăn gì thì Mai Ly rút ví trả tiền. Chồng cần gì, vợ tự tay mua cho, cơ quan có kế hoạch ăn chơi gì thì vợ cũng đóng. Vì thế, anh Hợp chồng chị chẳng có việc gì phải tiêu đến tiền, vài trăm nghìn đồng trong túi anh chẳng qua cũng chỉ để phòng thân hoặc trả tiền cơm trưa những hôm đi "ăn mảnh" bên ngoài mà thôi.

  Tuy làm khác bộ phận, cả ngày trừ bữa ăn thường không nhìn thấy nhau nhưng Mai Ly vẫn tin rằng, với mức độ giám sát như thế, lại chẳng có tiền bạc gì, chồng mình có muốn không chung thủy cũng chả được. Ngay như chị là phụ nữ, hôm nào không có tiền còn thấy như bị trói chân trói tay, đi đâu cũng kém tự tin, nữa là đàn ông trong cái việc tốn kém như gái gú.

  Thực ra, sau giờ làm việc, chồng Mai Ly cũng hay đi gặp gỡ bạn bè, theo anh nói là uống vài cốc bia với đậu phụ lướt ván, chém gió tí cho vui. Dù có về khuya, anh vẫn ăn cơm vợ để phần một cách ngon lành, nên chị cũng yên tâm. Dù sao, anh cũng chỉ đủ tiền để uống bia với đậu lướt ván thôi mà.

  Không tiền vẫn có tình

  Gần đây, những người quen của Linh thì thầm rất nhiều về chuyện chồng chị có tình nhân. Chuyện rồi cũng đến tai chị cùng với ánh mắt ái ngại và lời tư vấn về cách xử lý của cô bạn. Nghe xong, Linh phẩy tay, cười khẩy: "Vớ vẩn, không xu dính túi như lão ấy, có chó nó thèm". Thấy chị khăng khăng như vậy, những "người đưa tin" cũng ngại, không tiện nói thêm nhiều. Còn Linh thì bực mình đôi chút rồi lại quên ngay, bởi quan sát lại chồng, chị không thấy có gì khả nghi cả.

  Nếu như không có cái lần đi đòi nợ tình cờ bắt gặp chồng và một cô gái trẻ phấn son rực rỡ ngồi âu yếm ăn ốc và trứng cút lộn với nhau trên quán vỉa hè thì Linh vẫn còn yên tâm về chồng. Thấy cảnh đó, chị bỏ ngay kế hoạch đòi nợ, theo dõi họ đến tận cửa nhà nghỉ, rồi xông vào túm tóc tình địch, vừa rú ầm lên vừa đánh đấm túi bụi. Bị bắt tại trận, ông chồng chẳng còn đường mà chối cãi. Trong lúc tức giận, đau khổ vì bị phản bội, chị Linh vẫn không thể không thắc mắc, chồng mình không có tiền thì tiêu pha kiểu gì khi đèo bòng?

  [​IMG]
  Ảnh minh họa.

  Hóa ra chẳng phải anh không có tiền. Ở cơ quan thỉnh thoảng có những khoản "lộc lá ngoài luồng" mà chị Linh không biết. Số tiền đó cũng đủ cho anh đưa bồ đi uống nước, ăn uống và trả tiền nhà nghỉ. Cô tình nhân của anh cũng chỉ cần có thế. Đang sống độc thân sau khi bỏ chồng, cô thiếu thốn tình cảm chứ không có nhu cầu moi tiền đàn ông.

  Còn bồ của anh Hợp, chồng Mai Ly, thậm chí còn được bồ "bao". Bồ của anh nhiều hơn anh 2 tuổi nhưng thân hình vẫn rất đẹp, và cực kỳ nồng nhiệt, sành sỏi trong chuyện chăn gối. Họ quen nhau qua công việc, rồi 'cặp" với nhau rất nhanh. Với người đàn bà này, anh Hợp được hưởng những khoái lạc của sự sáng tạo trong chuyện gối chăn mà người vợ chính chuyên của anh không bao giờ đem lại được.

  Thỉnh thoảng họ gặp nhau vào buổi trưa, những khi Hợp nói dối là đi ăn trưa với bạn, nhưng thường là hẹn hò vào buổi tối. Những lúc Mai Ly tin chồng mình đang ngồi uống bia với bạn bè là lúc anh và tình nhân đang "quần thảo" trong khách sạn. Họ mải mê, say đắm đến mức lúc Hợp về nhà mới cảm thấy đói ngấu, anh ăn ngon lành những món vợ để phần, khiến chị vừa thương vừa hài lòng.

  Tình nhân của anh Hợp rất giàu, nên mọi khoản tình phí chị ta trả hết, cho dù họ toàn gặp nhau ở khách sạn chứ không phải nhà nghỉ bình dân. Thỉnh thoảng, chị ta còn nhét vào ví anh một số tiền khá lớn. Cũng có đôi lần khi bỏ tiền vào ví cho chồng, Mai Ly ngạc nhiên thấy cả xấp tờ 500.000 đồng, nhưng khi anh giải thích đó là quỹ uống bia của cả hội bạn giao anh giữ thì chị tin ngay.

  Hóa ra, đàn bà thiên hạ khi "cướp chồng" người ta không phải ai cũng vì tiền. Hiểu ra điều đó thì Mai Ly đã bị cắm cái sừng to trên đầu.

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ