Lệ Rơi – ông hoàng của những ông hoàng nhạc Việt

Chuyên mục 'Thư giãn', người gửi yly, 29/6/14.

 1. yly Administrator

  Khán giả đang ngán ngẩm với những chiêu trò thì Lệ Rơi xuất hiện, anh nổi tiếng bằng sự tự tin của mình.


  So với thế giới, có lẽ showbiz Việt xứng danh là “địa linh nhân kiệt”, bởi hiếm có nơi nào trên thế giới lại đẻ ra lắm “ông Hoàng”, “bà Chúa” trong ngành giải trí như ở Việt Nam ta.

  Tính sơ sơ, làng nhạc ta đã có hàng chục ông hoàng bà chúa (tự phong hoặc tự mua) như là: ông hoàng nhạc Việt, ông vua nhạc sến, ông hoàng nhạc sàn, nữ hoàng nhạc nhẹ, ông hoàng scandal, hoàng tử The voice, nữ hoàng dance, ông hoàng nhạc trữ tình, ông vua nhão nhạc, nữ hoàng thị phi, nữ hoàng nội y, ông hoàng nhạc hét, ông thánh hát nhép, ông vua mất đồ, hoàng đế kẹo kéo, thái tử đám thôi nôi... Và giờ đây, làng nhạc Việt lại có thêm một ông hoàng mới, mà nếu so với các ông hoàng cũ thì đẳng cấp vượt trội, đó là ca sỹ Lệ Rơi.

  Ca sỹ Lệ Rơi nổi tiếng quá nhanh, nhanh đến mức có thể so với… tên lửa (chưa thấy hình đã thấy tiếng rẹt cái ngang tai), khi mọi người còn chưa kịp biết Lệ Rơi là ai, thì cái tên ấy đã tràn ngập trên in-tẹc-nét. Chỉ trong vòng một tháng mà trang phây-búc của anh ấy đã có hàng trăm nghìn người đăng ký theo dõi. Tốc độ nổi tiếng này khiến nhiều ca sỹ phải thèm muốn và ghen tỵ. Nhiều ca sỹ có cởi đồ suốt ngày, nói sốc không kịp mọc da mồm… cũng không đạt được độ phủ sóng như vậy. So ra thì tốc độ nổi tiếng của những ông hoàng bà chúa kia còn chậm hơn Lệ Rơi rất nhiều.

  Phàm là sâu-bít thì phải nổi tiếng, nếu không nổi thì chỉ như sâu nằm trong kén. Vậy nên, đa số ca sỹ nói riêng và sâu- bít nói chung phải bằng mọi cách để nổi tiếng, cứ nổi là ăn tiền. Những người tài năng hạn chế thì phải dùng chiêu trò để nổi.

  Lệ Rơi không cần chiêu trò. Lệ Rơi không cần cởi đồ khoe hàng. Lệ Rơi không cần nói sốc. Lệ Rơi không ỡm ờ giới tính. Lệ Rơi không cần khoe hàng hiệu. Lệ Rơi không cần la lên rằng bị mất đồ bạc tỷ... Lệ Rơi chỉ có tiếng hát và chỉ nổi tiếng bằng chính tiếng hát của mình. Trong khi khán giả đã quá ngán ngẩm với những chiêu trò… thì may quá, Lệ Rơi đã xuất hiện với sự tinh khôi của một ca sỹ chân chính, anh đi lên bằng chính giọng hát của mình, fan trẻ quý anh vì sự thật thà chân chất, đây chẳng phải là điều chúng ta đang cần? Về góc độ này, có bao nhiêu ông hoàng bà chúa sánh kịp?

  Trong hằng hà sa số người hâm mộ thì vẫn còn một số người chê Lệ Rơi hát dở. Đó là chuyện bình thường, bình thường như một điều tất yếu. Bạn ngẫm lại xem, ở xứ ta, có ông hoàng nào mà không bị chê là hát dở?

  Một ca sỹ không qua trường lớp, đã bị rất nhiều khán giả chê (có người bảo cứ thấy mặt là tắt ti vi ngay), rồi bị đồng nghiệp chê, và cả nhạc sỹ bậc thầy cũng chê (thậm chí còn bị cho là không đáng gọi là ca sỹ), ấy thế mà vẫn cứ trở thành một… ông hoàng. Từ đó ta mới thấy được một điều kỳ diệu trong làng nhạc xứ ta, rằng... hát dở chính là một tố chất cần thiết để trở thành những ông hoàng, bà chúa. Ca sỹ Lệ Rơi có thừa tố chất của một ông hoàng nhạc Việt.

  Tất nhiên, khi bị chê thì các ông hoàng bà chúa ấy lập tức phản pháo. Họ cho rằng những “nghệ thuật thực thụ”, những “nhạc bác học” thì chỉ nên để trên bàn mà thờ. Với họ, số lượng MV ra lò, số lượng phen hâm mộ (gào thét) mới là thước đo chuẩn mực. Không cần biết bằng cách nào, cứ nhiều người nghe là được, những ông hoàng bà chúa luôn vỗ ngực vì điều này. Nếu đúng như vậy thì ca sỹ Lệ Rơi lại xứng bậc sư phụ của những ông hoàng bà chúa này, bởi vì chỉ trong 1 tháng, Lệ Rơi xuất xưởng 150 MV, toàn bài hít, và số người nghe thì tăng một cách choáng váng.

  Thế đấy, xét về các yếu tố “cấu thành” nên một ông hoàng trong làng nhạc xứ ta hiện nay thì ca sỹ Lệ Rơi đang có thừa tất cả. Có lẽ bây giờ Lệ Rơi không cần phải nói “Ai xứng là ông hoàng nhạc Việt hơn tôi?”, vì để cho công bằng và trật tự, với những khả năng nổi trội, ca sỹ Lệ Rơi phải là “ông hoàng của những ông hoàng” thì mới xứng.

  Hôm qua Lệ Rơi có thể là một anh nông dân, một anh bán kẹo kéo, hay một anh thợ cắt tóc, một thanh niên cần cù chăm gốc ổi, nhưng ngày mai Lệ Rơi sẽ là một ông hoàng, miệng sẵn sàng phun châu nhả ngọc. Rồi đây tương lai sẽ rộng mở, biết đâu đến lúc nào đó anh sẽ trở thành vị giám khảo đáng kính trong một chương trình truyền hình thực tế hoành tráng (tất nhiên rồi, một ca sỹ từng bị cấm diễn còn trở thành giám khảo được nữa là), rồi anh sẽ trở thành huấn luyện viên để đào tạo ra những tài năng ca hát… Con đường nghệ thuật của ca sỹ Lệ Rơi sẽ mở rộng mênh mông giống như bao ông hoàng bà chúa khác.

  Hãy tự tin lên và đừng bao giờ bỏ cuộc. Thị hiếu âm nhạc bây giờ đang chờ chực và trải thảm để một ông hoàng mới như anh tỏa sáng, Lệ Rơi ạ!

  [​IMG]Theo ngoisao. vn

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ