Lấy vợ thừa...

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 15/11/14.

 1. yly Administrator

  Cả đời Tuấn phấn đấu cho sự nghiệp học hành, bản thân đi du học nước ngoài mấy năm, về quê lập nghiệp, làm giàu, ai cũng tưởng Tuấn sẽ yêu một cô người yêu như thế nào, xinh đẹp ra sao, trẻ trung cao ráo thế nào, ai ngờ… Người ta bảo Tuấn lấy Nga khác gì lấy vợ thừa của người đàn ông khác. Vợ thừa là thế nào, Tuấn không hiểu...

  Hàng xóm láng giềng ngã ngửa khi nghe cái tin Nga, người yêu của Tuấn hơn anh những 5 tuổi. Đến bố mẹ anh còn trợn trừng mắt trước ngày anh quyết định thưa chuyện với bố mẹ, dẫn người yêu về ra mắt. Anh nói với mẹ rằng, anh yêu người con gái ấy nhưng mà có một sự thật, mong bố mẹ phải chấp nhận. Đó là, cô gái ấy hơn anh những 5 tuổi và đã có một cô con gái xinh xắn được hơn 2 tuổi.

  Bố mẹ anh chết đứng người khi nghe tin đó. Ai cũng ngăn cấm không chấp nhận chuyện này. Có mấy bố mẹ lại không sốc, lại đồng ý ngay khi con mình lấy người đàn bà đã qua một đời chồng, có con riêng. Không những thế lại còn hơn tuổi con mình, mà hơn những 5 tuổi. Đúng là không thể tin nổi, bố mẹ Tuấn ra sức phản đối con.

  Với gia đình họ, Tuấn là một đứa con trai ưu tú, ưu tú đến nỗi họ luôn nghĩ rằng, con họ là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái mà phải lấy một người vợ gần như hoàn hảo trong mắt họ. Đằng này, Nga chưa đạt được tiêu chí gì, họ cũng không cần bận tâm, chỉ cần Nga có chồng, có con và hơn 5 tuổi là đã không chấp nhận được rồi…

  [​IMG]

  Với gia đình họ, Tuấn là một đứa con trai ưu tú, ưu tú đến nỗi họ luôn nghĩ rằng, con họ là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái mà phải lấy một người vợ gần như hoàn hảo trong mắt họ. (Ảnh minh họa)

  Ấy vậy mà, không hiểu bằng cách nào, Tuấn thuyết phục được gia đình. Hoặc là tình nguyện đồng ý hoặc là miễn cưỡng chấp nhận cuộc hôn nhân này. Cả nhà sống chung, đó là điều kiện để Tuấn được kết hôn với Nga. Ban đầu, Nga sợ lắm, sợ mình không được lòng bố mẹ chồng, sợ mình bị bố mẹ chồng hắt hủi, sợ bố mẹ chồng coi thường mình và sợ con mình khổ. Nhưng vì yêu Tuấn, Nga chấp nhận tất cả…

  Nga đã lấy hết dũng cảm, quyết tâm lấy điểm trong mắt bố mẹ chồng. Ngày mang theo con về nhà chồng, Nga chứng kiến bao nhiêu ánh mắt nhìn mình một cách bí ẩn. Ai cũng ngạc nhiên không hiểu tại sao Tuấn lại yêu cô gái này đến vậy và họ chắc như đinh đóng cột rằng, cô gái này chắc chắn có bùa mê thuốc lú gì đó khiến chàng trai đẹp trai, học hành giỏi giang, công việc tốt lại từng đi du học ở nước ngoài về chết mê chết mệt. Đó là họ nghĩ vậy, vì hàng xóm mà, họ có cách nghĩ của họ và luôn luôn tiêu cực trong những cuộc hôn nhân không tương xứng về hoàn cảnh hay tuổi tác.

  Họ chỉ tiếc cho Tuấn, một người hào hoa như vậy lại lấy một cô vợ già hơn mình những 5 tuổi và có một cậu con trai. Rồi gia đình họ sẽ thế nào…

  Nga chấp nhận tất cả, vì yêu Tuấn, Nga đã xác định có ngày hôm nay, không oán thán một lời. Vẫn cười tươi khi mọi người nhìn mình và không quên chào hỏi họ hàng.

  [​IMG]

  Nga biết cách để con mình gần gũi ông bà nội dù không phải là ông bà ruột thịt của cháu. Vì trẻ con còn nhỏ nên rất dễ gần, quấn ông bà lắm. (ảnh minh họa)

  Những ngày về làm dâu, ngoài việc dậy sớm, dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị đồ ăn sáng cho gia đình, bố mẹ chồng, Nga còn đi chợ mua sẵn hết thức ăn và những món bố mẹ thích để trong tủ lạnh. Trước khi đi làm, Nga có dặn bố mẹ ở nhà nếu thích gì thì nấu ăn vì đã để đồ ăn trong tủ lạnh cả rồi. Có nhiều hôm cẩn thận, Nga còn nấu sẵn những món mới mà sợ mẹ không thể nấu, nói là rất tốt cho người già để bố mẹ ở nhà tẩm bổ.

  Mỗi ngày đi làm về, Nga lại đưa con sang hàng xóm chơi. Có gì ngon ngon, Nga cũng mang biếu người này, người kia, mỗi người một chút. Trẻ con hàng xóm, Nga liên tục tổ chức tiệc nhỏ trong gia đình như bánh kẹo rồi mời các cháu sang chơi cùng với con mình. Các bác hàng xóm cũng rất hài lòng về cách ứng xử của Nga. Điềm đạm, nhẹ nhàng, vồn vã hỏi thăm sức khỏe người già, trẻ nhỏ. Nga rất hay sang nhà hàng xóm để hỏi han nhau, vui chơi cùng các cháu với con mình, để con mình gần gũi.

  Nga biết cách để con mình gần gũi ông bà nội dù không phải là ông bà ruột thịt của cháu. Vì trẻ con còn nhỏ nên rất dễ gần, quấn ông bà lắm. Nhiều khi cháu cứ nói ngọng ngọng gọi bà nội, ông nội. Rồi Nga còn dạy còn phải ngoan với ông bà, kính dạ ông bà. Thi thoảng Nga dạy con biếu quà cho ông bà, ông bà thích lắm. Không phải ruột thịt nhưng trong nhà đang vắng người, tự nhiên có đứa trẻ con gọi ông bà là bà nội, ông bà mừng lắm, vui cửa vui nhà.

  Cứ như thế, tình cảm ông bà với cháu gần gũi, lâu dần ông bà coi cháu như cháu ruột của mình vậy. Mỗi lần đi làm về, nhìn ông bà và cháu quý nhau, thân nhau, Nga mừng lắm. Bây giờ ông nhận việc đưa cháu đi học và đón cháu về, Nga hạnh phúc vô cùng.

  Nga rất biết ý trong mối quan hệ nhà chồng và con dâu, rất biết ý trong mối quan hệ với cả chồng. Mỗi lần có gì mâu thuẫn là Nga ít nói ngay và bất cứ một việc gì, dù lớn nhỏ, Nga cũng đều xin phép bố mẹ chồng. Vì thế mà ông bà rất hài lòng.

  Những lúc bố mẹ chồng ốm đau, Nga chẳng quản ngại phận làm con dâu, tận tình chăm sóc ông bà đến nơi đến chốn. Tất cả những điều Nga làm là tình cảm chân thành, khiến bố mẹ cảm động...

  [​IMG]

  Nga ân cần với chồng, chăm sóc chồng thật dịu dàng. Mỗi lần anh đi công tác, Nga đều chuẩn bị đồ đạc cho chồng ngăn nắp, không thiếu một thứ. (ảnh minh họa)

  Vợ chồng yêu thương nhau, thường xuyên đưa nhau đi du lịch và không quên đưa bố mẹ đi cùng. Chính Nga đã biết cách tạo sự gần gũi trong gia đình, khiến bố mẹ cảm thấy vui vẻ lắm, đã coi Nga như con cái trong nhà, không còn khó chịu với cô nữa.

  Bây giờ, Nga thật sự chiếm được cảm tình của bố mẹ chồng. Một người con gái công dung ngôn hạnh có đủ cả, biết cư xử với gia đình, hàng xóm láng giềng, sự khéo léo nhưng không phải giả tạo mà là khéo léo từ trong tâm. Tài nấu ăn của Nga còn chiếm được cảm tình của bố mẹ chồng, vì thế, lâu dần, Nga đã được coi như người trong gia đình, ấm cúng và hạnh phúc…

  Nga biết cách ăn mặc, xinh đẹp và dịu dàng, dù hơn Tuấn những 5 tuổi nhưng chẳng khi nào thấy Nga già hơn Tuấn. Có người còn bảo giờ nhìn cô trẻ trung hơn chồng. Còn Tuấn, luôn yêu thương và chiều chuộng vợ con, anh cũng coi con của Nga như con đẻ của chính mình, điều đó làm người khác ngưỡng mộ.

  Nga ân cần với chồng, chăm sóc chồng thật dịu dàng. Mỗi lần anh đi công tác, Nga đều chuẩn bị đồ đạc cho chồng ngăn nắp, không thiếu một thứ. Sự dịu dàng, bao dung và thân thiện của Nga khiến hàng xóm và tất cả mọi người ngưỡng mộ.

  Cũng từ đó, chẳng còn ai điều tiếng gì về Nga. Họ ngưỡng mộ hạnh phúc của đôi trẻ. Nga đang mang bầu đứa con thứ hai, được mẹ chồng chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo, ai cũng yêu thương Nga và quý mến, hàng xóm sang hỏi thăm này nọ. Bây giờ thì mọi người đều hiểu, vì sao Tuấn yêu cô và quyết tâm lấy cô bằng được. Và họ cũng tin, đó thật sự là tình yêu, không có sự vụ lợi hay gì cả. Vì bao nhiêu năm họ chưa biết, gia đình Nga cũng hết sức gia giáo, khá giả, Nga cũng là người học hành cao, công việc tốt. Đúng là, không thể nhìn những cái bên ngoài để phán xét điều bên trong. Căn bản con người cần có niềm tin vào tình yêu, tin vào sự chân thành…
  Theo Eva.vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ

 2. trongoigiare

  trongoigiare New Member

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  13
  "Like" đã nhận:
  0
  Phần mềm kế toán Fast Accounting 10.2 full update thông tư 200 mới nhất

  Phần mềm kế toán Sas Innova full update thông tư 200 mới nhất

  [​IMG]

  Phần mềm Fast Accounting là phần mềm kế toán hàng đầu Việt Nam đáp ứng rất tốt các nhu cầu về hạch toán kế toán cho các doanh nghiệp về các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ …  Với đặc tính là thiết kế phù hợp theo đặc thù riêng cho từng công ty/doanh nghiệp nên ngoài các chức năng chung đáp ứng các yêu cầu về hạch toán và lên báo cáo tài chính theo đúng chế độ cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ thì phần mềm Fast Accounting có thể thiết kế riêng cho các nghiệp vụ đặc thù cũng như các báo cáo quản trị, chứng từ đặc thù cho các doanh nghiệp.  Tại phiên bản mới nhất là Fast Accounting 10.2 đã được update đầy đủ các Thông tư nghị định mới nhất của Bộ Tài Chính và Tổng Cục Thuế như: Thông tư 156, Thông tư 151, Thông tư 119 tương thích với phần mềm HTKK 3.3.4 mới nhất của Tổng cục thuế giúp các bạn tiết kiệm thời gian không phải nhập các form, mẫu biểu kê khai thuế GTGT đầu ra, đầu vào, thuế TNDN, báo cáo tài chính trên HTKK 3.3.4  Đặc biệt phần mềm đã được update Thông tư 200 của Bộ tài chính thay thế cho Quyết định 15. Với bản update này, phần mềm vừa có thể sử dụng cho các số liệu các năm trước với các mẫu biểu, báo cáo cũ vừa có thêm các mẫu biểu mới theo thông tư mới phục vụ cho việc hạch toán kế toán đúng theo nội dung mới.  Ngoài ra ở phần mềm Fast Accounting 10.2 Anh/Chị … có thể tự tạo mẫu hóa đơn và quản lý việc tự in hóa đơn theo Nghị Định 51 của Tổng Cục Thuế.  Với các Doanh nghiệp chuyên ngành về Xây Dựng và Dược Phẩm thì cũng đều có các sản phẩm chuyên ngành dành cho các doanh nghiệp này với các nghiệp vụ kế toán đặc thù đó là:  – Fast Accounting for Construction (Phần mềm kế toán chuyên ngành xây dựng)

  – Fast Accounting for Pharmacy (Phần mêm kế toán chuyên ngành dược phẩm)

  Giá trọn gói: 1.000.000 đ

  Anh/ Chị … muốn được tư vấn thêm về các phần mềm trên thì anh chị có thể để liên hệ trực tiếp với mình:

  Điện thoại: 0936.402.843

  Y! : phanmemketoantrongoigiare

  Skype: phanmemketoantrongoigiare

  Mình nhận update thông tư 200 cho tất cả các phiên bản Fast Accounting, Fast accounting for contruction, Fast accounting for Pharmacy
 3. ltomama0945

  ltomama0945 New Member

  Tham gia:
  23/7/16
  Bài viết:
  23
  "Like" đã nhận:
  0
  Some of the most influential members of our society don’t have an official title that designates them as a “community leader.” In any given neighborhood or municipality, it’s quite likely that individuals who hold certain roles, such as elected officials, are de facto community leaders
 4. ha87pinkk2

  ha87pinkk2 New Member

  Tham gia:
  10/12/16
  Bài viết:
  15
  "Like" đã nhận:
  0
  Bán gấp nhà mới xây tại quận bình tân , tại đường đất mới -lê văn quới , thiết kế mới nhất 2016 , diện tích ngang 3 m dài 10m 1 trệt 2 lầu , từ 2-4 phòng ngủ, 3 toilet, nhà hướng tây thoáng mát , khu đông dân gần chợ lê văn quới, điẹn máy nguyễn kim, cách Đầm sen 10 p, sát quận tân phú,11, 6..giá bán 1 tỷ 350 triệu.(tặng tủ bếp , rèm cửa cao cấp) , sổ hồng bao sang tên chính chủ. Liên hệ 0945459911-0947499911
  [​IMG]

  [​IMG]
 5. tranlyly26

  tranlyly26 New Member

  Tham gia:
  4/1/17
  Bài viết:
  1
  "Like" đã nhận:
  0
  nghe không thực cho lắm
 6. tiasangdealer

  tiasangdealer New Member

  Tham gia:
  28/12/16
  Bài viết:
  3
  "Like" đã nhận:
  0
  CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP MẠNG VIỄN THÔNG TIA SÁNG

  Phone : (08) 3755 8877 – DĐ : 0913 878 993

  ĐC 753/42 Tỉnh Lộ 10 - P.Bình Trị Đông B - Q.Bình Tân - TP.HCM


  CAMERA CVI CAMERA IP CAMERA 4K  GIÁM SÁT AN NINH – ĐẨY LÙI TỘI PHẠM  DỊCH VỤ LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG TẬN NƠI GIÁ RẺ NHẤT  CAMERA IP TISATEL  Lắp đặt camera giám sát hiện nay là điều hết sức cần thiết cho các gia đình, cửa hàng, công ty, trường học, nhà xưởng… nhằm phục vụ quá trình giám sát, đề phòng trộm cắp, tăng mức độ an toàn và hiệu năng trong lao động sản xuất cũng như công việc.

  XEM CAMERA GIÁM SÁT MỌI LÚC MỌI NƠI:  1. Quý khách có thể dễ dàng kết nối xem và điều khiển trên Tivi hoặc màn hình máy vi tính thông qua cổng AV hoặc VGA.  2. Quý khách có thể quan sát từ xa thông qua thiết bị cầm tay SmartPhone hoặc laptop dù ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có kết nối 3G hoặc Wifi kết nối Internet.  3. Trên máy vi tính quý khách nên xem và thiết lập bằng trình duyệt IE (Internet Explorer) để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất.  4. Quý khách có thể Copy dữ liệu trực tiếp từ đầu ghi thông qua cổng USB vô cùng đơn giản.

  LẮP ĐẶT\THI CÔNG CAMERA QUAN SÁT
  Quy trình thi công camera giám sát bao gồm :
  - Khảo sát các vị trí thi công camera.  - Hướng dẫn cho khách hàng lắp đặt camera để quan sát những vị trí cần thiết nhất.  - Lên giải pháp số lượng, chủng loại camnera cần sử dụng.  - Thiết kế bản vẽ vị trí thi công camera và đường kéo dây camera quan sát.  - Giải pháp đấu nối lắp đặt camera quan sát  - Thi công lắp đặt camera quan sát.  - Sau khi thi công lắp đặt camera quan sát sẽ hướng dẫn bàn giao cách sử dụng hệ camera quan sát cho khách hàng. (Có bàn giao tài liệu hướng dẫn sử dụng)  - Khi đó khách hàng có thể xem trực tiếp, xem qua internet, xem qua điện thoại di động, máy tính bảng, ...

  Tiêu chí đạt được:  - Hình ảnh rỏ nét ngay cả khi xem lại giống hình ảnh xem trực tuyến.  - Quan sát được ngày đêm.  - Hệ thống hoạt động liên tục 24/7  - Thông tin truyền qua mạng phải bảo mật cho khách hàng.  - Luôn luôn kết nối, không bị ngắt quãng khi xem qua mạng.  - Camera giám sát có thể kết hợp với báo động để báo cho người chủ quản biết nếu xảy ra sự cố như cắt trộm camera quan sát , có hành động phá hoại camera.  Bạn cần thêm thông tin, đừng ngần ngại, hãy nhắc máy lên và gọi ngay 08 3755 8877 hoặc 0913 878 993 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngay!!!  Thông tin chi tiết xin liên lạc:  CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP MẠNG VIỄN THÔNG TIA SÁNG  Địa chỉ : 753/42 Tỉnh Lộ 10 - P. Bình Trị Đông B - Q. Bình Tân - TP.HCM  Phone : (08) 3755 8877- Fax: (08) 3754 3959  Hotline / Zalo: 0913 878 993 - Skype: vienthongtiasang
  (VIỄN THÔNG TIA SÁNG – NHÀ PHÂN PHỐI CAMERA CHÍNH HÃNG)  TIA SANG TELECOM - DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN ISO 9001:2015  Rất cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc tin của Viễn Thông Tia Sáng!!!  Chúc quý vị được nhiều sức khỏe & hạnh phúc!!!  HOTLINE ĐẶT HÀNG NHANH 24/7: (08) 3755 8877 - 0913 878 993  Tia Sáng Telecom, đơn vị hàng đầu về cung cấp và lắp đặt hệ thống Camera tại TPHCM & miền nam:  * Lắp đặt camera quan sát cho gia đình;

  * Lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng;

  * Lắp đặt camera giám sát cho cở sở sản xuất;

  * Lắp đặt camera giám sát cho cơ quan nhà nước

  * Lắp đặt camera quan sát cho nhà thuốc;

  * Lắp đặt camera giám sát cho nhà trẻ;

  * Lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng, quán café;

  * Lắp đặt camera quan sát cho khách sạn , hotel, resort, khu nghĩ dưỡng;

  * Lắp đặt camera quan sát cho tòa nhà thương mại, chung cư, khu phức hợp;

  * Lắt đặt camera quan sát cho các tổ chức, doanh nghiệp, trung tâm, câu lạc bộ,…

  * Lắt đặt camera giám sát nhà xưởng, giám sát nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, bến cảng ...  * Đặc biệt: Lắp đặt camera quản lý an ninh theo yêu cầu riêng!!!
 7. benhphukhoa

  benhphukhoa New Member

  Tham gia:
  20/4/17
  Bài viết:
  2
  "Like" đã nhận:
  0
  truyen hay