Lại Hương Thảo: Tôi đi thi không cần giải thưởng

Chuyên mục 'Hoa hậu', người gửi yly, 9/8/13.

 1. yly Administrator

  PV: Những ngày qua người hâm mộ vô cùng chú ý tới sự kiện Lại Hương Thảo sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu thế giới 2013. Để đáp ứng sự kỳ vọng của hàng triệu người dân Việt Nam, những ngày qua Hương Thảo đã chuẩn bị hành trang cho mình như thế nào, để đến với đấu trường nhan sắc quốc tế?

  Hoa khôi Lại Hương Thảo: Bên Elite cũng đã thông báo cho tôi được một thời gian rồi nên tôi cũng đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, tính đến nay là tháng thứ 4 rồi.

  Trong thời gian vừa qua, tôi trau dồi học tiếng anh, luyện tập để có một thân hình săn chắc, học các kỹ năng trình diễn, thần thái khuôn mặt và rất nhiều kỹ năng khác. Tôi hy vọng sẽ mang lại kết quả thật tốt, đáp ứng được sự kỳ vọng, tin tưởng của mọi người.

  PV: Theo như Hương Thảo chia sẻ, công ty Elite đã thông báo cách đây 4 tháng, nếu vậy thì coi như công ty cũng đã "điểm mặt chỉ tên" người đi thi. Vậy tại sao công ty Elite không gửi hồ sơ xin cấp phép lên Cục NTBD sớm hơn, tránh việc muộn màng như bao lần trước? Không những thế, còn có những thông tin về việc tranh vị trí dự thi giữa Hương Thảo và Thùy Dung?

  Hoa khôi Lại Hương Thảo: Mặc dù bên Elite có thông báo với tôi, nhưng mọi thứ đến giờ phút này vẫn chưa chắc chắn.

  [​IMG]
  Lại Hương Thảo khẳng định cuộc thi cô
  tham dự là cấp quốc gia

  Vì tất cả những thủ tục hành chính từ Hoa hậu thế giới đến cơ quan quản lý bên Việt Nam rất lằng nhằng. Không chỉ đơn phương phía tôi, công ty Elite mà còn có Bộ văn hóa, BTC Hoa hậu thế giới.

  Phải xin được giấy mời của BTC Hoa hậu thế giới thì công ty Elite mới gửi hồ sơ lên bộ, chính vì vậy nên mọi thủ tục rườm rà hơn rất nhiều.

  Còn khi công ty ngỏ lời với tôi thì chị Thúy Nga cũng dặn dò là em cứ chuẩn bị trên tinh thần như vậy, chăm chỉ luyện tập để nếu có đi thi thì sẽ có một hình ảnh thật tốt.

  Mà thật ra đối với bản thân tôi đây cũng là một bài học rất thực tế và hợp lý, tôi vẫn luyện tập kể cả không đi thi, bởi tôi không dự cuộc thi này thì sẽ tham gia cuộc thi khác.

  PV: Theo phân tích của ông Phạm Xuân Thắng - Phó Cục trưởng Cục NTBD thì Hương Thảo không đủ điều kiện tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới, bởi vì ứng cử viên đi dự phải đạt được danh hiệu trong các cuộc thi mang cấp quốc gia, nhưng cuộc thi Hoa khôi Thể thao mà Hương Thảo tham dự không đáp ứng được?

  Hoa khôi Lại Hương Thảo: Tại sao cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam lại là cuộc thi không mang tầm cỡ quốc gia, tôi khẳng định đó là cuộc thi mang tầm quốc gia.

  Bởi vì, theo như tôi được biết, những cuộc thi mang tầm quốc gia đều gắn với hai chữ Việt Nam, giả sử Hoa hậu Việt Nam, Hoa khôi thể thao Việt Nam. Tôi biết được điều này từ vốn kiến thức khi tôi dự thi, giải thích tại sao các cuộc thi có tầm đều được gắn mác hai từ Việt Nam.

  Mặt khác, BTC Hoa hậu thế giới đã chấp nhận danh hiệu đó, thì không có lí do gì vấn đề không đủ điều kiện dự thi lại nằm ở danh hiệu của tôi.

  PV: Theo quan điểm của ông Thắng thì tất cả người đoạt giải của các cuộc thi cấp quốc gia sẽ được xưng danh Hoa hậu, còn Hoa khôi chỉ là của một ngành, nghề nào đó?

  Hoa khôi Lại Hương Thảo: Sự thực là chỉ có Việt Nam mới quan niệm Hoa hậu, Hoa khôi, nhưng thực chất nó đều được gọi là Miss, như Miss Sport, ở nước ngoài họ coi đó là danh từ chung để gọi, chứ không phân biệt ra, cho nên tôi nghĩ điều này hoàn toàn không đúng.

  Mặt khác, nếu danh hiệu của tôi có vấn đề thì đến bây giờ đã được thông báo rồi. Tôi biết chắc chắn rằng danh hiệu của tôi không phải là lí do chậm cấp phép.

  PV: Nếu như bây giờ, Cục NTBD không cấp giấy phép cho Hương Thảo đi tham dự thì quan điểm của Thảo ra sao?

  Hoa khôi Lại Hương Thảo: Tôi không quan tâm quá nhiều đến những câu chuyện đó. Tôi chỉ xác định hiện tại tôi cố gắng học tập, tập luyện, trau dồi kỹ năng, thi cuộc thi này cũng được, mà không thi cũng không sao.

  Dù gì thì tôi cũng coi đây là một bài học, một kỹ năng tốt để áp dụng trong cuộc sống. Bởi vì, cuộc thi kéo dài cũng chỉ có 1 tháng mà tôi sống trên đời thì biết bao nhiêu năm, chính vì thế những gì tôi học được cũng không thừa.

  PV: Khi những thông tin của Hương Thảo được đăng tải trên trang web chính thức của Miss World 2013, thì có nhiều ý kiến cho rằng, trong cuộc thi sắc đẹp hội tụ đầu tiên là nhan sắc, nhưng Hương Thảo lại có chiều cao khiêm tốn, nét đẹp không có gì nổi bật, so với các Hoa hậu đi trước như Mai Phương Thúy, Diễm Hương. Quan điểm của Thảo như thế nào trước những nhận định này?

  Hoa khôi Lại Hương Thảo: Thật ra bất kì một cuộc thi nào, một nhan sắc nào đại diện cho Việt Nam, hay một tổ chức nào đó, thì đều gặp phải hai luồng ý kiến trái chiều.

  [​IMG]
  Chuyện có dành được giải hay không đã không còn quan trọng
  Người thì cho là xứng đáng, bởi vì thấy cô ấy đẹp, mà cái đẹp thì rất rộng. Có người cho rằng người này đẹp, nhưng cũng có người cho rằng không đẹp, nên cho dù ai đánh giá như thế nào không quan trọng, quan trọng là sự phấn đấu của mình đến đâu.

  Mỗi người ai cũng có những nét đẹp vẻ đẹp riêng nếu mang người này đi so sánh với người kia là điều không chính xác.

  Tôi cũng xác định cho bản thân là nếu như tôi có tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới thì cũng được coi là đại diện, thay mặt cho một đất nước đi thi, mọi người nên bớt bình phẩm đi thay vào đó là sự cổ vũ thì sẽ tốt hơn, để người đi thi có tinh thần tốt hơn. Còn bản thân tôi không quan tâm quá nhiều đến những bình phẩm xung quanh mình.

  PV: Hương Thảo tự tin mình có những thế mạnh nào để mang ra đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay? Với lợi thế là Hoa khôi thể thao, Hương Thảo có nghĩ mình sẽ chỉ nhắm đến mục đích một giải thưởng phụ nào đó?

  Hoa khôi Lại Hương Thảo: Thật ra đấu trường nhan sắc quốc tế đặc biệt là cuộc thi Hoa hậu thế giới thì đó phải là một vẻ đẹp toàn diện.

  Nhưng tôi nhận ra có các phần thi phụ như tài năng, thân thiện, thể thao, thời trang...Tìm người toàn diện như vậy, nên tôi xác định phải đánh vào tất cả các mặt đó.

  Nhưng thế mạnh của tôi là về thể thao, nhưng chúng ta phải biết các thí sinh nước ngoài họ có thể chất rất tốt, nên tôi xác định phải hướng mình đến những tiêu chí nhẹ nhàng hơn.

  Tôi sẽ cố gắng làm tốt ở phần thi tài năng thể thao đó, nhưng không đồng nghĩa với việc tôi sẽ hướng đến giải thưởng đó.

  PV: Hiện nay, đã trải qua nhiều thế hệ Hoa hậu đại diện nước nhà đảm nhận trọng trách "đem chuông đi đánh xứ người", nhưng chưa có nhiều thành tích nổi bật. Chuẩn bị cho cuộc chiến năm nay, Hương Thảo có sợ mình sẽ vẫn đi vào vết xe đổ đó không?

  Hoa khôi Lại Hương Thảo: Chuyện có giành giải hay không đối với tôi không phải vấn đề quá lớn. Quan trọng là tôi đại diện cho Việt Nam, nên tôi phải quảng bá cho hình ảnh, nét đẹp của người con gái Việt duyên dáng, chứ không phải vì giải thưởng.

  Giải thưởng đối với tôi, cũng như các thí sinh thế hệ trước, không quan trọng, vì chúng ta biết tại sao lại đạt điểm không cao, tất cả mọi người ai cũng đều hiểu cả.

  PV: Trong thời gian gấp rút để hoàn thành thủ tục cho thí sinh đi dự thi mà Cục NTBD vẫn kéo dài việc xem xét cấp giấy phép. Từ trước đến nay đã rất nhiều lần Hoa hậu đi tham dự cuộc thi quốc tế được Cục NTBD cấp giấy phép cũng rất chậm. Đây có phải làm khó cho thí sinh, trong khi họ cần sự giúp đỡ?

  Hoa khôi Lại Hương Thảo: Trong cuộc sống không phải lúc nào cũng có những điều kiện thuận lợi cho bản thân chúng ta, quan trọng là làm sao thích nghi được với nó, đó mới là việc cần phấn đấu.

  Cho nên việc Cục NTBD cấp giấy phép muộn, tôi nghĩ đó không phải là vấn đề cần bàn cãi, vấn đề ở đây là làm sao, mình thể hiện được tốt nhất, điều đó mới quan trọng.

  [​IMG]
  Theo ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ