Kim Tae Hee: “Tôi muốn giống Isabelle Hupert”

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 22/8/13.

 1. yly Administrator

  Khi Kim Tae Hee xuất hiện, những cụm từ như “Wow” hay “Cô ấy thực sự quá đẹp” bất giác được thốt ra. Mọi người bỗng chốc ngừng làm chỉ để ngắm nhìn gương mặt thiên thần của Kim Tae Hee. Mặc dù có nhiều ngôi sao đã đến đây, nhưng đây là lần đầu tiên có một phản ứng như vật. Kim Tae Hee xứng đáng với ngôi vị “Vẻ đẹp quốc dân”.

  [​IMG]

  Áp lực về diễn xuất

  Ngôi sao hàng đầu xứ Hàn vừa mới hoàn thành bộ phim cổ trang đầu tiên của mình tên Jang Ok Jung của đài SBS. Tuy nhiên, khi bộ phim phát sóng được một nửa chặng đường, có rất nhiều tranh cãi xoay quanh diễn xuất của nữ diễn viên khiến Kim Tae Hee cảm thấy rất áp lực. Cô tin rằng bản thân mình đã cố gắng hết sức và dồn hết mọi tâm huyết vào diễn xuất. Dần dần, khán giả đã chấp nhận và hài lòng với diễn xuất của Kim Tae Hee, rating của bộ phim đi lên, những ý kiến về diễn xuất của cô cũng dần biết mất.

  [​IMG]

  “Tôi không thể nào diễn xuất đạt 100% làm hài lòng khán giả. Tuy vậy, tôi không hối tiếc khi nhận lời tham gia bộ phim này. Đạo diễn đã cố gắng cho tôi thể hiện là một Jang Ok Jung với cái nhìn mới mẻ. Tình yêu của Jang Ok Jung với Yi Sun (do Yoo Ah In đóng) thật sự rất tuyệt vời. Khi nói đến tình yêu, cô ấy tinh khiết hơn bất kỳ ai. Tôi tin rằng tôi đã làm được điều đó”.

  Và điều hiển nhiên, nhan sắc của Kim Tae Hee trong bộ phim này lại trở thành một chủ đề nóng. Khi hình ảnh của Kim Tae Hee trong bộ hanbok được tung ra, nhiều người bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng và rạng rỡ của Kim Tae Hee. Một cụm từ mới xuất hiện tràn ngập trên internet là Tae-ppeauda, đó là từ được ghép từ Tae Hee và yebbeuda (nghĩa là đẹp).
  [​IMG]
  " Tôi thấy rất biết ơn sự ủng hộ của mọi người nhưng vẫn còn rất ngại ngùng. Mặc dù tôi vẫn còn nhiều điều thiếu sót, nhưng tôi đã có được sức mạnh từ những người hâm mộ của tôi. Khi nhận được những lời khen ngợi, dường như mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn”.
  Theo Kim Tae Hee, ai là nữ diễn viên đẹp nhất?

  “Tôi nghĩ rằng đó là Isabelle Huppert. Không chỉ xinh đẹp ở ngoại hình mà cô ấy còn sở hữu một vẻ đẹp tâm hồn, được lưu giữ qua các tác phẩm điện ảnh mà cô ấy tham gia. Tôi muốn được giống như cô ấy”.

  [​IMG]

  Kim Tae Hee không chỉ là một chủ đề được thảo luận ở trên TV và còn luôn được nhắc đến ở ngoài đời. Mọi người luôn mong đợi những điều to lớn từ Kim Tae Hee, chính vì thế mà Kim Tae Hee luôn cảm thấy bị áp lực đè nén.

  “Tất nhiên lúc nào cũng có áp lực, nhưng tôi không coi đó là một việc to tát, mà là tình yêu và sự quan tâm của mọi người. Nếu tôi có mắc sai lầm, mọi người sẽ chỉ trích tôi. Nhưng nếu tôi làm tốt, tôi sẽ nhận được nhiều lời khen. Đó như thể là số phận của mỗi một diễn viên. Tất cả chúng tôi nghiễm nhiên phải chấp nhận điều đó một cách khiêm tốn”.

  [​IMG]

  Muốn được nhớ đến là một nữ diễn viên Kim Tae Hee

  Kim Tae Hee đã hoạt động trong ngành giải trí được 11 năm, trở thành một diễn viên kỳ cựu. Cô cho biết: “Dường như thời gian trôi qua thật nhanh. Nhưng tôi vẫn còn gắn bó với các dự án khác nữa”.

  “Vai diễn trong Jang Ok Jung quả thực rất khó. Vì đó là bộ phim cổ trang đầu tiên của tôi nên nó còn khó hơn nhiều. Thế nhưng Iris mới là bộ phim nhiều áp lực và gánh nặng nhất trong đời tôi. Trái ngược với thiếu sót trong diễn xuất. tôi đã nhận được những tình yêu lớn lao của người hâm mộ. Tôi thực sự bị kẹt giữa sự mong đợi của khán giả và khả năng diễn xuất của tôi. Ngoài ra, tôi còn xuất hiện trong bộ phim My Princess với vai diễn Lee Seol trong sáng. Tôi có thể cải thiện bản thân là một nữ diễn viên Kim Tae Hee qua bộ phim này”.

  [​IMG]

  Kim Tae Hee là một nữ diễn viên có nhiều tham vọng khi nói đến diễn xuất. Cho dù vẻ đẹp ngoại hình luôn được đem ra bàn tán, nhưng cô vẫn chỉ chuyên tâm thể hiện những khía cạnh mới của mình trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình. Cô cho biết: “Tôi muốn được nhớ đến là một nữ diễn viên Kim Tae Hee và tôi mong trong tương lai, khả năng diễn xuất của tôi ngày càng tốt hơn”.

  [​IMG]

  30 tuổi nhưng vẫn còn trẻ nên chưa muốn kết hôn

  Câu hỏi cuối cùng dành cho Kim Tae Hee chắc chắn là một câu hỏi về chuyện tình cảm riêng tư của cô. Những tin đồn hẹn hò của cô với nam ca sĩ Rain đã trở thành chủ đề cực nóng nửa đầu năm nay, vì vậy liệu Kim Tae Hee đã có kế hoạch kết hôn nào chưa?

  “Với tính cách của tôi thì tôi không bao giờ nóng vội, khi yêu, tôi mong nó sẽ trải qua một thời gian khá dài. Con đường tiến tới hôn nhân vẫn còn xa vời lắm. Tuổi nào kết hôn thì tốt nhất? Tôi nghĩ là giờ tôi vẫn còn trẻ”.

  Thu Hiền (Theo H)
  Theo: 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ