Kim Anh - Quý cô giải nhì Đẹp tới công sở với phong cách trẻ trung, nữ tính

Chuyên mục 'Làm đẹp tổng hợp', người gửi yly, 13/7/13.

 1. yly Administrator

  Thông tin cá nhân

  Tên: Lê Kim Anh

  Tuổi: 26

  Nghề nghiệp: Nhân viên văn phòng - Công ty phần mềm FPT

  Tình trạng hôn nhân: Độc thân

  Cuộc thi Đẹp tới công sở (ĐTCS) dù đã kết thúc từ lâu, nhưng dường như dư âm của cuộc thi vẫn còn đọng lại khi mà rất nhiều độc giả của Afamily tò mò về những thí sinh tài sắc của cuộc thi. Nếu như ở những bài viết trước, các bạn đã được làm quen quý cô Hàn Quốc có phong cách nhẹ nhàng Hwajin hay thú vị và cá tính như Diễm Hằng thì hôm nay, hãy cùng chúng tôi làm quen với Kim Anh, một quý cô rất dễ khiến bạn bị thu hút ngay từ lần gặp gỡ đầu nhờ phong cách nữ tính, yểu điệu và đặc biệt là nụ cười vô cùng rạng rỡ của mình nhé. [​IMG] Chào Kim Anh, trước tiên, bạn hãy giới thiệu qua về bản thân với độc giả Đẹp - Afamily nhé.
  Chào tất cả mọi người. Mình là Kim Anh, 26 tuổi, hiện đang là nhân viên công ty phần mềm FPT. Phong cách cũng như cuộc sống của mình đều đi theo một quan điểm chung: "Những điều đơn giản luôn là đẹp nhất!". Sau khi đạt giải Nhì (giải bình chọn) từ cuộc thi Đẹp tới công sở, mình rất vui vì hôm nay lại có dịp được gặp gỡ và trò chuyện lần nữa với độc giả của Afamily.

  Các thí sinh tham gia Đẹp tới công sở mang tới rất nhiều phong cách đa dạng và khác biệt. Vậy bạn đã có bí quyết gì để bài dự thi của mình có thể trở nên đặc biệt và khiến mọi người ấn tượng ngay khi xem?


  Khi tham gia cuộc thi này mình đã học hỏi được rất nhiều phong cách của các thí sinh. Mình cũng không có bí quyết gì đặc biệt, như các bạn cũng thấy những bộ trang phục trong bài thi có sử dụng 3 màu cơ bản: trắng, đen, xanh navy. Những bộ đồ này không quá rườm rà, phù hợp với lứa tuổi cũng như môi trường làm việc năng động, trẻ trung của mình. Có lẽ vì vậy mình nhận được sự ưu ái, ủng hộ của mọi người.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Phong cách của bạn rất phù hợp với môi trường công sở, nhưng đặc biệt ở chỗ chúng vẫn giữ được nét trẻ trung và trendy. Bạn có thể chia sẻ bí quyết phối đồ của mình được chứ?

  Các bạn cũng biết đấy, thời trang luôn là sự biến đổi không ngừng, có thể hòa trộn mọi thứ nên mình không có công thức "đóng đinh" cho việc phối đồ. Tùy vào phong cách, cá tính, tâm trạng, đối tượng gặp gỡ đôi khi cả thời tiết... mình sẽ chọn những trang phục phù hợp nhất.
  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]

  Theo bạn, định nghĩa về thời trang công sở thời nay là gì?

  Theo quan điểm cá nhân, mình không tự đặt ra một định nghĩa gì thời trang công sở nói riêng và thời trang nói chung. Thời trang có thể cho ta thấy rõ gu thẩm mỹ cũng như cá tính của từng người. Mình thích những bộ trang phục không quá rườm rà, đơn giản, tinh tế. Những món đồ phù hợp với vóc dáng, lứa tuổi, hoàn cảnh... sẽ giúp cho bản thân cảm thoải mái, tự tin, thể hiện rõ cá tính riêng... Theo mình như thế là thời trang rồi!
  Trang phục công sở thường bị bó hẹp trong một lối mòn với những phong cách rập khuôn, cứng nhắc. Vậy bạn làm cách nào để biến tấu thêm cho phong cách đó của mình trở nên cuốn hút, mới lạ hơn mỗi ngày?

  Mỗi môi trường làm việc khác nhau có những quy tắc ăn mặc khác nhau. Mình rất may mắn khi môi trường công sở của mình khá thoải mái và rất trẻ trung. Để biến tấu những món đồ đi làm quen thuộc không bị nhàm chán, mình thường phối chúng theo những cách khác đi, hoặc thêm thắt phụ kiện đơn giản như đồng hồ, cài áo, vòng cổ...


  [​IMG]
  [​IMG]

  Điều gì đã đưa bạn đến với cuộc thi Đẹp tới công sở?

  Mình biết cuộc thi qua một nhóm bạn thân chơi cùng, các bạn có gửi link và khuyến khích mình tham gia, chính vì vậy tâm lý khi tham gia cuộc thi Đẹp tới công sở của mình rất thoải mái.
  Trong số các thí sinh lọt vào của ĐTCS, bạn thấy thích phong cách của những ai và vì sao?

  Mình thích nhất phong cách của chị Như Trang - Giải nhất do BGK Bình chọn. Mình thấy phong cách thời trang của chị Trang vô cùng đơn giản, tinh tế và vô cùng cá tính. Đó cũng là phong cách mà mình yêu thích.

  Cảm ơn Kim Anh về buổi trò chuyện thú vị ngày hôm nay. Chúc bạn sẽ mãi là "Quý cô đẹp" và gặp nhiều thành công trong cuộc sống.


  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ