Kiếm gái cho chồng

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 31/7/13.

 1. yly Administrator

  Chị luôn đủ tự tin rằng mình dàn xếp được mọi thứ rắc rối trong cuộc sống mà hầu hết những người bình thường đều cảm thấy khó khăn. Chồng có bồ ư? Chuyện nhỏ! Bởi đàn ông ai chả thế. Miễn sao anh ta vẫn có trách nhiệm với gia đình là được.

  Và chuyện đàn ông bồ bịch với bên ngoài thế nào đi chăng nữa thì về đến nhà, họ vẫn coi vợ là số một là được. Mọi tài sản đều đứng tên chị cho dù chị chẳng kiếm ra đồng nào cả. Gia đình chị luôn được những ưu tiên số một, ở nơi sang trọng nhất bằng tiền của anh ấy. Và sex của hai vợ chồng cũng vậy. Anh luôn là người chiều chuộng và phục vụ chị hết mực. Mỗi lần anh đưa ra một trò gì mới là chị đều biết anh đã học được nó từ cô gái nào. Những thứ phụ nữ bị anh mê hoặc bằng quyền lực, tiền bạc và cả vẻ đàn ông lịch lãm của anh, chị luôn coi rẻ.

  Có nhiều cô đến gặp chị khóc nức nở vì quá yêu chồng chị nhưng vẫn sẵn sàng ra đi khi chị gợi ý về một khoản tiền chu cấp. Mỗi lần đi hội nghị, thay vì chọn bộ đồ vest cho chồng thì chị lại chọn những cô gái trong cái list của chồng chị cho anh.

  Cái kiểu cô Ly sẽ rất hút đàn ông hay cô Hương khá mặn mà, cô Thảo thì thông minh nhưng anh phải nhắc nó đừng lộ liễu vẻ dâm tà kẻo làm hỏng hình ảnh của anh. Những nhận xét ấy đều được đưa ra qua những câu chuyện anh kể về họ, thế nên luôn chính xác.

  Chị biết cánh giám đốc các anh đi hội nghị thế này rồi cũng sẽ chơi trò chơi quen thuộc là đổi bồ cho nhau thôi. Đó cũng là lý do mà chị không bao giờ đi cùng anh. Những phi vụ mua bán thư ký gầm bàn cũng diễn ra thường xuyên. Thậm chí có lần, chính chị đi ngã giá một cô thư ký gầm bàn cho chồng. Chị khá rạch ròi trong chuyện này bởi chị đủ tự tin vào việc chồng chị luôn tỉnh táo. Và hơn thế nữa, chị cũng chẳng mặn mà với sex lắm.

  Cả tháng hai vợ chồng mới “giao ban” một lần và chủ yếu là anh phục vụ chị như một nữ hoàng. Tiền bạc tiêu pha thế nào anh đều có báo cáo đầy đủ với chị. Các khoản chi lớn đều do chị quyết. Bạn bè đôi lần le lưỡi nghe chị kể và bảo rằng họ không thể làm được điều đó như chị. Nhưng chị thiết nghĩ rằng vợ chồng với nhau mà kiểm soát và áp luật với nhau chỉ tổ khiến cho cả hai chơi trò thi nói dối. Mà chỉ thì ghét giả dối. Cứ nói thẳng nói thật đi mới được.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa.

  Và chị dù không mặn mà với sex nhưng cũng lại là người rất thích xem người ta sex với nhau thế nào. Thế nên mới có chuyện chồng chị quay clip về cho chị xem, thậm chí vài lần chị đề nghị được xem sống nhưng anh không chịu. May là vậy bởi vì nói gì thì nói, nếu xem trực tiếp, chị chắc chắn sẽ bị lãnh cảm mất. Bởi chị sẽ bị ám ảnh về vị trí số một của mình.

  Chị sợ sẽ nghe thấy những lời thề thốt tâng bốc nhau khi họ làm chuyện đó với nhau. Có vẻ như là chị đã yêu chính bản thân mình nhiều hơn, yêu quyền lực là người số một nhiều hơn. Vì sao chị nhận ra điều đó? Là bởi vì có một lần chồng chị đã vô tình thu cả tiếng nói trong clip.

  Hôm ấy chị đã giận điên lên khi cái con bé trong clip đã nói câu: “Bà vợ già nhà anh chắc cả đời cũng không hiểu được sự thăng hoa của việc làm tình đâu nhỉ?”. Chị đã tức điên lên và xử đẹp cô nàng ấy, núp dưới danh nghĩa đánh ghen.

  Cô nàng bị cắt trụi tóc và bị dọa sẽ xăm ba chữ “gái lăng loàn” lên ngực nếu như còn qua lại với chồng chị. Tội nghiệp cô nàng sợ hãi đến độ bỏ vào Nam sống. Chồng chị thì cứ sằng sặc cười và bảo vợ ghê gớm thế thì mất hết mối của anh. Nhưng từ đó anh rút kinh nghiệm không để lại tiếng trong clip. Và tất nhiên, anh không bao giờ đồng ý cho chị xem diễn sống.

  Mọi chuyện thay đổi khi chồng chị bắt đầu cặp với một cô nàng mới. Đó là cô nàng giám đốc từ một công ty khác, là đối tác của công ty chồng chị. Ban đầu chị cũng không để ý lắm vì vẫn nghĩ rằng cô nàng đấy không bốc lửa cũng chẳng âm mưu gì với chồng chị. Nhưng rồi chị hoảng hốt khi phát hiện ra chồng chị đã liên tục giấu chị nhiều điều. Dường như anh đã yêu cô nàng ấy.

  Là “yêu”, cái mỹ từ gớm ghiếc và xa xỉ ấy đã xuất hiện trong mối quan hệ này. Chị cố gắng không tin và bắt đầu khởi động hệ thống phòng thủ của mình. Bằng việc bổ sung vào danh sách thư ký của chồng chị vài người đẹp thuộc hàng hot, chị chấp nhận trả thu nhập ngoài lương gấp nhiều lần để kiếm gái hấp dẫn chồng chị.

  Nhưng dường như là vô ích. Chồng chị hoàn toàn không động đến các cô gái ấy. Anh bắt đầu nói dối nhiều hơn. Có lần anh mang một cô gái đi cùng vào khách sạn nhưng rồi anh lại không ở cùng cô ta mà lại lẻn cổng sau để tới đón cô nàng giám đốc kia đi ăn ốc. Họ chỉ ăn ốc với nhau rồi ngồi cà phê trong một quán lịch sự. Họ chia tay nhau về đầy quyến luyến. Nụ hôn cũng dài và ánh mắt nhìn nhau cũng tình hơn. Chị phát hiện ra điều đó bởi chị đã thuê thám tử theo dõi họ.

  Chị bắt đầu suy sụp. Người đàn ông của chị đang từng chút một rời ra khỏi ngôi nhà này. Thậm chí anh chẳng cần gì hết. Tiền bạc không cần. Quyền lực không cần. Cả công ty cũng không cần. Và đáng sợ hơn là cả cô nàng kia cũng vậy. Cái mà họ đang cùng cần là một mái ấm. Cô nàng dã ly dị chồng và nuôi một cậu con trai chừng 4 tuổi.

  Chồng chị và đứa bé ấy rất gần gũi với nhau. Có những buổi chiều hai người họ đèo nhau bằng xe đạp đi bơi. Rất tình cảm. Trong khi với con trai ruột của mình thì chồng chị luôn phó mặc cho chị nuôi dạy. Có lẽ cũng bởi vì chị đã từng bắt chồng đầu tư vào làm việc chứ đừng kiểu phụ nữ chăm sóc con. Thế nên hai bố con ruột có mối quan hệ khá lỏng lẻo với nhau, không như với cậu bé kia.

  Chị đã bật khóc khi chị nghe đứa bé ấy gọi chồng chị là “bố” một cách tin cậy như thể chồng chị là bố ruột của nó vậy. Bỗng chốc, mọi thứ như tan loãng ra. Chị bắt đầu nhận ra ý nghĩa thực sự về mái ấm khi nhìn cảnh chồng mình với cô nàng giám đốc kia cùng đứa trẻ. Chị bắt đầu nhận ra cảm xúc yêu và được yêu khi chứng kiến cảnh họ chuẩn bị một chuyến đi chơi xa với nhau. Chị co rút lại, thảm thương và đắng nghét.

  Tự hỏi lòng mình rằng, chị đã dành bao nhiêu phần trái tim mình cho chồng? Dường như là có mà lại dường như là không. Là có bởi chịcũng thấy ghen đây, thấy xót đây, thấy đau đây… đến tận cùng tâm can. Là không bởi chị đã bao giờ nuôi dưỡng cảm xúc của anh với chị chưa? Hay tất cả câu chuyện luôn như hai… thằng bạn thân?

  Chị nhận ra mình đang mất dần anh. Và khi đối diện với những mất mát ấy, chị nhận ra chị cần anh xiết bao. Những giọt nước mắt của chị đợi chờ được anh lau dùm nhưng rồi nó đành vỡ vụn, đâm xuyên thấm trái tim chị. Ôi, tình yêu của chị! Tưởng nó bền vững đến vạn năm khi chị trở thành người vợ hoàn hảo nhất trên thế gian này.

  Chị nhận ra trong suốt gần 10 năm chung sống với nhau, chị đã biến trọn vẹn cuộc sống của anh thành cuộc chơi của mình. Chị chẳng có gì hết. Tiền bạc, sổ đỏ, những tài khoản kếch xù xét cho cùng dù đứng tên chị đi chăng nữa thì nó cũng chẳng có giá trị gì hết khi người chồng - tài sản giá trị nhất của chị - lại được chị chia sẻ một cách vô tư cho tất cả mọi người.

  Chị tưởng kiếm gái cho chồng là chồng sẽ vui, sẽ yêu và sẽ mãi mãi thuộc về chị nhưng hóa ra chị lại đã đang đẩy anh ra khỏi cuộc sống của mình. Anh có hối tiếc không khi những giá trị hôn nhân giữa chị và anh chỉ được tính bằng việc đưa tiền về bao nhiêu và được thỏa thích chơi gái? Đó nào phải là giá trị làm nên một cuộc hôn nhân bền vững?

  Chị sụp đổ. Lúc này đây, chị ngồi chờ đợi một lá đơn ly hôn từ chồng mình. Có lẽ đó cũng là điều duy nhất chị biết về anh một cách chắc chắn, chứ không phải những gì chị đã từng tưởng nắm rõ về anh như lòng bàn tay của chính mình. Không phải thế! Không phải thế!

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ