Khi đức ông chồng tuyệt vời ngoại tình chốn công sở

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 5/8/13.

 1. yly Administrator

  Ngoại tình công sở đang là 1 trong những vấn nạn nổi cộm trong nhiều năm trở lại đây. Những kẻ lăng nhăng lợi dụng nơi làm việc để thực hiện hành vi ngoại tình 1 cách ngày càng tinh vi, ma mãnh. Câu chuyện dưới đây được viết dựa trên sự việc có thật mà tôi từng được chứng kiến. Mong rằng tất cả mọi người hãy nhìn vào đó mà cảnh giác, đừng quá tin vào những ông chồng/bà vợ chuẩn mực luôn đi đến nơi, về đến chốn của mình.

  Nạn nhân trong câu chuyện này là một người vợ tên Duyên. Chồng cô làm kỹ sư thiết kế cho một công ty xây dựng, tên Nam. Người tình của anh ta là Hà – cô kế toán cùng công ty.

  Nằm mơ Duyên cũng chẳng bao giờ nghĩ đến việc chồng mình có nhân tình ở ngoài. Bởi ngoài giờ đến công ty, Nam luôn luôn ở nhà. Buổi sáng, Nam chăm chỉ dậy sớm đưa các con đi học. Buổi chiều, Nam cần mẫn chạy xe đón các con về nhà, còn rất chăm làm việc nhà giúp vợ. Ai quen gia đình Duyên - Nam đều xuýt xoa khen ngợi: Nhà này có “ông chồng tuyệt vời”.

  Chẳng ai biết rằng “ông chồng tuyệt vời” đó lại lén lút ngoại tình với đồng nghiệp nhiều năm, và còn cặp kè một cách rất khéo, rất bí mật, đến nỗi ngay cả những người làm cùng công ty cũng không hay biết.

  [​IMG]
  Nam ngoại tình nhiều năm mà không ai phát hiện - (Ảnh minh họa).

  Muốn biết ngọn nguồn của sự việc, phải quay lại vài năm trước, khi mà kinh tế bắt đầu lao đao, việc làm trở nên khó khăn, đặc biệt là đối với ngành xây dựng. Công việc khó khăn và có vướng mắc trong nhiều khâu, lại bất hòa với sếp, Nam căng thẳng, suy nghĩ rất nhiều.

  Thế nhưng, Duyên lại không thể chia sẻ với Nam những nỗi niềm ấy. Cơm, áo, gạo, tiền khiến cô trở nên bận rộn, mệt mỏi, không còn đủ sức quan tâm, lo lắng đến tâm tư, nguyện vọng của chồng. Nam không muốn làm vợ nặng gánh thêm.

  Nhưng thay vì mạnh mẽ, tự mình vượt lên tất cả, Nam lại yếu đuối ngã vào tay người đàn bà khác. Đó là Hà, kế toán ở công ty Nam. Hai người làm cùng một chỗ, cùng một lĩnh vực, hiểu rõ sự khó khăn của nhau nên dễ dàng đồng cảm. Hà lại là người phụ nữ biết lắng nghe, biết chia sẻ, biết cách nói chuyện để đàn ông thấy vui. Càng ngày, Nam càng thân với Hà, càng cảm thấy không thể thiếu Hà. Và rồi cái gì phải đến cũng đã đến, như củi khô gặp mồi lửa, mối tình vụng trộm bùng cháy dữ dội. Họ gia nhập vào đội ngũ những kẻ ngoại tình công sở.

  Tuy nhiên, cả Nam và Hà đều đã có gia đình. Họ yêu nhau nhưng còn yêu gia đình, con cái của mình hơn. Họ tìm cách giấu giếm triệt để mối tình ấy để không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc đang có. Thật may, chốn công sở lại là nơi quá thuận tiện cho những việc như vậy.

  Người vợ có thể kiểm tra facebook, yahoo, mail cá nhân của chồng nhưng lại không biết rằng chồng mình đã lén lút lập một email khác nữa chỉ để nói những lời lẽ ngọt ngào với tình công sở của anh ta.

  [​IMG]
  Đôi khi họ còn nói xấu tình công sở của mình sau lưng nhằm tung hỏa mù
  để không ai nghi ngờ giữa họ có gian tình - (Ảnh minh họa).

  Đôi khi, tình công sở còn đến tận nhà để trao cho người chồng một bọc thư dưới hình thức: “giấy tờ của cơ quan”, nhưng trong đó có kẹp thêm lá thư thấm đẫm tình cảm nhớ nhung, lời yêu thương có cánh. Chẳng người vợ nào nghi ngờ cái bọc “giấy tờ cơ quan” đầy những bản vẽ, con số, ký tự khó hiểu làm gì cả.

  Buổi trưa, người chồng nói với vợ là đi công trình ở xa không tiện về. Còn thực chất thì tạt qua nhà nghỉ, mua cơm trưa cùng ăn với người tình cho tiện... tâm sự.

  Có những lần đi khảo sát công trình, người chồng đi cùng tình công sở. Chẳng ai nghi ngờ bởi rõ ràng đấy là công việc. Nhưng họ rất khéo léo lồng ghép vào đó buổi hẹn hò lãng mạn. Những nơi cần khảo sát đều ở ngoại ô, đồng xanh bạt ngàn, trời trong gió mát, quá thuận tiện để cặp kè, tình tự cùng nhau. Hoặc có khi họ đến một tòa nhà do công ty xây dựng, leo lên tầng cao nhất đứng ngắm nhìn bầu trời và trò chuyện. Như vậy cũng đủ thi vị, lãng mạn lắm rồi.

  Cơ quan đi du lịch, chờ đêm khuya khi đồng nghiệp đã ngủ cả, người chồng cùng tình công sở hẹn nhau đi dạo, hẹn nhau đi ăn đêm. Nếu lỡ bị phát hiện, cả 2 chỉ cần nói “không ngủ được, ra ngoài tình cờ gặp”. Đồng nghiệp nghe vậy cũng thấy hợp lý, chẳng có gì đáng nghi mà cũng chẳng ai mất thời gian đi nghi ngờ, tìm hiểu làm gì cho mệt thân.

  Quan trọng nhất, ở cơ quan, hai người đều cố gắng tỏ ra không thân mật, không có quan hệ gì khác ngoài tình đồng nghiệp nên chẳng ai mảy may nghi ngờ. Thậm chí đôi khi còn nói xấu tình công sở của mình sau lưng nhằm tung hỏa mù, để không ai nghi ngờ giữa họ có gian tình.

  Đó chính là cách mà Nam và Hà đã dùng để ở cạnh nhau. Khéo léo, bí mật, cẩn trọng. Bởi vậy, họ cặp kè gần 4 năm mà không ai hay biết. Duyên vẫn cho rằng chồng mình khờ khạo, ngoan ngoãn, đôi khi còn nói đùa “Cho vàng lão ấy cũng chả dám ăn chả ăn nem”.

  Nhìn vợ vất vả, hy sinh vì gia đình, đôi khi Nam cũng ân hận vì mối tình công sở sau lưng vợ. Nhưng đàn ông thì vẫn cứ là đàn ông, ân hận để đấy thôi, sai lầm thì lần này khắc phục, lần sau lại tiếp tục. Nam cố chăm sóc vợ con, bù đắp lại lỗi lầm, coi như làm tròn bổn phận, trách nhiệm của người chồng, người cha. Còn mối tình với Hà, Nam coi đó như liều thuốc tinh thần bí mật.

  Duyên thấy chồng chăm chỉ, săn sóc vợ con thì vui như mở cờ trong lòng, hạnh phúc vì chồng tử tế, càng tin chắc vào hạnh phúc gia đình. Cô đâu ngờ rằng đấy chỉ là những hành động bù đắp cho việc ngoại tình mà Nam đang âm thầm làm để vơi đi sự áy náy, hối hận khi cắm sừng lên đầu vợ.

  [​IMG]
  Khi biết được những chiêu trò tinh vi, điêu luyện để lừa dối của chồng
  Duyên chết lịm - (Ảnh minh họa).

  Tiếc rằng cái kim trong bọc có giấu kỹ đến mấy thì có ngày cũng lòi ra. Đến một ngày, Duyên phát hiện ra chồng ngoại tình khi tình cờ nhìn thấy Nam vào nhà nghỉ, sau đó 10 phút, cô kế toán của công ty chồng cũng bước vào.

  Dưới sự tra khảo gắt gao và lời đe dọa ly hôn, mang con đi biệt xứ của vợ, biết không thể nào dối gạt thêm nữa, Nam buộc phải khai hết hành vi lừa dối bao năm qua.

  Khi biết được những chiêu trò tinh vi, điêu luyện để lừa dối của chồng, Duyên chết lịm. Không ngờ rằng, cô vốn tinh tường, khôn khéo lại bị lừa lọc bởi tên Sở Khanh mang vỏ bọc ông chồng tốt tính, khờ khạo. Duyên hận và uất tới mức ngất xỉu, phải vào viện cấp cứu, truyền nước mấy ngày.

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ