Khả Ngân: “Harry Lu giống con gái lắm”

Chuyên mục 'Giới trẻ', người gửi yly, 15/10/14.

 1. yly Administrator

  Cùng 2Sao trò chuyện với Khả Ngân để nghe nàng “boxing girl” tâm sự về vai diễn trong phim cũng như cuộc sống của 1 cô nàng tuổi teen nổi tiếng.
  Mất 5 tiếng đồng hồ để quay 1 cảnh khóc

  Chào Khả Ngân, được biết trước đây Ngân đã từ chối nhiều kịch bản phim vì chưa tự tin vào khả năng diễn xuất của mình, vậy điều gì đã thuyết phục bạn nhận vai nữ chính trong bộ phim "Trở về 3"?


  Dạ, đúng là trước đó Ngân không tự tin vào khả năng diễn xuất của mình nên vẫn chưa nghĩ đến việc sẽ đóng phim. Rồi đến một hôm, khi Ngân đang đi tập thì đạo diễn Việt Trinh gọi Ngân và mời tham gia vai chính trong bộ phim “Trở về 3”. Chị Trinh nói vai diễn này rất hợp với Ngân.

  Lúc đó, trong đầu Ngân vẫn nghĩ mình sẽ không đóng phim này đâu. Thế rồi, chị Trinh nói sẽ gửi kịch bản phim cho Ngân đọc, khi đọc hết kịch bản rồi hãy trả lời cho chị. Sau khi đọc xong kịch bản của “Trở về 3”, Ngân thấy đây là 1 kịch bản phim rất hay và có nhiều tình tiết hấp dẫn. Riêng nhân vật Diễm trong phim thì giống tính cách Ngân ở điểm là biết đánh boxing và cực kì “men lì”, còn lại thì hoàn toàn khác xa (cười). Những điều này đã thuyết phục Ngân đồng ý tham gia bộ phim. Ngân cũng coi đây là một cái duyên của mình với điện ảnh.

  [​IMG]

  Khả Ngân vào vai nữ chính trong Trở về 3.

  Nhận vai chính nặng kí trong 1 phim truyền hình dài tập, Ngân có thấy áp lực không?
  Ban đầu, Ngân thấy áp lực lắm, vì đây là bộ phim đầu tay của mình, hơn nữa, vai diễn do Ngân đảm nhận trong phim cực kì khó mà Ngân thì chưa qua 1 trường lớp đào tạo diễn xuất nào cả. Chính vì vậy, Ngân đã chuẩn bị tâm lý để đón những phản ứng trái chiều từ khán giả về diễn xuất của mình. Nhưng thật bất ngờ, vì sau khi phim phát sóng, có rất nhiều khán giả yêu quý vai Diễm và đón xem phim rất nhiều. Nhân đây, Ngân xin được cảm ơn tình cảm của khán giả và hi vọng mọi người luôn ủng hộ vai diễn của Ngân cũng như cả bộ phim.

  [​IMG]

  Cô nàng cảm thấy rất áp lực khi nhận vai diễn nặng kí này.

  Điều gì khó nhất khi Ngân hóa thân vào nhân vật Diễm trong phim Trở về 3?
  Khó khăn nhất là giai đoạn nhân vật Diễm đã thành người lớn, vì lúc đấy Ngân phải chững chạc và điềm tĩnh rất nhiều chứ không hồn nhiên như lứa tuổi thật của Ngân được . Trong giai đoạn này, có rất nhiều cảm xúc và hoàn cảnh mà Ngân chưa bao giờ trải qua trong đời. Khó nhất có lẽ là cảnh nhân vật Diễm có thai rồi lại bị sẩy thai.

  [​IMG]

  Khả Ngân gặp nhiều khó khăn khi nhân vật trở thành người lớn.

  Trong bộ phim này, nhân vật Diễm có rất nhiều cảnh khóc. Ngân có mất nhiều thời gian để đóng được những cảnh này?
  Ban đầu, Ngân rất khó khóc. Có những cảnh, Ngân đã khiến cho đoàn phim phải đợi 4- 5 tiếng đồng hồ mới quay được cảnh khóc. Lúc đấy, Ngân cảm thấy rất ngại và xấu hổ với mọi người. Có đôi lần, Ngân nghĩ đến chuyện buồn của gia đình hoặc nghe nhạc để khóc nhưng vẫn không thể khóc được. Thế là chị Trinh buộc phải đóng vai “ác”, mắng cho Ngân một trận tơi bời. Lúc đấy, tủi thân quá nên Ngân khóc quá trời, thế là diễn ngon ơ luôn (cười). Càng về sau, Ngân càng thấm thía được nhân vật, hoà nhập và yêu vai Diễm này hơn. Chính vì vậy, những cảnh khóc trở “ngon lành” hơn hẳn.

  [​IMG]

  Những cảnh khóc về sau đã dễ dàng hơn với nàng hot girl.

  Trong những tập gần đây, khán giả lại có ác cảm với nhân vật Diễm bởi cách trả thù của cô ấy. Ngân có sợ, từ việc ác cảm với nhân vật trong phim mà khán giả lại không thích Ngân?

  Ngân cũng e ngại có chút chút thôi. Nhưng Ngân lại nghĩ rằng, nếu mọi người ác cảm về vai Diễm ngày càng ác độc và có thể ác cảm lây cho Ngân thì Ngân lại thấy rất vui và hạnh phúc. Vì coi như Ngân đã đóng thành công vai phản diện đấy rồi (cười).
  Không hề rung động trước Harry Lu

  Trong phim, Ngân có đóng cặp với Harry Lu, 2 bạn chắc hẳn có rất nhiều kỉ niệm vui khi diễn xuất cùng nhau?

  Chắc chắn là rất là nhiều rồi ạ, nhưng vui nhất là khi 2 anh em đóng cảnh tình cảm với nhau. Thật ra hai đứa đã chơi thân với nhau rồi nên khi đóng những cảnh này, mặt cả 2 cứ đơ đơ không có cảm xúc và lúc nào cũng cười đùa đến nỗi đạo diễn Việt Trinh và biên kịch Châu Thổ cũng phải bó tay luôn (cười).

  [​IMG]

  Harry Lu và Khả Ngân vốn đã rất thân với nhau.

  Cảnh “khóa môi” với Harry Lu, cảm giác của Ngân thế nào?

  Cảm giác của Ngân rất mắc cười vì cả 2 như 2 đứa con trai (cười). Cảnh này quay cũng không lâu lắm, nếu có lâu thì chỉ do hai đứa cứ nhìn mặt nhau là cười.
  [​IMG]

  Cảnh khóa môi của Harry Lu và Khả Ngân trong phim.

  Ngân đã bao giờ rung động khi ở cạnh Harry Lu chưa?
  Harry Lu giống con gái lắm, rất điệu và lúc nào cũng từ tốn. Nên chắc Ngân không rung động nổi đâu (cười).

  [​IMG]

  Cô nàng không hề rung động trước Harry Lu.

  Vậy mẫu bạn trai lý tưởng của Ngân có những tiêu chuẩn gì?
  Mẫu bạn trai của Ngân rất là đơn giản, ưa nhìn, tốt bụng, vui tính và hiểu Ngân là ok rồi (cười).

  Rất sợ khi làm việc với đạo diễn Việt Trinh

  Khi làm việc với đạo diễn Việt Trinh, Ngân học hỏi được những điều gì từ cô ấy?

  Chị Trinh là một người rất bản lĩnh, lúc nào cũng mạnh mẽ, luôn xử lí mọi chuyện một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Chị ấy rất trẻ đẹp, tài giỏi lại đóng phim cực hay. Nên Ngân ngưỡng mộ chị “Người đẹp Tây Đô” này lắm (cười).

  [​IMG]

  Khả Ngân và Việt Trinh rất thân thiết sau bộ phim này.

  Trong quá trình làm việc, điều gì ở Việt Trinh mà Ngân sợ nhất?
  Bên ngoài chị Trinh rất là dễ thương, cực quậy và rất chịu chơi. Nhưng khi làm việc rồi chị ấy lại cực kì khó tính. Nếu làm không được thì làm lại cho đến khi nào được thì thôi. Lúc đấy mọi người trong đoàn phim ai cũng sợ chứ không chỉ riêng mình Ngân đâu.

  [​IMG]
  Khả Ngân rất sợ Việt Trinh mỗi khi bắt tay vào công việc.
  Bản lĩnh hơn sau những scandal
  Nhiều khán giả đã hoài nghi về việc Ngân ngừng học để tham gia đóng phim. Vậy Ngân có thể chia sẻ về việc học tập hiện tại?

  Đúng là quá trình đóng phim chiếm rất nhiều thời gian nên Ngân đã tạm hoãn việc học lại để hoàn tất bộ phim. Và hiện tại thì Ngân đang đi học lại và tập trung vào việc học hơn để theo kịp các bạn cùng trang lứa.

  [​IMG]

  Khả Ngân đã quay về với việc học sau thời gian đóng phim.

  Cuộc sống của 1 hot girl nổi tiếng mang lại và lấy đi những gì của Ngân?
  Từ khi Ngân nổi tiếng, Ngân được mọi người biết đến nhiều hơn, mọi người thương cũng có ghét cũng có. Nhưng Ngân cũng không được thoải mái như trước. Vì bây giờ mình làm gì hay nói gì cũng phải cẩn thận hơn để tránh khỏi những rắc rối không đáng có.

  Sau những scandal đã qua, Ngân rút ra được những gì?

  Ngân sẽ không quá tin tưởng và đặt niềm tin vào ai đó quá nhiều. Những sự việc vừa rồi đã cho Ngân bản lĩnh hơn, cố gắng làm mọi việc tốt hơn để mọi người công nhận Ngân bằng chính nghị lực chứ không phải nổi tiếng bằng những scandal.

  [​IMG]

  Cô nàng thấy mình bản lĩnh hơn sau scandals.

  Hiện tại, Ngân còn tập luyện những môn thể thao gì?
  Ngân vẫn trung thành với boxing và gym. Dù sao Ngân đam mê thể thao cũng từ nhỏ rồi nên Ngân sẽ không bao giờ dừng đam mê đấy. Nhưng thời gian gần đây, việc tập thể thao bị xáo trộn vì Ngân phải học rất nhiều. Đã lâu Ngân không đến phòng tập rồi. Ngân cũng rất buồn vì điều này.

  [​IMG]

  Thể thao là niềm đam mê không bao giờ tắt của Khả Ngân.

  Sắp tới, Ngân có dự án gì mới không?
  Trong thời gian này, Ngân vừa đảm bảo việc học ở lớp, vừa tập nhảy, tập hát, học thêm và còn chuẩn bị tâm lí sẵn sàng để bắt tay vào những dự án lớn hơn.

  [​IMG]

  Nàng “boxing girl” đang chuẩn bị cho nhiều dự án mới.

  Cám ơn Ngân về cuộc trò chuyện này. Chúc Ngân học tốt và hoàn thành được những dự án mới.
  Đỗ Đỗ

  [​IMG]Theo 2sao

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ