'Jackson từng tiết lộ ai là bố đẻ của các con anh'

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 25/6/13.

 1. yly Administrator

  >> 'Michael Jackson từng đau khổ vì khánh kiệt'
  >> Tiết lộ ảnh phòng ngủ đầy thuốc của Jackson lúc chết

  Jason Pfeiffer (39 tuổi) từng là người bạn thân thiết của Michael Jackson. Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày mất của nam ca sĩ (26/6), Jason đã có cuộc phỏng vấn trên tờ Mirror, lần đầu công bố, anh đã biết về danh tính bố đẻ các con Michael từ lâu.


  [​IMG]

  Jason Pfeiffer.
  Jason kể: "Michael và tôi thường trò chuyện về gia đình và cuộc sống riêng tư. Một ngày, khi chúng tôi đang nói về các con và vợ cũ Debbie Rowe của anh ấy, Michael liền mở lòng nói rằng, sự thực bố của Prince và Paris là Mark Lester. Michael bình thản nói: 'Anh bạn Mark đã hiến tặng tinh trùng'. Dù rất sửng sốt nhưng tôi không nghĩ mình nên hỏi thêm bất kỳ câu nào về chuyện này nữa".

  "Michael tin rằng Mark là một trong những người bạn tốt nhất của anh, là một diễn viên tài năng và một người đàn ông tốt. Anh ấy bảo, có vài người muốn cho tinh trùng nhưng anh quyết định chọn Mark. Tuy nhiên Michael không kể về những người khác. Tôi không biết tại sao anh ấy không sử dụng tinh trùng của chính mình. Tôi đã không dám hỏi điều gì mà chỉ im lặng lắng nghe để anh ấy trút bầu tâm sự".


  [​IMG]

  Nam diễn viên Mark Lester, người đã hai lần khẳng định mình là bố của các con Michael Jackson.
  Jason Pfeiffer chia sẻ, ông hoàng nhạc pop đã kể bí mật đời mình trong một lần anh đến thăm vào tháng 2/2009. 4 tháng sau đó, Michael đột tử vì dùng thuốc an thần và gây mê quá liều. Jason kể: "Những ngày sau đó, tôi luôn suy nghĩ về những gì Michael tiết lộ. Từ cuối những năm 90, mọi người đã đồn đại việc hiến tặng tinh trùng nhưng anh ấy luôn khẳng định mình là bố của bọn trẻ. Bây giờ anh ấy đã giãi bày với tôi về bí mật này. Tại thời điểm đó, tôi muốn giữ kín vì Michael đã tin tưởng tôi. Tôi không biết nhiều về Mark. Sau khi Michael mất, chính Mark đã nói với công chúng, anh ấy có thể là bố của Prince và Paris. Tôi biết mọi người nghi hoặc Mark nhưng anh ấy chính là cha ruột của bọn trẻ. Michael đã nói với tôi sự thật đó".

  Jason quyết định phá vỡ im lặng vì anh lo lắng cho Paris, cô bé vừa tự tử hụt vào tháng trước: "Nếu Michael biết cuộc sống của bọn trẻ đang gặp nguy hiểm, tôi tin rằng anh ấy sẽ tán thành việc Mark có những tác động tích cực tới các con anh. Mark là một người tốt, từng rất trung thành với Michael. Anh ấy cũng có con đang ở tuổi teen. Mark đã được Michael chọn "giống" của mình nên anh ấy thấy phải có trách nhiệm với cuộc sống của bọn trẻ".

  Mark Lester (54 tuổi) từng là bạn thân của Michael Jackson suốt 30 năm. Anh cũng là cha đỡ đầu của các con Jackson và hai gia đình nhiều lần gặp gỡ. Vào năm 2009, sau khi Michael mất, Mark lần đầu tiết lộ, anh đã cho Michael tinh trùng của mình. Đến tháng 5 vừa qua, một lần nữa Mark lại khẳng định mình mình là cha của Prince và Paris. Chia sẻ trên tờ Mirror, Mark bày tỏ: "Tôi sẽ không thể xét nghiệm DNA mà không có sự đồng ý của bọn trẻ nhưng khi chúng đến tuổi, không lâu nữa, nếu chúng muốn, tôi sẽ làm".

  Mark cho rằng, Paris có gương mặt giống với cô con gái Olivia 18 tuổi của anh trong khi đó Prince cũng rất giống mình thời trẻ. Nam diễn viên người Anh kể, năm 1995, sau khi anh có đứa con thứ ba, trong một lần gặp gỡ, Michael Jackson hỏi: "Ồ, cậu không gặp bất cứ khó khăn nào về sinh sản sao?". Mark đã đùa lại: "Tôi chỉ nhìn vợ mình rồi cô ấy mang bầu".


  [​IMG]

  Mark thời trẻ (ảnh trái) và cậu bé Prince Jackson.
  [​IMG]

  Cô con gái Olivia của Mark và Paris Jackson.
  "Lúc đó, Michael đã nhờ tôi giúp, nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy muốn tôi ngủ với vợ của anh là Debbie Rowe nên tôi từ chối. Một năm sau, anh ấy đề cập tới chuyện xin tinh trùng nên tôi đã đồng ý. Michael đã sắp xếp cho tôi tới một phòng khám ở Harley Street để lấy tinh trùng. Tôi đã đến đó hai lần và sau đó, chúng tôi tuyệt nhiên không nói chuyện về vấn đề này nữa. Khi Michael còn sống, tôi chưa bao giờ có ý nghĩ mình sẽ tiết lộ điều này", Mark chia sẻ.

  Hoài Vũ

  'Michael Jackson từng đau khổ vì khánh kiệt' (14/06) Tiết lộ ảnh phòng ngủ đầy thuốc của Jackson lúc chết (12/06) 'Tôi từng là người tình đồng giới của Jackson 7 năm' (08/06) Con gái Michael ngày càng đổi khác (08/06) Các con Michael Jackson xung đột về mẹ đẻ (07/06) [​IMG]
  Theo ngoisao. net​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ