Hot girl chia sẻ về chuyện sex trước hôn nhân

Chuyên mục 'Giới trẻ', người gửi yly, 6/9/14.

 1. yly Administrator

  Mới đây, Nguyễn Thị Thắm - cô gái 27 tuổi đã khiến cộng đồng mạng "sôi sục" khi trả lời phỏng vấn: không quan hệ trước hôn nhân và cho rằng, những người phụ nữ dễ dàng lên giường với nhiều người đàn ông là những người phụ nữ ngu dốt, thiếu hiểu biết, thiếu tôn trọng giá trị của bản thân cũng như giá trị của phụ nữ nói chung. Thậm chí, theo bài phỏng vấn, cô còn lên án gay gắt những người sex theo bản năng "chẳng khác gì con vật".
  Sau khi chia sẻ về quan điểm của mình, cô đã hứng chịu khá nhiều "gạch đá" từ dư luận khi cho rằng, cô quá giáo điều và áp đặt suy nghĩ của mình vào số đông phụ nữ. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có một bộ phận thông cảm, đồng tình quan điểm với cô.

  Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với 3 hot girl: Thu Hà, Mỹ Linh, Nu Phạm để lắng nghe những chia sẻ của họ về vấn đề này.

  Miss Teen Thu Hà: Ủng hộ sex trước hôn nhân nhưng không dễ dãi

  Mỗi người một cách nghĩ và quan điểm sống riêng. Tuy nhiên, theo mình thì tình dục là biểu hiện ở mức độ cao nhất của tình yêu, mà tình yêu thì đâu có phụ thuộc và hôn nhân hay không?

  Để giữ lửa tình yêu thì chỉ tình dục thôi vẫn chưa đủ mà nó còn là những cử chỉ thân mật, ngọt ngào, những buổi hẹn hò lãng mạn, những món quà nho nhỏ bất ngờ dành cho nhau.

  [​IMG]
  Thu Hà từng lọt chung kết Miss Teen 2011, là người mẫu ảnh gợi cảm
  Mình là một cô gái sống hiện đại nên không quá quan trọng chuyện trinh tiết. Tuy nhiên, mình nói không quan trọng vấn đề này không phải là mình dễ dãi mà mình cho rằng, nếu đủ chín chắn để chịu trách nhiệm về những việc mình làm, cũng như xem xét mối quan hệ tình cảm với đối phương là chân thành thì chuyện sex trước hay sau hôn nhân có lẽ không còn gì đáng phải lo ngại.
  Mình tin rằng, các bạn gái khi đã đủ trưởng thành sẽ tìm được câu trả lời cho mình khi đứng trước vấn đề này. Còn những lời khuyên răn của người này, người khác chỉ là lý thuyết, giáo điều mà thôi.

  Người đẹp Kinh Bắc Hoàng Mỹ Linh: Tình yêu là sự hòa hợp giữa thể xác và tinh thần

  Theo mình thì mỗi người có một quan điểm sống riêng và bạn Thắm cũng vậy.

  Tuy nhiên, khi chia sẻ về vấn đề quan hệ trước hôn nhân, bạn ấy không nên dùng quan điểm chủ quan của cá nhân mình để lên án gay gắt như thế. Trong khi đa số giới trẻ trên thế giới, đặc biệt là các nước đang phát triển và ở Việt Nam cũng có một bộ phận suy nghĩ khá thoáng trong chuyện này.

  Nói lên quan điểm của mình thì không sao nhưng khi lên án gay gắt một vấn đề đa chiều thì không nên.

  Mình cho rằng, tình yêu là sự hòa hợp giữa thể xác và tinh thần. Nhưng nếu nói: “Muốn giữ lửa trong tình yêu phải có tình dục” là chưa đầy đủ bởi tình dục chỉ là một trong những yếu tố để tạo nên tình yêu.

  Còn cho rằng, tình dục trước hôn nhân là xấu, là sống buông thả, dễ dãi là không đúng. Các bạn cũng biết đấy, hầu hết giới trẻ phương Tây đều quan hệ trước khi đến với hôn nhân. Nhưng họ là những người rất am hiểu kiến thức giới tính, cũng như sử dụng các biện pháp phòng tránh an toàn khi quan hệ với bạn tình để không mắc phải những căn bệnh lây lan qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

  [​IMG]
  Mỹ Linh từng lọt chung kết Miss Teen 2011, Người Đẹp 1 Kinh Bắc 2014
  Mình ủng hộ việc quan hệ trước hôn nhân vì mình cho rằng, nếu yêu một người thật lòng và người ấy cũng yêu mình, tôn trọng mình thì chuyện tình dục cũng như gia vị thêm thắt cho tình yêu thêm gắn kết hơn. Đó là một trong những bí quyết để giữ lửa, làm mới tình yêu của mình.
  Tuy nhiên, để tránh thiệt thòi về phần mình, các bạn gái có ý định quan hệ trước hôn nhân cần phải tìm hiểu kỹ đối phương khi hai người bắt đầu mối quan hệ. Bên cạnh đó, cũng trang bị đầy đủ kiến thức về quan hệ tình dục, các biện pháp bảo vệ và chỉ đồng ý quan hệ tình dục khi đã có một tâm lý vững vàng.
  Hot girl Nu Phạm: Tình dục là hương vị ngọt ngào của tình yêu

  Mình không ủng hộ, cũng không lên án quan niệm về chuyện sex trước hôn nhân. Bản thân mình nghĩ rằng, khi đã yêu thì mỗi người có một cách thể hiện riêng, cũng như cảm nhận về một nửa của mình khác nhau, không ai giống ai cả.

  Cũng giống như câu cửa miệng của các bạn trẻ bây giờ: “Cuộc tình dù đúng hay sai thì người tổn thương vẫn là con gái”. Chính vì thế nên khi yêu, các bạn gái nên tự bảo vệ mình, không chỉ yêu bằng con tim mà còn yêu bằng lý trí, đừng để tình cảm lấn át tất cả suy nghĩ của mình.

  [​IMG]
  Nu Phạm hiện đang là người mẫu nội y
  Còn bản thân mình cho rằng, tình dục là hương vị ngọt ngào của tình yêu, nó sẽ giúp cho tình yêu thêm bền chặt, gắn kết. Tuy nhiên, tình dục không phải là điều quyết định tất cả cho mối quan hệ nam nữ mà điều quan trọng nhất là hai người cần phải hiểu và yêu thương nhau.

  Tình dục sẽ song hành cùng tình yêu nếu như mối quan hệ đó được hai người nuôi dưỡng để tiến tới hôn nhân. Còn nếu như các bạn chưa chắc chắn về mối quan hệ của mình thì cũng không nên dễ dãi trao tặng “cái ngàn vàng” cho người yêu. Vì biết đâu, những người đến sau này sẽ không tôn trọng bạn và sẽ chì chiết vì những phút sai lầm trong quá khứ của bạn.

  Theo Khampha

  [​IMG]Theo 2sao

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ