Hot boy Kenny Sang: “Tặng biệt thự cho ai chứng minh được tôi phẫu thuật thẩm mỹ”

Chuyên mục 'Giới trẻ', người gửi yly, 30/6/14.

 1. yly Administrator

  (Ngoisao.vn) - Từng gây sốt với danh hiệu “Hot boy đẹp nhất Việt Nam”, cùng với hàng loạt phát ngôn gây sốc dư luận. Mới đây Kenny Sang khẳng định chắc nịch: “Tặng biệt thự cho ai chứng minh được tôi phẫu thuật thẫm mỹ".


  "Tôi khẳng định 100% là tôi chưa bao giờ can thiệp vào phẫu thuật thẫm mỹ, ai chứng minh được tôi thẩm mỹ tôi sẽ tặng nhà biệt thự và du lịch vòng quanh thế giới cùng họ”.

  Đầu tiên Kenny Sang có thể chia sẻ một vài thông tin cá nhân của anh cho độc giả cùng biết được không?

  Kenny Sang tên đầy đủ Nguyễn Thành Sang, cấp 3 học tại trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Q.6, TP. Hồ Chí Minh. Tốt nghiệp truyền hình và quản trị kinh doanh. 12 năm đều đạt học sinh giỏi, đoạt giải học sinh giỏi Văn Toán cấp Thành Phố và các gitải thưởng về Design lúc còn đi học.

  Điểm mạnh của tôi là dám nghĩ dám làm và làm những việc cao hơn khả năng của mình. Điểm yếu là tôi sống quá tình cảm nên hay bị lợi dụng.

  [​IMG]

  Thế trong cuộc sống và công việc anh từng bị ai lợi dụng hay lừa gạt chưa?

  Lúc mới ra đời, tập kinh doanh tôi bị lợi dụng rất nhiều công sức và tiền bạc. Nhưng đó là bài học để sau này tôi chính chắn và trưởng thành hơn. Ai cũng sẽ trải qua những giai đoạn này, quan trọng là sớm hay muộn và biết cách xử lí nó thế nào cho hợp lí để không gây ảnh hưởng đến tương lai của mình.

  Gần đây trên nhiều phương tiện xuất hiện nhiều bức ảnh thời xưa được cho là của anh, so sánh với hiện tại mọi người cho rằng anh đã nhờ phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp để trùng tu nhan sắc? Anh có thể chia sẻ rõ về vấn đề này được không?

  Tôi khẳng định 100% là tôi chưa bao giờ thẩm mỹ. Khi tôi được cộng đồng mạng bình chọn là “Hotboy đẹp nhất Việt Nam”, một số hot boy hết thời khác từng nổi tiếng, và một số kẻ đang sân si muốn có danh hiệu hiện tại đã cố tình liên hệ một số diễn đàn tung hình của ai đó lên bảo là hình tôi trước khi thẩm mỹ. Tôi không biết hình đó là ai mà họ dám bảo là hình của tôi. Nói có sách mách phải có chứng, khi nào đưa ra được bác sĩ nào thẩm mỹ cho tôi, hoá đơn bệnh viên, hình chụp tôi tại bệnh viện tôi sẽ nhận. Đừng làm trò gây ảnh hưởng đến danh dự của người khác như thế.

  [​IMG]

  Vậy bằng chứng nào để mọi người tin rằng anh chưa hề qua phẫu thuật thẩm mỹ?

  Tôi sẽ đưa bạn hình ảnh năm tôi 18 tuổi và năm tôi 23 tuổi. 18 tuổi tôi còn đang học lớp 12 ngồi trên ghế nhà trường chẳng ai cho phép thẩm mỹ cả. Các bạn có thể xem hình để chứng minh. Còn ai đó tung mấy hình không xác thực lên mạng tôi không quan tâm, vì đó không phải là tôi. Tôi cũng xin tuyên bố, ai chứng minh được tôi từng phẫu thuật thẩm mỹ tôi sẽ tặng người đó căn biệt thự tôi đang sinh sống và sẽ đi du lịch vòng quanh thế giới cùng người đó.

  Anh có dùng nhiều mỹ phẩm, đầu tư nhiều tiền vào spa hay dịch vụ chăm sóc sắc đẹp không?

  Tôi chỉ đầu tư vào nước hoa thôi. Tôi thích mua nước hoa mỗi khi đi du lịch hoặc có thời gian rảnh. Tôi không dùng mỹ phẩm nào cả, tôi chỉ uống sữa tươi và ăn nhiều trái cây, uống nhiều nước, ở trong nhà ít ra ngoài, ra ngoài thì chỉ đi bằng ô tô nên không tiếp tục bụi bẩn hay nắng mặt trời. Có lẽ vậy mà da tôi đẹp. Dùng mỹ phẩm da bạn chỉ đẹp một thời điểm nào đó thôi, khi hết tác dụng da bạn sẽ trở nên rất kinh khủng.

  [​IMG]

  Anh từng phát ngôn gây sốc rằng anh là “hot boy đẹp nhất Việt Nam”, anh có suy nghĩ gì khi phát ngôn như thế ? anh không sợ rùi búa từ dư luận sao?

  Tôi quan niệm, không làm thì thôi, đã làm thì phải là số 1 hoặc đứng thứ nhất. Từ nhỏ tôi đã được ba mẹ rèn luyện trong môi trường vô cùng khắc nghiệt, năm nào đi học tôi cũng phải đứng nhất lớp. Thế nên quan niệm sống và sự tham vọng của tôi rất cao. Chẳng ai nhớ đến bạn khi bạn xếp thứ hai, thứ ba, nhưng khi bạn đứng thứ nhất, các thế hệ về sau sẽ luôn nhắc đến bạn như người đi tiên phong. Chắc chắn dư luận sẽ hướng về bạn, kẻ ghen ghét cũng sẽ tìm mọi cách thủ đoạn hạ bệ bạn nhưng không sao. Tinh thần tôi vững như thép, trái tim tôi nóng nhưng đầu tôi lạnh, không ai có thể làm ý chí tôi lung lay được.

  Anh suy nghĩ gì về những gạch đá, rùi búa mà cộng đồng mạng đã dành cho anh trong thời gian qua?

  Tôi chẳng bao giờ đọc hay quan tâm đến việc ai nói gì về mình. 24h trong ngày đôi khi còn không đủ để tôi làm việc thì thời gian đâu mà lên mạng xem tin tức . Tôi chỉ dành thời gian xem xét hiệu quả công việc sau một ngày dài lao động mà thôi.

  Trong giới mọi người đều biết người mẫu Ngọc Trinh từng có nhiều phát ngôn thẳng thắn, gây bão cộng đồng, có ý kiến cho rắng anh có nhiều phát ngôn gây sốt còn hơn cả Ngọc Trinh?

  À có nữa à, tôi chỉ lên mạng đọc thông tin về những đại gia, người giàu và sự thành công của họ. Không quan tâm đến những chuyện thị phi của showbiz lắm nên cũng không biết bạn người mẫu Ngọc Trinh là ai cả. Nhưng nếu bạn ấy đã nói thì cũng giống như tôi chắc chắn cũng có lí do riêng của mỗi người, tôi đều tôn trọng sự tự do ngôn luận và quyền cá nhân phát ngôn của mỗi người dù họ có nổi tiếng hay không.

  Nhiều ý kiến cho rằng anh hay khoe của, tăng bốc bản thân, quy ra tiền bạc để khẳng định giá trị như xe hơi mấy tỉ, quay MV 200 triệu, xài toàn hàng hiệu đắt tiền?

  Tôi không hề quy ra tiền để khẳng định giá trị bản thân mình, do các phóng viên phỏng vấn họ cần chi tiết cụ thế để cung cấp cho đọc giả dễ hình dung hơn nên tôi mới hé lộ một chút. Thật sự ra đường tôi luôn giấu sự giàu sang của mình. Càng giản dị càng tốt, tôi không muốn ai biết tôi giàu để tránh bị kẻ xấu để ý hay lợi dụng.

  Vậy trong cuộc sống anh luôn dè chừng và nghi ngờ mọi người, vậy ai là người anh tin tưởng nhất?

  Đúng, tôi luôn có sự nghi ngờ nhất định khi ai tiếp xúc với tôi và tốt với tôi. Không ai tốt với bạn mà không có mục đích trừ ba mẹ của bạn. Người tôi tin tưởng nhất chính là bản thân tôi.

  Như vậy trong cuộc sống anh có rất ít bạn bè? sống mà luôn dè chừng như vậy, anh nghĩ mình có được thoải mái không? vì thực sự trên đời này không phải ai cũng là người xấu?

  Tôi sống rất khép kín, hầu như không có bạn bè. Từ nhỏ đến lớn là vậy. Họ có thể cười nói tung hô trước mặt bạn nhưng quay lưng đi là nói xấu bạn ngay. Thế giới của tôi luôn tồn tại sự sân si lừa lọc bon chen tị nạnh ghanh ghét. Nên tôi luôn đặt sự cảnh giác lên cao độ. Bạn nói đúng không phải ai cũng xấu nhưng đôi khi cuộc sống xô đẩy lại khiến một người tốt trở thành một kẻ xấu mà bạn không lường trước và trở tay kịp.

  [​IMG]

  Anh kinh doanh về thời trang và bất động sản, quản lý đất đai cho gia đình. Công việc của anh đều liên quan đến các mối quan hệ trên tinh thần hợp tác, tin tưởng lẫn nhau, vậy anh có đặt sự dè chừng đó trong kinh doanh không?

  Chắc chắn 100% là có. khi tôi muốn hợp tác với ai hoặc ai đề nghị hợp tác với tôi tôi đều xem xét rất kỹ, nhất là về gia thế của họ. Ăn chắc mặc bền, cái gì chắc tôi mới làm. còn thấy mơ hồ lung tung thì nên kết thúc ngay từ đầu đỡ tốn thời gian cho cả hai bên.

  Cửa hàng tôi 5 năm qua luôn có mức giá cao hơn những cửa hàng khác, vì chất liệu tôi đều nhập từ Ý. Khách hàng của tôi đa phần đều là người thành đạt và chịu chi để làm đẹp. Đối với họ tiền bạc không quan trọng, quan trọng là đẹp và chất lượng. Tôi đáp ứng được cho họ nên họ luôn tin tưởng và ủng hộ những thiết kế mới của tôi.

  Anh từng tuyên bố rằng mình sống trong gia đình bề thế và giàu có, nhưng thấy anh rất í chia sẻ nhiều về gia đình mình, bố mẹ anh chắc là chủ của 1 tập đoàn kinh doanh lớn?

  Xin chia sẻ về mẹ tôi thôi nhé, vì bố tôi rất ngại lên báo. Mẹ tôi là đại tiểu thư của dòng họ nên từ nhỏ đã sống trong nhung lụa. Tất cả mọi việc đều được ông ngoại tôi lo từ A-Z. Gia đình tôi từng bị trộm cướp ghé thăm rất nhiều lần, lúc nhỏ tôi cũng từng chết hụt, ăn trộm vào nhà cầm dao đứng sát giường, may là mẹ tôi giật mình dậy la toáng lên không là chắc bây giờ không có tôi. Mẹ tôi chẳng phải làm động móng tay móng chân. Ở nhà chỉ mỗi việc đi chơi du lịch và chăm sóc tôi. Tiền bạc đều có ông ngoại tôi lo. Các cậu dì tôi cũng thế, tiền bạc hay nhà cửa đều do một tay ông ngoại tôi lo hết chẳng cần phải làm gì. Vì thế khi tôi ra kinh doanh, tự tay gầy dựng sự nghiệp nên gia đình ai cũng nể trọng và quý tôi, mẹ tôi cũng rất tự hào về con trai của mình.

  [​IMG]

  Từ xưa dòng họ tôi đã giàu có tiếng. Đất đai rất nhiều, bà cố tôi chỉ mỗi việc ở nhà chẳng làm gì cả vì đất đai cho người ta thuê không hết. Lúc bà cố tôi còn sống từng bị ăn cướp vào nhà hăm doạ cắt lỗ tai để bắt mang vàng ra. Giờ kể lại tôi vẫn rùng mình vì thời xưa cuộc sống không an toàn như bây giờ. Sự giàu có của mỗi dòng tộc đều có bí mật riêng, chỉ nói một câu là gia tộc tôi làm ăn trong sáng kiếm tiền sạch và luôn giúp đỡ người nghèo, ông tôi thấy ai nghèo cho vay tiền đôi khi cho luôn không cần đòi lại.

  Anh lấy bằng chứng gì để khẳng định mình thật sự giàu có? Nhiều người cho rằng nếu nói miệng như anh thì ai nói chả được?

  Bạn có thể xem từ sinh nhật hay đến cách tôi làm MV kỉ niệm cho cuộc đời mình đều có sự đầu tư nghiêm túc về mặt tiệc bạc, hay những hình ảnh tôi xuất hiện luôn có những trang sức phụ kiện đắt tiền đi kèm. Tôi chưa bao giờ nói suông, báo chí để ý đến tôi cũng do họ thấy tôi nói được làm được và có bằng chứng hẳn hoi nên họ mới viết. Nếu không có những yếu tố đó tôi có nằm nhà hét lên tôi là tý phú cũng chẳng ai để ý gì đến tôi cả.

  Tại sao từ 1 người kinh doanh về thời trang và bất động sản, anh lại quyết định đi hát và quay MV trăm triệu? liệu ca hát có là sở thích, đam mê của Anh. Nhiều ý kiến bảo rằng anh tạo scandal để nổi tiếng, gây chú ý để kinh doanh ngày càng tốt hơn?

  Tôi xin khẳng định tôi làm MV để kỉ niệm, làm cho vui, không đặt nặng kĩ thuật vì tôi không làm MV để đi hát hay làm ca sĩ. Tôi cũng không tạo scadnal gì cả. Tôi chỉ chia sẻ MV lên trang cá nhân gửi tặng bạn bè, người thân. Do các anh chị báo chí thấy thú vị nên mới vào viết bài. Nổi tiếng cũng chỉ là phù du mà thôi, tôi không quan tâm lắm, cái tôi thích thì tôi sẽ làm, quan trọng là bản thân bạn có dám làm hay không thôi. Miệng thế gian chín người mười ý, họ nói cho đã cái miệng rồi thôi cũng chẳng giúp ích được gì cho bạn.

  Nhiều người khen style thời trang trong MV của tôi tốt. Họ đến cửa hàng nhờ tôi design những mẫu giống như tôi mặc. Khách hàng cũng tăng lên đáng kể. Ai nói gì không quan trọng, công việc kinh doanh của tôi tiến triển tốt là tôi vui rồi.

  Sắp tới anh có dự định gì mới không? ra tiếp 1 MV nữa chẳng hạn hay mở thêm nhiều shop thời trang cho riêng mình nữa không?

  Thời gian tới tôi có rất nhiều dự định lắm, dự định lớn nhất là làm một bộ phim về cuộc đời của mình và quá trình để tôi chạm đến danh hiệu hot boy đẹp nhất Việt Nam. Nhưng tôi đã nói cái gì tôi làm đều đầu tư rất nhiều tiền bạc, nên khi nào cảm thấy đủ và chắc tôi sẽ làm. Tôi sẽ không chia sẻ nhiều vì sợ người khác cướp ý tưởng khi tôi chưa kịp thực hiện nhưng chắc chắn các cảnh quay sẽ vô cùng đẹp và hoành tráng. Tôi không làm thì thôi đã làm thì phải gây bão dư luận. Tôi sẽ là nhân vật chính vì bộ phim này nói về cuộc đời tôi và sự nghiệp của tôi.

  Cảm ơn Kenny Sang về cuộc trò chuyện, chúc anh sẽ đạt được những thành công trong những dự định sắp tới.

  Một số hình ảnh khác của Kenny Sang:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Kenny Sang khoe thành tích học tập và các giải thưởng mình từng nhận được

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Mẹ Kenny Sang là đại tiểu thư của dòng họ nên từ nhỏ đã sống trong nhung lụa

  [​IMG]

  [​IMG]
  Kenny Sang tung ảnh năm 18 tuổi để chứng minh mình chưa hề đụng chạm đến dao kéo

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ