Hoàng Yến tố mẫu Tây "lấy cắp" giày

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 18/10/14.

 1. yly Administrator

  Trước đó, trên trang cá nhân của Venera Pratova - siêu mẫu người Nga vô cùng tức giận khi chia sẻ câu chuyện cô bị gãy tay trong một buổi quay quảng cáo tại TP Hồ Chí Minh, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc mà nguyên nhân dẫn đến sự việc là do siêu mẫu Hoàng Yến gây ra với nội dung: “Thứ bảy tuần trước là một ngày đen tối đối với tôi khi ở Việt Nam. Cánh tay của tôi đã bị gãy bởi một người được cho là nổi tiếng ở Việt Nam, Võ Hoàng Yến,…” và Pratova cũng bày tỏ đã hối hận khi tham gia buổi chụp ảnh này: “để có những cảnh quay đẹp, cô đã làm theo ý tưởng khó từ đạo diễn và người mẫu Võ Hoàng Yến. Do những yêu cầu quá sức mà cánh tay cô đã bị gãy. Cô cảm thấy hối hận khi tham gia buổi chụp ảnh này."

  [​IMG]
  Pratova bức xúc trên trang cá nhân. Kèm theo đó là những bức hình hậu trường

  buổi chụp ảnh cùng Hoàng Yến và Cù Ngọc Quý.

  [​IMG]
  Và không quên những bằng chứng về bàn tay bị gãy.

  Nhưng ngay sau đó, Siêu mẫu Hoàng Yến ngay lập tức phản pháo lại cô người mẫu này trên trang cá nhân. Cô cho rằng việc ngón tay của Pratova bị gãy là do vô tình và không lường trước được vụ việc này lại dẫn đến việc gãy tay. Không những thế, cho rằng Pratova đã quay lưng “trở mặt” với mình, Hoàng Yến còn tố ngược lại cô người mẫu này có phong cách làm việc không chuyên nghiệp và mắc bệnh ngôi sao. Đồng thời, Hoàng Yến cho rằng với vụ việc này, mẫu Tây đang muốn hãm hại cô vì tiền và muốn lợi dụng tên tuổi của cô để được nổi tiếng.

  Vì không muốn làm lớn chuyện nên Hoàng Yến kết thúc vụ việc này tại đây. Cô không quên ngỏ lời xin lỗi Pratova mà mong muốn tay người mẫu này sẽ mau chóng hồi phục. Cùng với đó, Hoàng Yến cũng nhắc nhở và khuyên cô mẫu Tây này sẽ làm việc chuyên nghiệp hơn ở những lần hợp tác sắp tới.

  [​IMG]
  Những hình ảnh chụp chung trước đây của Hoàng Yến và Pratova.
  [​IMG]

  Dòng chia sẻ của Hoàng Yến trên trang cá nhân của mình
  Cuối status, Hoàng Yến còn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về Pratova khi thẳng thắn tố cô mẫu Tây này đã lấy cắp đôi giày của mình và yêu cầu cô trả lại “Và nếu có thể, làm ơn trả lại đôi giày màu vàng mà bạn đã lấy của tôi ngày hôm đó. Cảm ơn..”

  Nguyên văn (bản dịch) dòng chia sẻ của Hoàng Yến gửi mẫu Tây:

  Trước hết tôi xin lỗi vì đã vô tình ngồi lên tay bạn khiến bạn bị đau. Tôi đã không nghĩ rằng điều đó đã làm bạn bị gãy ngón tay. Nhưng điều đáng nói ở đây là tôi không ngờ rằng bạn lại có thể biến một vấn đề nhỏ nhặt như vậy thành hẳn một câu chuyện để hãm hại tôi.

  Tôi không biết bạn cần tiền cho việc gì mà bạn lại trở mặt với tôi như vậy. Tất cả đoàn làm phim ngày hôm đó đã phải đợi bạn suốt 7 tiếng và tất cả mọi người đều lo lắng liệu rằng kế hoạch có thực hiện được hay không. Và khi bạn đến với thái độ như một ngôi sao, bạn la hét và đòi hỏi mọi người phục vụ bạn. Tôi đã chịu đựng để mọi thứ được diễn ra suôn sẻ và hoàn thành nhanh nhất có thể, trong khi bạn đến muộn và nói rằng bạn phải rời đi sớm để đi Hà Nội. Cùng với đoàn làm phim, tôi đã cố gắng hết sức sắp xếp để bạn có thể xuất phát kịp giờ. Tôi nghĩ tôi đã gần như hoàn thành trách nhiệm của mình. Về phần bạn, dù bạn không làm việc một cách chuyên nghiệp nhưng tôi không nói xấu bạn, tôi cũng không muốn tranh chấp với bạn về chuyện nhỏ nhặt ngu ngốc này.

  Câu chuyện kết thúc rồi. Những gì không hay đã xảy ra, tôi hi vọng rằng ngón tay của bạn mà tôi đã vô tình ngồi lên chóng lành. và tôi hi vọng rằng những sản phẩm sắp tới với nhũng bức ảnh đẹp có thể giúp bạn cảm thấy hài lòng hơn. Cảm ơn về sự hợp tác và hi vọng rằng sau này bạn sẽ làm việc chuyên nghiệp hơn. Điều cuối cùng, làm ơn đừng sử dụng tên của tôi để khiến cho bạn nổi tiếng hơn.

  Tái bút: Và nếu có thể, làm ơn trả lại đôi giày màu vàng mà bạn đã lấy của tôi ngày hôm đó. Cảm ơn.”

  [​IMG]
  Hoàng Yến hiện tại chỉ muốn tập trung cho công việc

  Dường như con đường hoạt động nghệ thuật của siêu mẫu Hoàng Yến khá lận đận sau khi trải qua hàng loạt những việc không hay như tai nạn xe hơi, nghi án dùng thuốc khi lái xe, bị tố lừa tình hay vụ việc bị tố làm gãy tay vừa qua. Vì không muốn mang những vụ lùm xùm không đáng có này lên các mặt báo nên cô mong muốn: “Hoàng Yến muốn tập trung làm nghệ thuật, không muốn vì những chuyện nhỏ nhặt như thế này làm ảnh hưởng đến công việc và các sản phẩm nghệ thuật sắp tới của Yến.”

  Phú Lê

  [​IMG]
  Theo: 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ