Hoa hậu Dân tộc bị tố mua giải, cặp với con trai trưởng BTC

Chuyên mục 'Hoa hậu', người gửi yly, 3/7/13.

 1. yly Administrator

  [​IMG]
  Nguyễn Thị Ngọc Anh đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013.​

  Thí sinh đua nhau "kể tội" ban tổ chức

  Trong các cuộc thi nhan sắc, các thí sinh thường phải tự gửi hồ sơ đăng ký tham gia, nhưng với Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, ban tổ chức còn chủ động "săn lùng" thí sinh ở các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

  Trường hợp thí sinh A từng là Á khôi của một cuộc thi sắc đẹp nhỏ, đang học tại một trường đại học ở TP.HCM và B từng tham gia cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam năm trước và không hề có ý định sẽ thi thố trong năm nay là một ví dụ. Mặc dù các thí sinh này từ chối nhiều lần, nhưng cuối cùng họ cũng phải gật đầu đồng ý tham gia vì không cưỡng lại được sự "đeo bám" quá lâu từ ban tổ chức.

  Không chỉ bày tỏ thái độ chưa hài lòng đến công tác hậu cần, chi phí đi lại và cách vận chuyển của ban tổ chức, các thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 còn đưa ra bằng chứng tố ban tổ chức coi thường thí sinh. Một thí sinh cho biết, trong quá trình diễn ra cuộc thi, ban tổ chức yêu cầu thí sinh không được trò chuyện với bất kì phóng viên nào, thậm chí trong lúc đang được make-up, thí sinh còn không được phép mở miệng nói nửa lời với các chuyên gia trang điểm.

  Hết chuyện bị "hành" về vấn đề giao tiếp, thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 còn hứng chịu bao bầm dập và khổ sở trong vấn đề sức khỏe vì sự thiếu trách nhiệm của ban tổ chức.

  Theo lời kể của nhiều thí sinh tham gia cuộc thi này, trong một buổi sáng tham gia hoạt động ngoài trời, thời tiết chuyển hướng xấu nhưng ban tổ chức vẫn yêu cầu thí sinh ra bờ biển chạy nhảy để chụp hình khiến thí sinh C bị ngã, chân trầy xước, máu chảy đầm đìa. Tận mắt chứng kiến thí sinh này trong tình trạng chân bị thương rất nặng, nhưng một thành viên trong ban giám khảo vẫn thờ ơ như chưa hề biết chuyện. Mãi đến khi C cùng một số thí sinh khác bày tỏ thái độ bức xúc, ban tổ chức mới cho người dùng một chiếc áo cột vết thương lại. Sau đó C được đưa đến gặp bác sĩ và phải chịu đau đớn với 7 mũi khâu.

  Tưởng chừng mình sẽ được đối xử tốt hơn, ai dè trưa hôm đó C lại bị ban tổ chức mặc kệ cho mình bị đói vì không thể tự thân xuống nhà ăn cơm. Một nhà thiết kế biết chuyện đã "cự" lại với ban tổ chức. Lúc này C mới có người mang cơm đến phòng. Tuy nhiên, câu chuyện cô gái này bị bỏ đói một lần nữa tái diễn vào bữa cơm tối cùng ngày.

  Tiếp tục chuỗi những câu chuyện bức xúc, một thí sinh dù đạt được danh hiệu phụ trong đêm chung kết, nhưng vẫn quyết kể tội ban tổ chức.

  Thí sinh này cho biết, do quá trình tham gia cuộc thi kéo dài, sức khỏe không được ổn định nên ngay trong đêm chung kết, cô đã ngất xỉu sau cánh gà. Mặc dù sức yếu ớt, ban tổ chức vẫn yêu cầu ngay sáng hôm sau, cô phải có mặt để tham gia các hoạt động sau cuộc thi. Cô xin được vắng mặt nhưng phía ban tổ chức không đồng ý. Lo lắng cho sức khỏe của mình, cô gọi điện cho một người bà con ở Đà Nẵng làm nghề y điều khiển ô tô vào tận Hội An để đón mình về mà không cho ban tổ chức biết.

  [​IMG]
  Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng, tân Hoa hậu và đại diện một số thí sinh gặp gỡ báo chí.​

  Ngay trong đêm hôm đó, ban tổ chức đã điều người ra tận Đà Nẵng để đưa cô trở lại Hội An. Phải sau một quá trình tranh cãi nảy lửa, ban tổ chức chịu nhượng bộ để thí sinh này ở lại gia đình người bà con. Vì quá lo lắng và hoảng sợ, ngay hôm sau thí sinh này đã vội trở lại quê nhà. Cho đến nay, phía ban tổ chức vẫn không ngừng gọi điện, nhắn tin với lời lẽ khiến cô bị sốc nặng.

  Hết chuyện bị ban tổ chức "hành", một số thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 còn khẳng định tin đồn mua bán giải là có thật.

  Thí sinh Vũ Trần Triều Thu, đạt danh hiệu Người đẹp ảnh cho biết, ngay từ những ngày đầu có mặt tại Hội An để tham gia cuộc thi, cô đã nghe một thí sinh khác tự tin "vỗ ngực xưng tên" tuyên bố mình chắc chắn sẽ có một giải phụ. Sự thật đúng như dự đoán, trong đêm chung kết, tên thí sinh này đã được xướng lên với một giải phụ danh giá.

  Không chỉ có chuyện mua bán danh hiệu được phơi bày, thí sinh còn công khai sự thật "lộ đề thi" trong đêm chung kết. Cụ thể, trước đêm chung kết diễn ra, các thí sinh đều nhận được 6 câu hỏi hứa hẹn sẽ được hỏi trong phần thi ứng xử từ một thành viên ban tổ chức.

  Trong mail gửi đến các thí sinh, không chỉ có các câu hỏi mà bao gồm cả phần trả lời. Các thí sinh cũng cho biết, trong vòng kiểm duyệt, các thí sinh đều được hỏi các câu hỏi này. Và trong đêm chung kết, 6 câu hỏi này cũng được sử dụng lại cho Top 6. Điều thú vị nhất đó chính là câu hỏi mà Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh nhận được và phần trả lời của cô rất giống với nội dung phần hỏi đáp mà ban tổ chức đã gửi mail sẵn cho các thí sinh trước đó.

  Không có chuyện mua bán vương miện 1,5 tỷ đồng

  Sau khi lắng nghe những nỗi niềm bức xúc từ các thí sinh tham gia Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 về chuyện ban tổ chức đã làm việc không minh bạch cũng như đòi sự công bằng trong nghi án mua bán vương miện với giá 1,5 tỷ đồng, phóng viên đã làm việc ban tổ chức. Hoa hậu Quý bà Đoàn Thị Kim Hồng, đồng thời cũng là thành viên của ban tổ chức đã tỏ thái độ bất ngờ.

  [​IMG]
  "Đệ nhất quý bà thế giới" tự tin bác bỏ tin đồn mua bán vương miện giá 1,5 tỷ đồng.​

  Khi được hỏi, "nếu không có lửa thì làm sao có khói" đối với nghi án bán giải Hoa hậu, bà Hồng chia sẻ: “Trong bất kì cuộc thi nhan sắc nào cũng vậy, có người đoạt giải và có người không đoạt giải. Nhiều thí sinh vì đặt nhiều hy vọng vào cuộc thi này nhưng đến phút chót bị trắng tay nên tỏ ra bực tức, khó chịu và đành bịa đặt”.

  Về chuyện "lộ đề thi" trước đêm chung kết, bà Hồng cho biết, nhiệm vụ đặt câu hỏi cũng như chuẩn bị câu trả lời được giao cho một người trong ban tổ chức. Những câu hỏi trong cuộc thi đã nhận được đóng góp ý kiến của nhiều vị giáo sư nên rất được đảm bảo.

  “Vì từng là một thí sinh nên tôi biết rõ khi các em đứng trên sân khấu sẽ run như thế nào. Với mong muốn cuộc thi diễn ra trôi chảy, không có sự cố đáng tiếc xảy nào trong phần thi ứng xử nên ban tổ chức đã cho gửi mail, trao phong bì về với nội dung câu hỏi cũng như gợi ý đáp án đến các thí sinh.

  Trước đêm chung kết, ban tổ chức có cho các em thí sinh vào phòng riêng bốc thăm câu hỏi và trả lời. Lúc này, mặc dù có 6 câu hỏi, nhưng ban tổ chức đã thay đổi, luân chuyển nội dung cho phù hợp. Riêng trong đêm chung kết, thí sinh mang số báo danh 04 bốc thăm, trả lời dựa trên những lời gợi ý từ trước nhưng đã có thêm cảm xúc, suy nghĩ của mình để câu trả lời hoàn hảo hơn".

  Với trường hợp của thí sinh C bị ban tổ chức "hành" về mặt sức khỏe, bà Hồng cho biết sự thật không như những gì thí sinh này kể tội. “C là cô gái hiền lành, mạnh mẽ. Có lúc, tôi đã nói với cô ấy, nếu có giải mạnh mẽ thì tôi sẽ trao cho cô. Khi biết cô tố cáo ban tổ chức như lời anh nói, tôi thực sự bất ngờ”.

  Riêng những trường hợp các thí sinh còn lại bị ban tổ chức "hành xác", bà Hồng cũng tự tin đưa ra những lời lẽ và dẫn chứng cụ thể để minh oan và phủ nhận mọi lời tố cáo.

  "Nghi án" tân Hoa hậu cặp với "quý tử" 15 tuổi của thành viên BTC

  Song song với nghi án Nguyễn Thị Ngọc Anh mua vương miện, các thí sinh cùng thi với cô trong cuộc thi này còn cho rằng, sở dĩ Ngọc Anh đoạt ngôi Miss là nhờ cô có mối quan hệ thân thiết với con trai của thành viên Ban tổ chức - Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng.

  [​IMG]
  Bà Đoàn Thị Kim Hồng và con trai 15 tuổi.​

  Các thí sinh nói họ nhiều lần tận chứng kiến cảnh quý tử nhà Hoa hậu quý bà Kim Hồng đi vào phòng của thí sinh 04 (Nguyễn Thị Ngọc Anh) chơi. Một số thí sinh trong cuộc trò chuyện cùng phóng viên cũng khẳng định, ngay sau khi đêm chung kết kết thúc, bảo vệ của khách sạn đã một phen nhốn nháo, đích thân gõ cửa từng phòng đi tìm con trai bà Hồng.

  Lên tiếng về chuyện cậu con trai duy nhất của mình "cặp" với tân Hoa hậu Dân tộc, bà Kim Hồng cho hay, vì cuộc thi năm nay được tổ chức trong dịp hè và diễn ra tại một điểm du lịch nổi tiếng nên bà đã đưa người thân của mình đến ở cùng khách sạn để tiện theo dõi cuộc thi, đồng thời tranh thủ du lịch cùng nhau. Trong số người thân đi theo cùng có cả cậu con trai cưng. Theo lời "quý bà thế giới", vì cậu con trai không nằm trong danh sách ban tổ chức nên chắc chắn sẽ không có bất cứ ảnh hưởng gì đến kết quả cuộc thi.

  Bà Hồng khẳng định, con trai bà năm nay chỉ mới hơn 15 tuổi nên việc kết tội cậu bé "cặp kè" với các thí sinh nói chung và tân Hoa hậu nói riêng là không chính xác.

  Để phản bác lại tin đồn con trai mình "cặp kè" với tân Hoa hậu 20 tuổi, bà Hồng còn cho biết, trong suốt 17 ngày kéo dài cuộc thi ở Hội An, "quý tử" nhà mình rất ít khi gặp các thí sinh. Chỉ riêng trong đêm tiệc chúc mừng đương kim hoa hậu, con trai bà mới được mời đến tham dự để cùng các người đẹp nâng ly chúc mừng.

  Nói về "mối tình" đang rơi vào vòng nghi án phi công - máy bay khiến dư luận xôn xao, Hoa hậu Ngọc Anh cho biết: "Tôi thực sự bất ngờ về điều này. Con trai bà Hồng còn rất nhỏ, thua tôi rất nhiều tuổi nên không thể có chuyện cặp kè được. Trong suốt cuộc thi, tôi thấy con trai bà Hồng khá vui vẻ, cởi mở với tất cả các thí sinh. Tôi có gặp và nói chuyện với cậu ấy trong đêm tiệc sau đêm chung kết. Cậu ấy có đến cụng ly, chúc mừng và nói chuyện vui hòa đồng với tất cả mọi người. Tất cả chỉ có vậy".

  Tân Hoa hậu lên tiếng

  Ngọc Anh cho biết, cô tham dự cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam một thân vận động mà không có quản lý riêng, nên không thể áp đặt khả năng cô được quản lý đứng sau lưng vung tiền mua giải thay mình.

  [​IMG]
  Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh cũng phủ nhận tin đồn mình mua giải 1,5 tỷ đồng.​

  Với thông tin cho rằng vì mình kênh kiệu trong suốt cuộc thi diễn ra nên không được lòng các thí sinh khác, tân Hoa hậu chia sẻ: "Trong cuộc sống này, không ai có thể lấy lòng được tất cả mọi người và tôi cũng thế. Tôi tin rằng sẽ có người thích tôi và có người không thích tôi. Mỗi lần gặp bất kì ai dù là xa lạ trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, tôi đều chủ động chào hỏi và cười nói một cách vui vẻ. Tôi cũng không biết ai không thích mình, nhưng đối với hai thí sinh ở cùng phòng thì tôi rất thân.

  Tôi rất buồn khi biết chuyện có người nói xấu mình. Nếu mình có làm mà bị mọi người nói thì cũng không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, trong trường hợp này tôi không có mà mọi tin đồn vẫn cứ xuất hiện thì làm sao tôi không buồn được.

  Tôi chỉ mong mọi người nghĩ suy một chút, rộng lượng một chút để cuộc sống này vui hơn, đồng thời để tôi có thể đồng hành cùng danh hiệu Hoa hậu để tham gia vào các hoạt động thiện hiệu quả".

  Theo Xzone/Trí Thức Trẻ​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ