Hai chiến lược “đối đầu” của nam huấn luyện viên The Voice

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 18/8/13.

 1. yly Administrator

  Không khó để nhận ra bài vở của bốn huấn luyện viên ở mùa giải năm nay. Làm thế nào để giữ lại át chủ bài, ngoài chuyện chọn bài vở có lợi cho gà cưng, các huấn luyện viên còn luôn có những cảm tình riêng với những chiến binh nặng ký này dù trên sân khấu Đối đầu, họ có đôi chút vấp váp so với đối thủ.

  Nếu như Dương Hoàng Yến, Hoàng Tôn chiếm thế mạnh ở đội Mỹ Linh, thì đội Hồng Nhung xem chừng xôm tụ hơn cả khi chị có cả cựu thành viên M4U Xuân Lân, Âu Bảo Ngân và hai gà cưng chị cứu từ đội Mr. Đàm là Cát Tường, Hà Anh. Nhạc sĩ Quốc Trung cũng có cho riêng mình những rocker cá tính, và đội Mr. Đàm không khó nhận ra hai con át chủ bài đều sở hữu tuổi trẻ và nội lực phi thường trong giọng hát là Thảo My và Ngọc Trâm.

  Nhìn lại chặng đường 5 tập Đối đầu, khán giả sẽ nhận thấy sự tinh quái của “Ông hoàng nhạc Việt” khi biết đẩy bóng rất giỏi, mà vẫn bảo toàn được lực lượng của mình.

  Ngay khi giành được Hà Linh và Cát Tường từ vòng Giấu mặt, Mr. Đàm được coi là đội như hổ mọc thêm cánh khi anh có những thành viên kỳ cựu như Sao Mai Hà Linh, có những tên tuổi ảnh hưởng trên cộng đồng mạng như Cát Tường và có cả những tài năng được coi là bản sao của quán quân mùa giải đầu tiên như Ngọc Trâm.

  [​IMG]
  Mr. Đàm quyết loại Hà Linh với niềm tin cô gái này sẽ được
  huấn luyện viên khác cứu


  Ở mùa giải đầu tiên, chưa có chiến lược rõ ràng và muốn sắp xếp cặp đôi ngang tài, ngang sức, Mr. Đàm đành phải tiếc nuối chia tay nhiều giọng ca xuất sắc khi không có quyền cứu như mùa giải năm nay. Với kinh nghiệm đau thương đó, sự trở lại lần này, ngoài sự dí dỏm trên ghế nóng như anh vốn có, Mr. Đàm còn có một chiến lược khá thông minh và gây bất ngờ cho khán giả, thậm chí, còn có thể lừa được các huấn luyện viên khác như anh từng thổ lộ. Ít nhất, có 3 chiến binh nặng ký của đội anh, có cá tính và gu âm nhạc, đã được các huấn luyện viên khác cứu khi anh dùng chiêu loại trừ.

  Ban đầu là sự sắp xếp cặp đôi Hà Linh với Sơn Hải trong ca khúc trữ tình “Endless love” với đầy lợi thế thuộc về quãng giọng rộng của Hà Linh. Tuy nhiên, sau những gì mà Hà Linh vững chãi, từng trải, Mr. Đàm quyết định chọn Sơn Hải với niềm tin, Hà Linh sẽ có người ra tay cứu.

  Cũng với tinh thần ấy, sau khi có được cô gái cá tính Cát Tường, anh cũng đẩy nữ nhạc sĩ trẻ này vào con đường chông chênh khi anh quyết định chọn Song Tú đi tiếp đường dài với mình khiến khán giả há hốc mồm vì bất ngờ. Nhưng may mắn, cả hai cô gái cá tính và đầy màu sắc này đã được ca sĩ Hồng Nhung bấm chuông cứu kịp thời.

  Tuy nhiên, ít ai biết, đó là chiến lược đầy tỉnh táo của Mr. Đàm để bảo toàn lực lượng, đặc biệt là những chiến binh nặng ký của đội mình được đi tiếp với The Voice. Cũng với cách ấy, Mr. Đàm đã giữ được em gái sư tử Kim Loan là Diễm Hương ở lại khi Mỹ Linh ra tay cứu.

  Ngược lại với chiến lược đó, nhạc sĩ Quốc Trung tỏ ra khá công bằng khi chọn các cặp đấu ngang tài, ngang sức nhau để đối đầu. Ngay cả cách chọn bài hát, xử lý bản phối mới, nhạc sĩ Quốc Trung cũng hướng tới việc chọn bài song ca không có lợi thế nghiêng về ai. Anh từng bày tỏ “Tôi chỉ chọn bài làm sao cho phù hợp và có thể truyền cảm hứng cho cả hai bạn thí sinh như nhau. Bởi vì trong một bài song ca, nếu bài hát chỉ có lợi thế cho một người và khiến người khác thể hiện với tâm lí lo sợ thì không thể nào có một tiết mục hay và hòa hợp. Đồng thời tôi cũng cố gắng tạo một bản phối mới, để các bạn có sự hứng khởi khi thể hiện ca khúc, từ đó các bạn sẽ tự tin về bản thân mình để thực hiện tốt hơn”.

  [​IMG]
  Nông Tiến Bắc và Thân Trọng Nghĩa đối đầu đầy tiếc nuối

  Vì thế, rõ ràng có sự tiếc nuối thật sự trong những cuộc chia tay của nhạc sĩ Quốc Trung với thí sinh đội mình, dù có những người, anh cảm thấy ưu ái hoặc có tố chất âm nhạc hơn. Trong cuộc Đối đầu của Nông Tiến Bắc và Thân Trọng Nghĩa, dù nhạc sĩ Quốc Trung bày tỏ sự quý mến với tài năng rocker Thân Trọng Nghĩa, nhưng thí sinh này đã bị lép vế và có phần mờ nhạt trước Nông Tiến Bắc tại Đối đầu, nên đàn phải ngậm ngùi chia tay.

  Mỗi huấn luyện viên đều có cho riêng mình chiến lược rõ ràng để bảo toàn lực lượng. Và dù phải chia tay nhiều giọng ca sáng giá, nhưng cả Mr. Đàm và nhạc sĩ Quốc Trung đều ít nhất giữ cho mình được thêm 2, 3 giọng ca từ quyền cứu của huấn luyện viên khác.

  [​IMG]
  Nguồn: Ngoisao.vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ