Hà My The Voice: 'Giá mà Mr. Đàm không cứu suông'

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 24/7/13.

 1. yly Administrator

  Mở đầu đêm thi, Trần Vũ Hà My và Lê Gia Bảo từ đội Quốc Trung mang tới phần đối đầu hấp dẫn với ca khúc Đường cong quen thuộc của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Hà My có chất giọng khỏe, kĩ thuật, Gia Bảo lại có sự uyển chuyển, cách phiêu rất đặc biệt.

  HLV Hồng Nhung khen Gia Bảo hát rất ga lăng, Hà My thì hát đầy nội lực và rõ nét, cô thích Hà My. Đàm Vĩnh Hưng nghiêng về phía Gia Bảo. Mỹ Linh bối rối và không thể chọn ra ai mạnh hơn ai. Quốc Trung khen Gia Bảo làm tốt hơn mong đợi và Hà My có sự tiết chế để hòa hợp với bạn diễn. Anh chọn Hà My là cái tên đi tiếp cùng mình.

  Cùng gặp gỡ với cô ca sĩ trẻ Hà My:

  [​IMG]
  Hà My và Gia Bảo trên sân khấu Giọng hát Việt vòng Đối đầu.

  Bạn nghĩ gì về đối thủ Gia Bảo?

  - Gia Bảo là một chàng trai có giọng hát sâu lắng, uyển chuyển, ngoại hình ưa nhìn, bảnh trai, rất teen nên mình có phần hơi lo khi phải đối đầu với cậu ấy. Biết mình phải hát chung với Bảo, thật sự My cảm thấy rất bất ngờ và nghĩ rằng cậu ấy sẽ được nhiều người yêu mến, còn My thì hơi “già” (cười).

  Thế mạnh của hai bạn hoàn toàn khác nhau đúng không?

  - Đúng vậy, đây cũng chính là điều mà bọn mình đã khá lo lắng khi bắt đầu tập luyện. Thế mạnh của My là Pop Rock, trong khi đó, Gia Bảo lại khá thành công trong những ca khúc mang âm hưởng R&B. Đây là hai trường phái hoàn toàn khác nhau nên sẽ rất khó khi chọn ca khúc phù hợp cho cả hai đứa.

  Hát “đường cong “ đôi liệu có khó hơn so với hát “đường cong” đơn? Bạn thấy phần thi của mình như thế nào?

  - Đường cong là ca khúc sôi động quyến rũ dành cho nữ mà My rất thích. My đã từng hát rất nhiều lần và cũng đã thu âm nên có thể xem đây như là một lợi thế đối với bản thân mình.

  [​IMG]

  Trước giờ, lần nào biểu diễn My cũng hát ca khúc này một mình, nhưng lần này áp lực lên cao hẵn vì phải song ca với một giọng nam đã thế lại khác nhau về sở trường nữa. Nhưng “sếp” Quốc Trung đã giải quyết ngon lành, đã chia câu và chuyển tông đúng với thế mạnh của từng người.

  Cả Gia Bảo và My đều đã làm làm tốt phần thi của mình mà không ai lấn lướt ai.

  Trong quá trình tập luyện bạn có gặp phải khó khăn gì ko?

  - Ai cũng biết Đường cong là một bản hit của chị Thu Minh, nên khó nhất đối với My là phải vượt qua cái bóng của chị ấy, phải làm mới bài hát, nhưng vẫn giữ được cái chất riêng của mình.

  Và như My đã nói, phần thi này bắt buộc phải hát song ca, mà lại là một giọng nam khác sở trường nên cũng có nhiều hạn chế, bản thân không thể phiêu một cách thoải mái như hát đơn mà phải san sẻ, chia câu với người hát chung, nhưng vẫn phải giữ được cảm xúc riêng. Nên đó có thể coi những khó khăn mà không chỉ My mà cả Gia Bảo cũng phải vượt qua.

  Bạn có buồn không khi HLV Đàm Vĩnh Hưng chọn chàng Hotboy chứ không phải cô gái nóng bỏng?

  - Mỗi người có một lựa chọn riêng, sở dĩ HLV Đàm Vĩnh Hưng chọn Gia Bảo vì anh ấy thích giọng hát của Bảo hơn My. Mình nghĩ giá như anh Hưng ấn nút CỨU thì chắc sẽ kịch tính hơn là chỉ chọn như vậy.

  [​IMG]

  Bạn có hài lòng với kết quả này?

  - Ai đi thi cũng muốn mình thắng, tất nhiên là mình rất vui và hài lòng khi mình được chọn đi tiếp vào vòng trong, nhưng khi thắng rồi lại cảm thấy hơi buồn, vì phải chia tay với người đấu chung với mình. Thời gian tập với team biết bao nhiêu kỷ niệm vui buồn, nhưng biết làm sao được, đã là cuộc thi ắt phải có người thắng kẻ thua.

  Mình lợi thế hơn Bảo là đã đi hát nhiều năm, đã đứng trên nhiều sân khấu lớn nhỏ nên có kinh nghiệm hơn, thế nhưng điều đó cũng chẳng nói lên điều gì nếu như bản thân My không tìm ra cho mình một phong cách hát riêng, truyền tải được cái hồn của bài hát đến 4 vị HLV và tất cả tkhán giả. Cũng may My đã tìm ra cái chất riêng, và đã được HLV Quốc Trung ghi nhận.

  Là “hoa khôi” của đội, có vẻ HLV Quốc Trung dành khá nhiều ưu ái cho bạn?

  - Riêng về tính công bằng mình có thể khẳng định “sếp” Quốc Trung là số một, “sếp” đối xử ai cũng như ai, không thiên vị, không ưu ái bất kỳ ai, sẵn sàng “xử” nếu ai đó tập luyện không nghiêm túc, hát không tốt.

  Bởi vậy mọi người trong đội ai cũng sợ “sếp”.

  [​IMG]

  Dự định sắp tới của bạn là gì?

  - Hà My và team vẫn tập luyện cho những vòng đấu tiếp. Sau đó My sẽ làm một MV với ca khúc do chính mình sáng tác, hy vọng được mọi người đón nhận.

  Cảm ơn Hà My. Chúc bạn sẽ thành công trong cuộc thi và trên con đường mà mình đã chọn.

  [​IMG]
  Nguồn: Ngoisao.vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ