Hà Hồ cãi nhau với Cường Đôla vì khoe ảnh Subeo

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 13/8/13.

 1. yly Administrator

  Không có quan niệm ghen tuông

  - Chúc mừng chị đã nhận được nhiều phản hồi tốt với MV "Hãy thứ tha cho em". Trong cuộc sống gia đình chị có phải nói nhiều lời xin lỗi và thứ tha với người ấy không?

  - Cảm ơn bạn về lời khen, mấy ngày hôm nay tôi rất vui khi MV Hãy thứ tha cho em được mọi người đón nhận rất nhiều. Công việc của tôi là phải đi diễn suốt ngày, nay ở nhà nhưng mai lại thấy tôi ở Hà Nội hay Nha Trang, Đà Nẵng… có khi lại đang ở bên nước ngoài. Tôi đi nhiều quá nên về cũng phải nói xin lỗi chồng, con và mong thông cảm cho công việc của mình.

  - Thời gian người phụ nữ dành cho gia đình đáng lẽ phải nhiều hơn nhưng chị lại lấy đi quá nhiều cho công việc. Khi đó chị đền đáp cho gia đình bằng cách nào?

  - Anh Cường đều đặn mỗi ngày bên Subeo hơn nhưng một khi tôi rảnh là lại dành trọn cả ngày, cả tuần, cả tháng cho Subeo. Tất nhiên mỗi người một công việc, một lần sống nên tôi chỉ biết cố gắng uyển chuyển. Nghề của tôi thời gian không thể giống nhân viên công sở được. Đừng bắt tôi ở nhà quá lâu, hay đi làm quá lâu. Tôi thấy hạnh phúc nhất khi cân bằng được cả hai.

  [​IMG]

  - Hai vợ chồng đều bận rộn công việc, chị thường xuyên đi diễn đóng những cảnh tình tứ với bạn diễn. Còn chồng chị cũng không tránh khỏi việc có những cô gái vây quanh. Hẳn phải có những lúc hai vợ chồng xích mích và ghen tuông với người kia?

  - Có chứ. Nhưng cãi nhau xong lại thôi vì có Subeo nên không có gì giận hờn nữa, con là người làm lành tất cả mọi thứ cho bố mẹ. Bản thân anh Cường luôn là người hiểu tôi hơn ai hết. Còn tôi lâu lắm không có quan niệm ghen tuông, chắc có khi phải để ý lại chuyện này (cười lớn). Cả hai vợ chồng tôi đều có những tuổi trẻ sôi động, chơi nhiều và yêu nhiều rồi nên biết mình cần làm gì để giữ chân người bạn đời bằng việc sống thoải mái, không nên kìm chân người kia. Dù sao đi nữa chúng tôi cũng đủ trưởng thành để hiểu mình nên làm gì, không thể ghen lồng lộn lên với người kia. Bởi suy đi tính lại khi mình khắt khe quá cũng lại không hay.

  - Chị đang hạnh phúc viên mãn với tổ ấm của mình nhưng đến giờ mọi người vẫn luôn tò mò về một đám cưới, hình ảnh Hồ Ngọc Hà mặc áo cô dâu nắm tay người bạn đời của mình?

  - Tôi và anh Cường đã đăng ký kết hôn từ khi Subeo chào đời, chúng tôi đã là vợ chồng. Còn nếu ai không tin, hay để mai tôi đưa ảnh hôn thú lên cho mọi người xem. Đùa vậy thôi, tôi sợ bị làm phiền mọi người, rình rang quá cũng không hay nên chưa vội tổ chức đám cưới. Còn váy cưới tôi mặc nhiều, chụp ảnh cưới cũng nhiều nên đâu còn quan trọng nữa. Chỉ cần chúng tôi thấy hạnh phúc bên nhau là được.

  - Anh Quốc Cường còn lên mạng xã hội không ngần ngại viết yêu vợ rồi cảm ơn vợ yêu. Chắc tình yêu anh ấy dành cho chị phải lớn lắm?

  - Sự ngọt ngào hạnh phúc anh Cường dành cho tôi không bằng tình cảm anh dành cho con trai. Vì thế, tôi nghĩ đến bây giờ không biết nên đặt tên cho nó là tình cảm gì chỉ biết đó là cảm giác hạnh phúc nhất. Không cần anh tặng quà cho mình, chỉ cần chơi với con trai mình, yêu thương chiều chuộng con là hạnh phúc. Có lẽ phải cảm ơn những sóng gió để giúp vợ chồng tôi hiểu nhau, yêu thương nhau hơn.

  [​IMG]

  Mỗi lần khoe ảnh Subeo là hai vợ chồng lại cãi nhau

  - Chị là mẫu phụ nữ có tính cách khá mạnh mẽ nhưng giờ tôi lại thấy chị sống đằm hơn, tình cảm hơn. Sau này chị có hướng bé Subeo theo tính cách của mình?

  - Con cái ít nhiều sẽ ảnh hướng cá tính của cha mẹ là điều đương nhiên. Hiện tại, tôi thấy Subeo rất giống mình, từ sự lỳ lợm đến việc chỉ thích nghe những điều răn dạy nhẹ nhàng. Tôi nghĩ mình nhìn được những điểm yếu, tốt của bản thân để dành cho Subeo những điều tốt nhất, còn điểm yếu tôi sẽ giấu đi.

  - Tình cảm quá lớn dành cho con trai nên thời gian gần đây hay vợ chồng chị liên tục chia sẻ hình ảnh bé Subeo lên mạng xã hội?

  - Ôi, cái phải đính chính lại, tôi chỉ có một lần viết lá thư về con và kèm bức ảnh hai mẹ con với nhau, còn lại toàn là anh Cường chia sẻ lên. Mỗi lần anh đăng ảnh Subeo lên trang cá nhân là hai vợ chồng tôi lại cãi nhau. Ai cũng có cái lý do của mình, tôi cấm vì không muốn ai nhắc tới nữa để con được bình yên. Anh lại bảo: "Con tôi, nó đáng yêu thì tôi đăng lên" nên cũng không trách anh được gì. Sau này chỉ biết nói với anh Cường là những gì đáng thì mình chia sẻ, không thì thôi. Sự thật nhiều khi người ta đâu hiểu. Vì vậy vợ chồng tôi sẽ cố gắng kiềm lòng lại.

  - Điểm đáng yêu nhất của bà mẹ Hà Hồ là gì?

  - Chắc là chơi với con như bạn, hai mẹ con là bạn bè của nhau và Subeo cũng thích cảm giác đó.

  - Vậy chị khó tính nhất khi nào?

  - Mỗi khi răn dạy con tôi đều rất nghiêm khắc, tôi cố gắng chỉ dạy Subeo vào nề nếp. Vì Subeo là con trai nghịch ngợm và không sâu sắc như con gái nên dù mạnh mẽ tôi vẫn muốn con là người sống tình cảm. Dù đi đâu làm gì, xung quanh mình cũng phải biết có ba mẹ, ông bà ngoại, cậu mợ, anh chị em… một khi đã là người một nhà phải có sự đoàn tụ gia đình. Đó là cách tôi dạy Subeo để sau này khi đến tuổi trưởng thành sẽ không tung hoành quá xa như bố mẹ ngày trẻ.

  [​IMG]

  - Tại sao chị chỉ nhắc đến ông bà ngoại mà lại không nói gì đến ông bà nội?

  - Hiện tại, ông bà ngoại không đi làm nữa nên có sự gần gũi với Subeo nhiều. Còn ông bà nội thường gặp vào cuối tuần đi ăn, đi chơi cùng. Bình thường vợ chồng tôi bận lắm rồi nhưng nhìn bà nội làm việc còn bận hơn rất nhiều, bà làm việc chưa có thời gian dành cho bản thân mình. Ai cũng có mục tiêu riêng nên không thể trách được. Bù lại, cuối tuần bà nội luôn có những khoảng thời gian bên Subeo.

  - Theo chị tình cảm bà nội dành cho Subeo như thế nào?

  - Cái này chắc tôi không thể nào cảm nhận hay nói giùm bà nội được. Tôi nghĩ tình cảm như thế nào bà nội là người biết rõ nhất. Tôi không thể nào ngồi đây mà nói bà yêu Subeo lắm, sau này thời gian sẽ trả lời cho mọi người biết.

  - Còn mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thì sao?

  - Mọi thứ vẫn tốt đẹp từ trước, không phải đợi đến lúc phô trương lên báo. Chẳng nhẽ tôi lại lên báo nói rằng, mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng rất tốt đẹp hay thế này thế nọ không hay. Tôi không phải là người vỗ ngực xưng tên những điều đó làm gì. Cấm chồng mặc đồ hiệu

  - Chị từng khẳng định mình không yêu anh Quốc Cường vì tiền. Vậy chị có thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại?

  - Tôi hài lòng cuộc sống từ công việc đến gia đình. Tôi thấy có nhiều người phụ nữ được trai cho tiền nhưng rồi cũng nghiệm ra một điều của thiên thì trả địa, không phải vĩnh viễn. Cho nên dù anh có rỗng túi hay đầy túi cũng là tiền anh, có chăng anh nhiều tiền hơn đồ ăn hôm nay có thêm một món. Còn hôm nay anh khó khăn quá lại bớt đi một món. Tiền nhiều khi cũng không giải quyết được vấn đề gì. Ngay cả quần áo cũng chỉ mặc đến mức độ nào đó. Tôi cũng không phải là người ham đồ hiệu. Từ khi quen tôi đến giờ, tôi toàn mua đồ rẻ cho anh Cường mặc, cấm không được mặc đồ hiệu. Thật sự, tôi không phải người xa hoa để yêu một người giàu có.

  [​IMG]

  - Dường như chị đang nêu rất rõ việc người phụ nữ cần có sự độc lập?

  - Đúng. Tôi nghiệm ra khi độc lập, dù gặp biến cố hay chuyện gì trong đời sống tình cảm thì mình sẽ làm chủ cuộc sống riêng. Còn một khi mình là cây tầm gửi, mãi mãi chỉ là cây tầm gửi, đến lúc trụ cột chết thì mình sẽ chết theo.

  - Từ lúc quen nhau đến nay, chị đã bao giờ làm cây tầm gửi cho anh Cường chưa?

  - Bạn nhìn quãng thời gian tôi lao động miệt mà, có nghĩ tôi tầm gửi không? Chắc nếu tầm gửi chỉ có lúc mang bầu và vừa sinh Subeo xong tôi không đi hát, chỉ ở nhà nên phải tầm gửi anh Cường thời gian ngắn.

  - Chị vừa nói nhiều tiền cũng không giải quyết được gì nhưng khi nhắc đến tiền, chuyện tài chính thì đó lại một vấn đề nhạy cảm trong cuộc sống của bất kỳ ai nhất là với các người đẹp trong showbiz bây giờ?

  - Với người khác như thế nào tôi không biết, còn tôi ngay từ khi yêu nhau nên tôi chưa bao giờ xác định yêu cái túi tiền của anh đấy. Trước đây tôi yêu anh mọi người lại bảo là đồ ham tiền, xong giờ anh không có tiền thì lại bảo sao cô này ngu thế. Nếu tôi cứ đi chiều lòng dư luận thì đến bao giờ mới tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Một khi đã là đời sống vợ chồng không nên tính toán bất kỳ điều gì. Tất cả gì mình lấy của chồng chỉ để cho con cái chứ không cho riêng bản thân mình. Mình là người trong chăn thì mình biết cái chăn đó ra sao. Trắng đen như thế nào đều do dư luận tạo ra. Không phải mình!- Chị nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng chị là người đàn bà quyền lực trong showbiz Việt?

  - Quyền lực giúp người ta làm được nhiều việc cho mọi người. Còn tôi đã làm được gì đâu. Tôi mới làm được một thứ cho bản thân của mình chính là bé Subeo. Đến bây giờ tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình đang ở đỉnh cao, luôn luôn cố gắng để mình mỗi ngày tốt hơn.

  [​IMG]
  Nguồn: NgoiSao.Vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ