Gửi người chồng ngoại tình!

Chuyên mục 'Tám', người gửi Trần Gia, 18/6/12.

 1. Trần Gia Member

  Người phụ nữ nào cũng thích làm nội trợ, thích được tự tay chăm sóc chồng con, nhưng chỉ vì những người chồng hèn kém, không kiếm được ra tiền, nên phụ nữ mới phải bỏ chồng con, đi kiếm tiền.

  [​IMG]
  Người phụ nữ nào cũng thích nội trợ và tự tay chăm sóc chồng con​

  Chào anh! Tôi không phải là một người phụ nữ có chồng ngoại tình, nhưng đọc chia sẻ của anh, tôi thực sự rất bức xúc, và tôi phải lên tiếng.

  Anh trách đàn bà chúng tôi chỉ nhìn thấy cái kết quả của một người chồng ngoại tình, mà không chịu tìm hiểu nguyên nhân tại sao chồng mình lại ngoại tình.

  Tôi không muốn tranh cãi nhiều với anh về chuyện này, tôi chỉ muốn đề cập đến một khía cạnh rất nhỏ trong câu chuyện gia đình anh, để anh hiểu rằng, tại sao những người phụ nữ chúng tôi lại có thể làm việc quên chồng, quên con, và có nhiều tham vọng đến như thế.

  Không giấu gì anh, cũng không giấu gì độc giả, tôi là một người phụ nữ không may mắn, tôi có một người chồng hèn!. Điều đó là sự thật. Anh ta luôn an phận với những gì mình có, và an phận với mức lương 5 triệu đồng/ tháng mà anh ấy được hưởng.

  Tháng nào anh ấy cũng đi làm về là nộp đủ lương cho vợ, nhưng tệ thay, số lương ấy của anh chỉ đủ cho gia đình tôi gồm bố mẹ chồng, 2 vợ chồng và 2 đứa con tiêu trong vòng 1 tuần. Đấy là tôi chưa kể những lúc gia đình có chuyện đột xuất, như ốm đau, ma chay, hay con cái đóng học thì số tiền ấy chỉ đủ trong 1- 2 ngày.

  Đó là lý do, tôi- một người đàn bà mà nhiều người vẫn tưởng rằng chắc chỉ hợp với một cuộc sống “an phận”, chỉ coi công việc là niềm vui, còn để chồng lo kinh tế, đã trở thành một người đàn bà năng động và thành đạt trong công việc.

  Bây giờ, tôi cũng giống như vợ anh, cũng suốt ngày lao đầu vào công việc ở cơ quan. Cũng triền miên với những chuyến công tác trong và ngoài nước, cũng giao tất việc con cái, nhà cửa cho ô sin để dành thời gian cho công việc,… nhưng xin khẳng định với anh rằng, đó hoàn toàn không phải là điều tôi muốn làm.

  [​IMG]
  Nhưng chỉ vì những người chồng hèn, không nuôi nổi vợ con, nên họ mới phải bỏ công việc gia đình, đi kiếm tiền lo cho gia đình.

  Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một người phụ nữ như bây giờ, tôi cũng chưa bao giờ muốn lao đầu cả ngày vào công việc, và giao phó công việc nhà cửa cho ô sin đảm nhiệm.

  Tôi cũng muốn có những ngày thứ 7, chủ nhật, cũng muốn có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, cùng chồng con đi xem phim, đi siêu thị mua sắm, đi du lịch đâu đó vào ngày cuối tuần, hay đơn giản chỉ là cùng chồng con đi chợ mua đồ về nấu cơm,… tôi thèm lắm chứ.

  Nhưng tôi không thể, bởi nếu như tôi dừng lại, tôi chỉ cần sống theo ý muốn của mình, thì gia đình tôi sẽ không thể tồn tại được, nhất là với mức lương “eo hẹp” của chồng tôi, thì gia đình tôi sẽ sống gia sao, con tôi liệu có thể yên tâm cắp sách tới trường, bố mẹ chồng tôi ngỡ có ốm đau ra, thì sẽ tiền đâu để chạy chữa,… đây là lý do duy nhất để chúng tôi phải hy sinh bản thân mình, lao đầu vào công việc, để lo cho cuộc sống gia đình.

  Đây mới chính là cái gốc của vấn đề, “Người đàn ông ngoại tình” ạ. Vậy xin hỏi, đã bao giờ anh tự hỏi, vì sao vợ anh phải lao tâm khổ tứ vì công việc hay chưa?.

  Tôi khẳng định, người phụ nữ nào cũng thích làm nội trợ, thích được tự tay chăm sóc chồng con, nhưng chỉ vì những người chồng hèn kém, không kiếm nổi ra tiền để họ có thể yên tâm làm những công việc mình yêu thích, nên mới phải lo đi kiếm tiền.

  Còn nếu các anh muốn phụ nữ chúng tôi trở thành một người vợ theo đúng nghĩa, các anh hãy chứng tỏ rằng mình là một người trụ cột trong gia đình, đủ sức lo cho vợ con có một cuộc sống sung túc, chứ đừng bắt vợ vừa phải kiếm tiền lo cho gia đình, vừa phải làm tròn bổn phận của một người vợ.

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ