Giọng hát Việt nhí: Bóc mẽ chiêu dụ thí sinh của các HLV

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 4/7/13.

 1. yly Administrator

  Ngay trong mùa giải đầu tiên, Giọng hát Việt nhí đã tạo ra những điểm nhấn đáng chú ý với những giọng ca tài không đợi tuổi. Dàn giám khảo Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, Thanh Bùi và Hiền Thục cũng đã có chiêu trò nhất định để thu hút những ứng viên sáng giá.

  1. Thanh Bùi – “dụ” bằng điệu bộ và cử chỉ

  Là ca sĩ người Úc gốc Việt nên tiếng Việt không “sành sỏi” bằng các vị HLV khác, Thanh Bùi lấy sự ngộ nghĩnh, đáng yêu trong điệu bộ, cử chỉ để thu hút các thí sinh nhí. Mỗi khi thấy mình yếu thế trong việc tranh luận, nam ca sĩ lại hoặc cười ngượng, hoặc cắn móng tay, hoặc co chân lên ghế, hoặc ra vẻ lo sợ hồi hộp để chờ đợi tài năng nhí mủi lòng mà chọn mình.

  [​IMG]
  Thanh Bùi - "vua" của những điệu bộ cử chỉ dễ thương​

  Đôi khi, chính sự không sõi tiếng Việt và sự thiếu hoạt ngôn của Thanh Bùi lại khiến cho màn chiêu dụ của anh không bị mắc phải lỗi khoa trương, “chém gió”, ăn nói một tấc đến giời mà nhiều người ngồi ghế nóng hay mắc phải.

  Bên cạnh đó, khán giả cũng dễ cảm nhận được sự chân thành, gần gũi mà vị HLV này tạo ra mỗi lần thuyết phục các em nhỏ. Có lẽ đó cũng là lí do mà không ít thí sinh nhí đã gật đầu đồng ý về với đội của Thanh Bùi trong những lần cả 4 HLV bấm nút chọn.

  2. Hiền Thục – “dụ” bằng những hứa hẹn “bốc giời”

  Xuất hiện trên ghế nóng với ngoại hình điệu đà, xinh đẹp, Hiền Thục hẳn nhiên là vị HLV lí tưởng cho các bé gái tài năng. Chỉ riêng câu nói “Cô Hiền Thục sẽ làm cho cháu xinh hơn, tỏa sáng hơn” đã được nữ ca sĩ hơn hai lần sử dụng.

  Tuy nhiên, dường như bà mẹ một con Hiền Thục cũng đang gắn mình với phong cách nói quá khi liên tục đưa ra những “cam hết bốc giời” nhằm làm “lóa mắt” các thí sinh. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ “Nhật kí của mẹ” sử dụng sự nhạy cảm, tính tế của một bà mẹ để đánh vào tâm lí thích yêu chiều, dỗ ngọt của các bé.

  [​IMG]
  Hiền Thục đánh vào tâm lí "muốn trở nên xinh đẹp" hơn của các thí sinh nhí​

  Thỉnh thoảng, Hiền Thục lại có một cảnh rơi nước mắt nhằm chứng minh cho sự đồng cảm, đồng điệu với thí sinh khi cô ngồi ghế nóng. Cụ thể như màn trình diễn “Quê em mùa nước lũ” của cô bé Phương Mỹ Chi hay “Gặp mẹ trong mơ” của cậu bé Trần Ngọc Duy, Hiền Thục đều rớm lệ khiến không ít khán giả cho rằng cô hơi làm quá.

  3. Hồ Hoài Anh – “dụ” bằng vai diễn “người đàn ông thép”

  Giọng hát Việt nhí không phải là chương trình âm nhạc đầu tiên Hồ Hoài Anh làm giám khảo. Nam nhạc sĩ từng đóng vai ác tại Vietnam Idol 2009 bên cạnh “họa mi núi rừng” Siu Black. Có lẽ cảm thấy phù hợp với hình tượng nghiêm khắc nên Hồ Hoài Anh đã sử dụng luôn chiêu bài này để thuyết phục thí sinh.

  [​IMG]
  Hồ Hoài Anh đóng vai ông thầy khó tính​

  Không giống như Thanh Bùi hay Hiền Thục thường xuyên khen ngợi thí sinh, Hồ Hoài Anh luôn một mình một phách nhăm nhăm chỉ ra điểm yếu trong các phần trình diễn. Hành động này khiến Hồ Hoài Anh tạo được cá tính riêng, đồng thời không bị mang tiếng là “xu nịnh, nói quá”.

  Tuy Giọng hát Việt nhí là sân chơi dành cho các em nhỏ nhưng sự dạn dĩ, trưởng thành khi đứng trên sân khấu giúp các thí sinh không bị chạnh lòng trước những lời chê của Hồ Hoài Anh. Thậm chí, chiêu thức này còn mang lại hiệu quả không ngờ khi các tài năng trẻ muốn được làm việc với những HLV nói thẳng nói thật như Hồ Hoài Anh.

  4. Lưu Hương Giang – “dụ” bằng “chủ nghĩa xê dịch”

  Gọi là “chủ nghĩa xê dịch” là bởi Lưu Hương Giang chẳng mấy khi chịu ngồi yên trên ghế nóng. Nữ ca sĩ “Cải Bắp” sẵn sang chạy lên sân khấu bao vây, ôm vai, thủ thỉ “dụ khị” thí sinh. Nếu có bị các HLV khác lên tiếng về chiêu bài “không đẹp” này thì Lưu Hương Giang lại nhảy nhót, đùa nghịch ngay tại vị trí ghế nóng.

  [​IMG]
  Lưu Hương Giang không bao giờ chịu ngồi yên trên ghế nóng​

  Nếu Hồ Hoài Anh đã rắn thì Lưu Hương Giang rất biết cách dẻo mềm. Nữ ca sĩ cũng chịu khó dỗ dành, khen ngợi thậm chí tâng bốc hết lời các thí sinh theo đúng phong cách “chồng đấm thì vợ phải xoa”. Sự tung hứng kết hợp của hai vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã giúp cặp đôi này có trong tay vô số gương mặt sáng giá của cuộc thi.

  [​IMG]
  Nguồn: Ngoisao.vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ